Tư vấn Nguyên nhân khiến sọc xuất hiện trên màn hình Oppo F1 Plus

Nhung Dương

Thành viên mới
1/4/19
156
0
16
Bạn đang sử dụng Oppo F1 Plus thì đột nhiên trên màn hình xuất hiện những đường sọc. Khó chịu một thì hoang mang có lẽ là mười. Vậy nguyên nhân vì sao mà đột nhiên màn hình lại bị như vậy và làm sao để hết sọc màn hình trên Oppo F1 Plus.
[IMG]

OPPO F1 Plus là mẫu tầm trung vừa được Oppo với màn hình kích thước lớn 5,5 inch cùng một thiết kế thời trang và cấu hình mạnh mẽ. Chiếc điện thoại này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của không ít tín đồ công nghệ ngay sau khi nó chính thức được lên kệ.

Với thiết kế kim loại nguyên khối tạo nên được sự sang trọng, các góc cạnh bo tròn dễ chịu với tay lúc cầm, kích thước mỏng và nhẹ cùng viền màn hình OPPO cũng rất mỏng chắc hẳn sẽ tạo được nhiều thiện cảm từ người dùng.
[IMG]

Dấu hiệu trên màn hình Oppo F1 Plus cho thấy bị sọc

Trên màn hình Oppo F1 Plus xuất hiện một hoặc một vài đường sọc màu hồng. Các đường sọc này thường chạy theo chiều dọc, khiến bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi phải nhìn vào màn hình của máy.

Ở một số trường hợp, lỗi sọc màn hình Oppo F1 Plus thường xuất hiện đơn lẻ mà không kèm theo bất kì tình trạng bất thường nào khác. Tuy nhiên, đôi khi, tình trạng này cũng có thể xuất hiện với các lỗi cảm ứng kèm theo.

=> Xem thêm: http://www.kennelsalvador.com/xoa-tan-noi-lo-oppo-f1-plus-soc-man-hinh/
[IMG]

Nguyên nhân khiến sọc xuất hiện trên màn hình
  • Có thể, trong quá trình sản xuất, Samsung đã để xảy ra lỗi với linh kiện hoặc lỗi kĩ thuật. Vì vậy, nếu bạn mua phải một chiếc Oppo F1 Plus bị lỗi, tình trạng sọc hồng rất dễ xảy ra.
  • Bạn vô tình khiến máy phải chịu các tác động mạnh từ bên ngoài. Chẳng hạn, bạn đã từng làm rơi máy, để vật cứng va đập vào máy hoặc để máy bị đè nén bởi vật nặng.
  • Bên cạnh đó, việc làm Oppo F1 Plus bị ngấm nước cũng có thể gây ra tình trạng tương tự.
Cách khắc phục tốt nhất cho tình trạng này chính là thay màn hình Oppo F1 Plus mới. Tuy nhiên sau khi Oppo F1 Plus của bạn được khắc phục, hãy bảo vệ chúng cẩn thận hơn nhé.