Tư vấn Nên đầu tư chi phí bao nhiêu cho một chiếc micro

banghemassgenhatban

Thành viên mới
6/4/18
115
0
16
banghemassagenhatban.com
VND
Đối với sự phát triển của kỹ thuật, micro mang lại cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn. Đối với sự rất nhiều về chủng mẫu, thương hiệu, chất lượng,… mức giá mỗi thiết bị sẽ khác nhau. Tiếp đến là chi tiết về thiết bị này
Đầu tư micro karaoke bao nhiêu tiền thì thích hợp?
Chi phí đầu tư cho đầu, màn karaoke đơn giản nhất là: loa (40%), ampli hoặc mixer(15%), đầu đĩa (25%), micro (20%). Tức là Đối với một dàn karaoke trung bình giá khoảng 10 triệu thì micro bạn cần dành khoảng 2tr để tìm mua. KInh nghiệm để mua được sản phẩm tuyệt vời là bạn cần thử 2 mẫu micro khác nhau nhưng có chung mức giá, qua đó bạn sẽ tìm kiếm được dòng hoặc nhất để mua.
Các tính năng vượt trội của thiết bị Micro Shure A9
Các thiết bị sở hữu giá thành quá phải chăng thì chất lượng cũng không được ví dụ như mong đợi. Người dùng sở hữu thể gặp các trục trặc bằng cho bộ micro hoạt động không ổn định. Hát lên mạnh mẽ thường bị vỡ tiếng, rè tiếng, khoảng cách thu sóng ngắn. Cùng với đó là những chức năng mới, độc đáo sẽ không được tích hợp trên những sản phẩm này.
Chính vì thế, khi đưa đến quyết định tìm mua những bộ micro không dây, chúng ta cũng nên cân nhắc kĩ lưỡng. các bạn phải để ý rằng dàn karaoke mình đang sở hữu thuộc phân khúc nào để đưa ra mức đầu tư phải chăng. Ví dụ một khối hệ thống thuộc phân khúc giá rẻ thì những bộ micro không dây trong khoảng từ 1 triệu đến 3 triệu đồng là chi phí hợp lý. Xét đa phần những sản phẩm trên thị trường thời gian qua, những bộ sản phẩm từ 4 triệu đồng trở lên sẽ mang đến một chuyên nghiệp ổn định, tạo ra chất tiếng hoặc giúp giọng hát của bạn trở cần lí tưởng hơn.
Thời gian qua trên thị trường nội địa có các mẫu micro karaoke không dây giá phải chăng hoàn toàn nằm trong mức độ đầu tư của bạn như S-600 của VinaKTV, Shure UGX8, UGX9,…
Hình dáng của sản phẩm Micro SHURE UR 9D.
Thời gian qua có nhiều mẫu micro karaoke có dây, từ hàng nhập khẩu, hàng nội địa cho đến các thiết bị đã qua dùng. Nhưng nhìn chung micro kraoke có dây giá cực kỳ hợp lý, ngân sách phổ thông là dưới 1 triệu đồng.
Các bạn đừng vội cho rằng micro có dây giá hợp lý thì kém chất lượng. Sở dĩ thiết bị sở hữu chi phí ví dụ như vậy là do micro sở hữu thiết kế cực kỳ thuận tiện. Hơn nữa chi phí nghiên cứu cũng thấp hơn cần giá cả thiết bị cũng sẽ thấp hơn.
Cùng với đó bạn cũng cần nên kiểm tra sản phẩm cẩn thận, hãy hát thử để kiểm tra độ nhạy, công dụng bắt âm, khả năng lọc âm & hiệu quả hoạt động của thiết bị.
Bạn sở hữu thể tham khảo Một vài dòng micro karaoke sở hữu dây ví dụ như VN 999, VN 939, VN 939 Pro của VinaKTV, BBS B9, BBS Pro 9, BBS B8, Shure PG68, Shure PG58-LC,…
Thử mircro karaoke ví dụ như thế nào?
Bạn hãy cầm & nói :”1,2,3,4,5,6..” & hát thử 1 bài yêu thích xem tiếng sở hữu trong, rõ & không rè, tiếng ấm và hát mất ít sức (không phải mất đa dạng hơi khi hát)
Cái test sau cùng và quan trọng nhất: giảm echo, delay & repeat xuống 0, thử tiếng thuần của mic. Đối với test này bạn sẽ nghe rõ nhất tính chất âm thanh mỗi mic. So sánh luôn độ nhạy bằng giải pháp hát đều 1 nốt và đưa mic xa dần miệng. Một mic sở hữu độ nhạy tốt sẽ giảm dần đều âm theo độ xa, cách 15cm vẫn còn hút tiếng. Mic loại thường có thể hát rất hoàn hảo nếu mic gần miệng ít hơn 3 cm, nhưng đưa ra độ 5cm sẽ đột ngột giảm độ hút âm, và độ 15cm thì sẽ không nghe tiếng gì cả.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Dụng cụ nhà tắm nên được đầu tư nhất Bất động sản khác 0
B Có nên đầu tư Ecopark Vinh Bất động sản khác 0
V Cần bán Một số hãng bàn đông công nghiệp uy tín và giá tốt mà bạn nên đầu tư Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
trandung123 8 lý do nhà đầu tư nên sở hữu dự án merryland quy nhơn Bất động sản khác 0
N Cần bán Có nên đầu tư dự án T&T Phố Nối thời điểm hiện tại không? Nhà bán - cho thuê 0
S Có nên đầu tư vào cá độ Các dịch vụ khác 0
90tradenhacai Vì sao nên chọn 90Trade để đầu tư sinh lợi nhuận? Các dịch vụ khác 0
bgdoor Tư vấn Khi nào thì nên đầu tư Máy CNC 3 trục? Các dịch vụ khác 0
trandung123 8 lý do nhà đầu tư nên sở hữu dự án merryland quy nhơn Bất động sản khác 0
H Cần bán Đất nền bmt bạn nên thử đầu tư Đất bán - cho thuê 0
T Cần bán Lý do nên đầu tư khu đô thị T&T City Millennia Bất động sản khác 0
nguyenvanthuan Cần bán 6 lý do nên mua đầu tư NovaWorld Phan Thiết ngay Nhà bán - cho thuê 0
nguonnhadat Cần mua 5 lý do nên đầu tư bất động sản Đắk Lắk Đất bán - cho thuê 0
P Cần bán Tại sao nên đầu tư tại dự án Thanh Sơn RIVERSIDE? Đất bán - cho thuê 0
hienvblc1902 Cần bán Bán đất nên dự án Sapa Garden Hills. Dự án trọng điểm thu hút đầu tư bậc nhất thị xã Sapa - LH 0366336980 Đất bán - cho thuê 0