Tư vấn Nệm Foam mang đến lợi ích tuyệt vời cho gia đình Việt

quechi2020

Thành viên mới
24/2/19
1,126
1
38
VND
Foam là gì? Nệm Foam là gì?

Foam là gì?


Foam là gì? Foam là chất liệu hay còn có tên gọi khác làm Memory Foam. Đây là chất liệu được sản xuất bằng quá trình kết hợp giữa polyurethane với một số hóa chất được chứng nhận không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và không gây hại đến môi trường.

Foam là gì, Foam là loại chất liệu có thể kết hợp hai đặc tính: độ nhớt và độ đàn hồi. Trong đó độ nhớt là chất liệu di chuyển chậm và miễn cưỡng khi có áp lực giống như tính sền sệt của mật ong và tính đàn hồi có khả năng co giãn và thay đổi hình dạng trong khi vẫn trở về trạng thái ban đầu.

nemfoam3.jpg

Nệm Foam là gì?

Nệm foam hay còn có tên gọi khác như nệm memory foam có cấu tạo từ chất liệu foam. Nệm Foam mang đến những lợi ích không thể nào tuyệt vời hơn được cho nhiều gia đình người Việt.

Vì sao bạn nên chọn sử dụng nệm foam?

Độ đàn hồi


Chất liệu foam phù hợp với người bị đau cơ, viêm khớp vì sản phẩm mô phỏng tốt nhất cảm giác ngủ trên một đám mây mềm mại, tạo đường nét, giúp cho cột sống thẳng hàng tự nhiên một cách nhanh chóng.

Nếu bạn muốn có cảm giác thoải mái khi ngủ, tìm kiếm độ vững chắc lý tưởng thì đây chính là chất liệu tốt nhất. Nệm foam với chất liệu luôn có gián, tính đàn hồi cao, luôn trở lại hình dạng ban đầu nên sẽ có tuổi thọ rất cao, có thể kéo dài trên 10 năm.

Có thể nói Foam là chất liệu nệm tốt nhất cho mọi tư thế ngủ. với các đặc tính của nệm foam tạo đường cong và nâng niu, hỗ trợ hông và vai, thắt lưng… Bên cạnh đó nệm memory foam có chất liệu foam hấp thụ áp lực và chuyển động sẽ không đánh thức bạn cùng giường nếu bạn thay đổi tư thế ngủ hay di chuyển trên nệm.

Thoáng mát tránh dị ứng

Đối với khách hàng nhạy cảm, hay bị dị ứng thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Các thành phần cấu tạo nên chất liệu foam không hề gây dị ứng, bên cạnh đó nấm mốc, phấn hoa, bụi hay lông thú cưng không thể bám được trong lớp đệm dày đặc.

Với chức năng tản nhiệt nhờ chất liệu foam tích hợp fel lạnh phí trên cùng giúp nệm memory đáp ứng được người dùng sử dụng suốt 4 mùa, phù hợp mọi thời tiết.

Nâng đỡ cơ thể chặt chẽ ôm trọn các điểm mềm

Chất liệu foam tạo đường cong tương ứng với đường cong cơ thể, ôm sát và nâng đỡ mọi điểm trên đường cong đó, giải phóng áp lực ra khỏi các bộ phận cơ thể như hông và vai, giảm điểm tập trung áp lực. Do đó chất liệu thường làm nệm foam hay còn gọi là nệm memory foam giúp bạn có giấc ngủ sâu và thoải mái hơn.

Một giấc ngủ thoải mái không đau nhức hay căng cứng vào buổi sáng. Với chất liệu foam các tác động tạo đường cong cho phép cột sống duy trì hình dạng tự nhiên nhất có thể.

Nệm memory foam với mật độ của vật liệu làm mạt bụi không có nơi trú ẩn, chống vi khuẩn trở thành một nói không có chỗ cho các sinh vật xấu gây hại.

Nệm foam cho giấc ngủ ngon, tràn đầy năng lượng ngày mới.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần chăm sóc giấc ngủ Goodpm


Địa chỉ: 30/5 đường số 33, phường Bình Trưng Đông, quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 35354560

Email: Help@goodpm.vn

Website: Goodpm.vn