Năm cách cơ bản và phổ biến quay phim doanh nghiệp ngày nay

tai556u0co

Thành viên mới
31/3/20
19
0
1
VND
Làm Thế Nào Để Tăng Mức Độ Nhận Diện Thương Hiệu Thông Qua Video?
Có 5 cách cơ bản và phổ biến sẽ giúp bạn tăng mức độ nhận diện cho thương hiệu với việc quay phim doanh nghiệp. Việc sử dụng kết hợp tất cả phương pháp này với nhau sẽ đảm bảo cho ra kết quả tối ưu nhất.

1. Đẩy mạnh quảng cáo
Nguyên tắc 80/20 thường khá phổ biến đối với các marketer và được áp dụng đối với việc làm nội dung và quản bá.
Dành 20% thời gian để sáng tạo nội dung và 80% còn lại để quang cáo, truyền thông cho nội dung đó. Đúng vậy, chất xám, công sức bạn bỏ ra chỉ đáng 20% trong toàn bộ quá trình.
Có quá nhiều nội dung xuất hiện trên mạng và bạn phải đảm bảo rằng nội dung của bạn phải tiếp cận được nhóm khách hàng mục tiêu. Vì vậy, bạn sẽ cần đế việc truyền thông trên càng nhiều nền tảng càng tốt. Ví dụ như mạng xã hội, YouTube, email...

2. Tối ưu hoá trên các thiết bị
Bạn cần cân nhắc đến những thiết bị mà mọi người sử dụng chủ yếu khi xem video của bạn.
Để tối ưu hoá video trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau, đầu tiên bạn cần đảm bảo là kích thước video luôn phù hợp với mọi loại màn hình.
Từ đó, bạn cần suy nghĩ về những nội dung mà người dùng di động quan tâm. Ví dụ, những người sử dụng di động thường xuyên có thể do phải di chuyển nhiều, vì vậy đối với nhóm đối tượng này, video cần phải ngắn gọn vá súc tích nhất có thể.

[IMG]

3. Hiểu rõ nhóm khách hàng
Bởi bạn đang cung cấp thông tin đến khách hàng nên bạn phải hiểu rõ nhóm khách hàng đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp. Từ đó, đưa ra các phương án thực hiện nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng:
Họ quan tâm đến vấn đề gì?
Phong cách sử dụng ngôn ngữ của họ ra sao?
Phong cách hình ảnh như thế nào sẽ phù hợp với họ?
Một cách tốt nhất để thực sự hiểu rõ được khách hàng chính là xây dựng chân dung khách hàng. Chân dung khách hàng là một hình ảnh phản chiếu toàn bộ những hình ảnh, thông tin, dữ liệu về khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp dự trên dữ liệu khách hàng đã có hay một nghiên cứu thị trường mới.

4. Hãy luôn là chính bạn
Mỗi ngày mọi người xem hàng trăm trong số hàng triệu giờ video tính riêng trên nền tảng YouTube. Cuộc cạnh tranh video nào được lựa chọn vô cùng khắc nghiệt. Vì vậy bạn phải thực sự đầu tư cho video của mình và tạo được nét độc đáo riêng.
Nét riêng của doanh nghiệp, của chính video đó là yếu tố giúp thu hút sự chú ý của người xem, đồng thời cũng là cái để lại dấu ấn và đáng để mọi người chia sẻ.
Việc luôn là chính mình rất quan trọng đối với việc nhận diện thương hiệu vì bạn cần phải nổi bật. Chỉ có bạn mới biết điều gì sẽ giúp doanh nghiệp, thương hiệu của bạn nổi trội hơn so với các đối thủ trong cùng ngành công nghiệp. Để làm được điều này, hãy quan sát xem các đối thủ đang làm gì và làm những điều tốt hơn thế.

5. Ngắn gọn, súc tích
Trong trường hợp bạn chưa biết, mọi người thời nay vô cùng bận rộn. Với nhịp sống nhanh như vậy, không ai có thể dành ra nhiều hơn vài phút để nghiên cứu và tìm hiểu thương hiệu của bạn. Sự phát triển của công nghệ đã làm giảm chu kì tập trung của một người và và việc phải luôn có hình ảnh minh hoạ trở thành điều bắt buộc.
Tỉ lệ thoát video trong 10 giây đầu của một video là vô cùng cao. Vì vậy, bạn cần phải nắm rõ được vấn đề. Để tạo được một thông điệp rõ ràng, chính xác trong video, bạn nên highlight một số điểm mấu chốt về doanh nghiệp, 3 đến 4 điểm là quá đủ.


Sản xuất phim doanh nghiệp sẽ là một con đường giúp bạn đến gần hơn với khách hàng của mình, lan rộng mức độ nhận biết thương hiệu, điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều hướng tới. Với phương pháp và chiến lược rõ ràng, hợp lý, chắc chắn video doanh nghiệp sẽ mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Có thể bạn quan tâm: sản xuất phim doanh nghiệp
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất
VIETARTPRODUCTIONS
Địa chỉ29B/88 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline0944605190 - 0985474211
Email:vietartproduction@gmail.com
xem thêm: phim giới thiệu doanh nghiệp
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
B Bạn nên biết cách giải độc cơ thể và giảm cân hàng năm Các dịch vụ khác 0
OanhOanh Cần bán Bán 4ha đất nhà xưởng miễn thuế 25 năm tỉnh lộ 379 cách Ecopack 5km Kho, Nhà xưởng 0
soluuhuongg Cách trị nám da mặt lâu năm hiệu quả nhanh chóng Các dịch vụ khác 0
trandinhquoc Trang trí tường cây giả phong cách sang trọng nhất năm 2022 Nội Thất - Xây Dựng 0
nguyenlinhvn Kệ tủ giày dép nhiều ngăn kết hợp cánh mây đan kích thước 0.8m, 1.0m, 1.2m phong cách Bắc Âu mới nhất năm 2021 Nội Thất - Xây Dựng 0
S Hướng dẫn cách tính chi Mậu binh chuẩn xác nhất năm 2022 Các dịch vụ khác 0
thienhongan Cần bán Cách Chọn Tuổi Xông Đất Đầu Năm Nhâm Dần 2022 Nội Thất - Xây Dựng 1
VinFast Tây Ninh Cần bán LUX A2.0 tại Tây Ninh 2021 Phong cách Maybach Limited - FREE bảo dưỡng 3 năm Xe Ô tô 0
H Cần bán Cần bán gấp đất trồng cây hàng năm (1870m2 thổ cư) xã Mỹ Bình, Huyện Tân Trụ, Long An, cách mặt tiền đường HL Mỹ Bình khoảng 300m Đất bán - cho thuê 0
hoanlq Tư vấn Cách trị nám lâu năm tại nhà đơn giản Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Đào tạo Digital Marketing Tư vấn Hướng Dẫn Cách Quảng Cáo Trên Shopee Năm 2021 Các dịch vụ khác 0
thammybeautys Tư vấn Rạn da đã lâu năm, có cách trị có thể bạn chưa biết Nước hoa - Mỹ phẩm 0
linatranmakeup Tư vấn Cách sắm lễ tạ trả nợ bà chúa kho cuối năm toàn bộ nhất Các dịch vụ khác 0
andrew050701 Cần bán cách chọn máy pha cà phê tốt nhất trong năm 2021 Đồ điện tử cũ 0
andrew050701 cách chọn máy pha cà phê tốt trong năm 2021 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0