Tư vấn Người kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp đã biết đến công cụ hỗ trợ này chưa?

chamnguyen

Thành viên mới
29/10/20
382
0
16
VND
Các cửa hàng vật tư nông nghiệp hiện nay đang gặp lao đao đứng trên bờ vực thua lỗ, không đủ doanh thu khi giá phân bón mỗi ngày một tăng cao. Đứng trước nguy cơ đó, nhiều người đang loay hoay tìm ra giải pháp khắc phục với mong muốn thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Một trong số những công cụ có thể phục vụ tốt cho quá trình kinh doanh chính là phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado. Bạn đã biết đến công cụ hữu hiệu này chưa? Dưới đây là một số tính năng của phần mềm mà bạn nên biết.

1. Tính năng bán hàng​

Bạn có thể đơn giản hóa quy trình bán hàng nhờ phần mềm Bado, bởi quá trình bán và thanh toán hàng hóa cho khách diễn ra vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm còn được thiết lập tính năng này dựa trên bán theo đơn đặt hàng và báo giá, đồng thời xử lý hàng nghìn đơn hàng, in hóa đơn hàng loạt chỉ với 1 thao tác duy nhất. Toàn bộ các hóa đơn, lịch sử giao dịch cũng được lưu trữ trên hệ thống một cách chi tiết, giúp bạn theo dõi và kiểm soát dễ dàng hơn.

dsQ3NAdwIcfSQTgFyllHCfvmZGFnJKErR3DvzYfYA_32qAYjddVkXdJloypDvzfdYNT4ettXYBP-XXm2eXb2oAhUbhdgO0FNJfhY9fuo4pgGQlE_vwsmzhF_uHb8Qv5ZK4NfznCZ

2. Quản lý doanh thu bán hàng​

Dù cho bạn đang ở bất cứ đâu, chỉ cần đăng nhập vào hệ thống của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado bằng thiết bị thông minh có kết nối wifi là đã có thể cập nhật mọi con số liên quan đến doanh số bán hàng, tình hình thu chi cửa hàng,... Các báo cáo trực quan cũng được hiển thị chi tiết theo báo giá, doanh thu, xuất - nhập - tồn kho và thống kê đơn mua hàng, đặt hàng cụ thể. Nhờ những báo cáo này, bạn có thể nắm được tình hình kinh doanh của cửa hàng đang tốt hay còn điểm nào cần khắc phục để có những chiến lược kinh doanh khác mang lại hiệu quả cao hơn.

3. Kiểm soát công nợ chi tiết​

Công nợ dường như là vấn đề khó giải quyết nhất khi bạn kinh doanh vật tư nông nghiệp. Mỗi khi kết thúc vụ mùa, bạn phải loay hoay tìm cách thu hồi công nợ nhưng chưa bao giờ có thể giải quyết chúng một cách triệt để. Một số người thường sử dụng cách truyền thống là ghi chép sổ sách, nhưng liệu đây có phải là cách tốt nhất? Nếu quyển sổ bị thất lạc, hay bị thấm nước làm nhòe hết mọi thông tin công nợ mà bạn đã ghi thì sao? Hoặc nếu bạn dùng Excel, nếu máy tính bị hư làm mất toàn bộ dữ liệu mà bạn đã lưu trữ?

Cách giải quyết tốt nhất để quản lý công nợ chính là sử dụng tính năng quản lý công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado. Mọi thông tin liên quan đến công nợ đều được cập nhật lên hệ thống một cách rõ ràng. Bạn cũng có thể đặt hạn mức và đưa ra thời hạn công nợ để kịp thời thanh toán.

4. Quản lý hàng tồn kho​

Với những sản phẩm mới nhập về, bạn chỉ cần nhập vào hệ thống số lượng hàng hóa. Khi sản phẩm được bán, hoặc có khách đặt hàng trước, phần mềm sẽ tự động khấu trừ số liệu cho bạn. Nếu bạn sở hữu nhiều kho hàng cùng lúc, công cụ hỗ trợ thông minh này còn giúp bạn dễ dàng luân chuyển hàng hóa giữa các kho. Ngoài ra, lịch sử xuất nhập kho cũng được báo cáo chuẩn xác trên hệ thống để bạn tiện theo dõi. Độc đáo hơn cả là tính năng kho phụ - nơi bạn có thể chuyển các sản phẩm bị lỗi, hết hạn sử dụng hoặc gặp vấn đề gì đó chưa thể bán.

Nhờ giao diện thân thiện, đơn giản, các con số được hiển thị một cách chi tiết nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thao tác, làm quen với hệ thống của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado chỉ trong thời gian đầu sử dụng. Sử dụng phần mềm sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị, tuyệt vời, giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng và mang về nhiều đơn hàng hơn. Hãy đón chờ để được trải nghiệm phần mềm trong tương lai không xa bạn nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Yếu tố giúp quản lý cửa hàng hiệu quả mà người kinh doanh cần biết Các dịch vụ khác 0
T Phong thủy tốt cho người kinh doanh tại nhà Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Công cụ tốt nhất dành cho người kinh doanh vật tư nông nghiệp hiện nay là gì? Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Chia sẻ kinh nghiệm mở xưởng nấu rượu mang lại lợi nhuận cho người kinh doanh Máy Móc Công Nghiệp 0
T Người lao động tự do tìm kiếm cơ hội kinh doanh và định cư Canada Các dịch vụ khác 0
T Người lao động tự do tìm kiếm cơ hội kinh doanh và định cư Canada Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Phần mềm bánh hàng - vị cứu tinh cho người kinh doanh phân bón Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Liệu người kinh doanh sẽ thế nào khi giá vật tư nông nghiệp tăng? Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Biến động giá phân bón và những gì người kinh doanh cần biết Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Phần mềm bán hàng - vị cứu tinh cho người kinh doanh cửa hàng phân bón Các dịch vụ khác 0
C Người mới kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp nên bắt đầu từ đâu Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Chiến lược bán hàng đa kênh cho người mới kinh doanh Các dịch vụ khác 0
C Vị cứu tinh cho người kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
NhanTran123 Cách kinh doanh online trên facebook cho người mới bắt đầu Các dịch vụ khác 0
C Quản lý thuốc bảo vệ thực vật dễ dàng cho người kinh doanh bằng công nghệ 4.0 Các dịch vụ khác 0