Nâng ngực nội soi túi giọt nước bao lâu thì hết đau? góc tư vấn

hongthuy88

Thành viên mới
12/6/18
64
0
6
ngomonghung.net
VND
Câu hỏi: Tôi được một người bạn giới thiệu là Thẩm mỹ viện của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất là uy tín. Cho nên hôm nay, tôi viết lá thư này gửi đến trung tâm nhờ bác sĩ tư vấn về một số thông tin về dịch vụ nâng ngực nội soi túi giọt nước. Vì tôi khá là sợ đau, sợ phẫu thuật tôi thường có tâm lý không tốt. Nên tôi muốn hỏi là làm ngực có đảm bảo an toàn không? Có đau lắm không? Đặc biệt nâng ngực nội soi túi giọt nước bao lâu thì hết đau vậy? Vì tôi cũng định nâng ngực bằng túi giọt nước. Cảm ơn bác sĩ. (Trân Châu – Quận 2, TP. Hồ Chí Minh).

Trả lời: Rất cảm ơn chị Trân Châu đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về vấn đề nâng ngực nội soi túi giọt nước bao lâu thì hết đau mà chị đang quan tâm. Chúng tôi xin được cung cấp cho chị một số thông tin như sau.

Chuyên gia tư vấn Nâng ngực nội soi túi giọt nước bao lâu thì hết đau

Theo bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Thành viên hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế: “Nâng ngực nội soi là một ca đại phẫu phức tạp. Nếu không được thực hiện cẩn thận và có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Kết quả mang lại sẽ không thể đạt được sự hoàn hảo. Gặp phải tình trạng đau dai dẳng nhiều ngày. Tệ hơn nữa là sẽ có thể để lại nhiều biến chứng sau phẫu thuật. Nếu dùng phải những túi ngực kém chất lượng. Do đó, khi quyết định nâng ngực. Cần phải lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín”.

Tại trung tâm của chúng tôi, ca phẫu thuật nâng ngực nội soi do được tiến hành tại môi trường vô trùng rất an toàn. Đồng thời được nhiều bác sĩ có chuyên môn giỏi hỗ trợ. Do đó, hầu như sẽ không có bất kì sai sót nào xảy ra trong quá trình phẫu thuật. Hơn nữa, trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê toàn thân. Kết hợp cùng bàn tay khéo léo và kinh nghiệm của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Sẽ giúp cho khách hàng không có cảm giác đau đớn trong lúc phẫu thuật.

>>> TÌM HIỂU: Nâng ngực nội soi có ưu điểm gì
hot.gif


bac-si-14.png


Khi nghỉ dưỡng tại nhà, chị em sẽ cảm thấy hơi ê một chút. Thẩm mỹ viện sẽ hỗ trợ khách hàng thuốc giảm đau hiệu quả. Nên chừng sau 1 tuần, khách hàng sẽ không còn cảm thấy đau nữa. Khoảng 1-3 tháng sau đó, vết thương sẽ lành hẳn và đẹp tự nhiên.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước bao lâu thì hết đau – Cảm nhận của khách hàng

Nếu các chị em vẫn chưa an tâm lắm về vấn đề nâng ngực nội soi túi giọt nước bao lâu thì hết đau. Hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp tư vấn nhé.

Rất nhiều khách hàng khách hàng cũng có thắc mắc nâng ngực nội soi túi giọt nước bao lâu thì hết đau tương tự như thế. Nhưng sau khi được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn và chia sẻ. Cũng như nhận được một kết quả tuyệt vời sau phẫu thuật. Nhiều khách hàng đã hoàn toàn hài lòng về hiệu quả mà trung tâm mang lại.

>>> BÁC SĨ TƯ VẤN: Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành
hot.gif


truoc-sau-nang-nguc-noi-soi-6.jpg


Cùng nghe qua một số chia sẻ của khách hàng tại trung tâm nhé? Đầu tiên là tâm sự của chị Ngọc Khánh: “Lúc đầu tôi cũng không biết nâng ngực nội soi túi giọt nước bao lâu thì hết đau. Nhưng khi được tư vấn kỹ càng, tôi đã tự tin thực hiện nâng ngực. Kết quả bây giờ chỉ có hoàn hảo mà thôi. Tôi thật sự rất vui và hạnh phúc”.

“Nâng ngực nội soi túi giọt nước bao lâu thì hết đau còn phụ thuộc vô cách chăm sóc mà bác sĩ chỉ nữa. Tôi về thực hiện y như vậy. Chừng 1 tháng rưỡi là đẹp lắm luôn. Chị em chịu khó kỹ 1 tý, không là bị sẹo xấu, lâu lành”. Chị Hòa Ngọc chia sẻ.

Đừng bỏ lỡ...Tham gia tư vấn miễn phí cùng chuyên gia tại đây >>> Nâng ngực nội soi túi giọt nước bao lâu thì hết đau
hot.gifTrung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
nangngucharmonic Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không? Các dịch vụ khác 0
T Công bằng nâng ngực trả góp khi thẩm mỹ nội soi ở bệnh viện Các dịch vụ khác 0
T Trả góp ở nâng ngực nội soi đẹp ở bệnh viện thẩm mỹ an toàn Các dịch vụ khác 0
T Phẫu thuật nâng ngực nội soi thẩm mỹ ưu việt hơn bài tập ngực Các dịch vụ khác 0
T Để nâng ngực chảy xệ bằng nội soi thẩm mỹ với phẫu thuật tốt nhất Các dịch vụ khác 0
T Xu thế nâng ngực chảy xệ dạng thẩm mỹ phẫu thuật nội soi Các dịch vụ khác 0
T Chọn bài tập nâng ngực hay phẫu thuật nội soi ngăn chảy xệ Các dịch vụ khác 0
T Bệnh viện thẩm mỹ cho nâng ngực nội soi được trả góp Các dịch vụ khác 0
T Nâng ngực nội soi Các dịch vụ khác 0
drhuygiang Tư vấn Nâng ngực nội soi là gì, có nguy hiểm không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
M Tư vấn Nâng ngực nội soi bao lâu lành Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Nâng ngực nội soi thẩm mỹ Hàn Quốc - NMH1 Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Địa chỉ nâng ngực nội soi ở Sài Gòn - NMH1 Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Nâng ngực nội soi ở Hàn Quốc có hiệu quả không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Bật mí địa chỉ nâng ngực nội soi ở Hà Nội chất lượng Nước hoa - Mỹ phẩm 0