Cần bán Những đơn vị thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng

Kiều Linh

Thành viên mới
26/11/20
37
0
6
VND
Những đơn vị thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng
Hệ thống thông gió làm mát là một hệ thống giúp không khí lưu thông trong một không gian hoặc một khoảng không gian giới hạn loại bỏ không khí bị ô nhiễm. Hệ thống làm mát được sử dụng tại các môi trường khác nhau. Bao gồm cả trong gia đình và nơi làm việc. Hệ thống làm mát nhà xưởng có nhiều mục đích sử dụng với việc duy trì độ ẩm và nhiệt độ ổn định, loại bỏ không khí bụi bẩn và chất gây dị ứng. Đồng thời cung cấp, trao đổi khí O2 và CO2.

Hệ thống thông gió làm mát là hệ thống kết hợp giữa quạt hút công nghiệp và tấm làm mát cooling pad dựa trên nguyên lý làm mát bằng hơi nước tự nhiên là một trong những phương pháp làm mát nhà xưởng hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay được các nhà xưởng tại Việt Nam áp dụng rộng rãi.
Khung dàn lạnh trong hệ thống làm mát
- Khung inox lắp tấm làm mát được dùng bao quanh các tấm giấy làm mát coling pad và tấm phân phối nước có kích thước tiêu chuẩn lắp ghép lại với nhau.
- Khung làm mát inox thường được ưa chuộng khi đưa vào lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bởi chất liệu inox sáng, chống gỉ tốt, bền cứng và không biến dạng trong quá trình sử dụng hoặc va chạm.
- Khung làm mát của giàn lạnh có được cấu thành bởi: Thanh máng trên, thanh máng dưới và 2 thanh đứng ốp 2 bên, chúng tạo thành một khung bao khép kín khi lắp ghép các tấm làm mát lại với nhau.
- Thanh máng trên gồm nhiều chi tiết ghép lại như: nắp sườn hai bên, nắp đậy kỹ thuật, máng té, các chi tiết định vị ống phân phối. Thanh máng trên có nhiệm vụ phân phối lượng nước đủ và đều cho toàn bộ các tấm làm mát được lắp ghép trong giàn thông qua các tấm phân phối nước.
- Thanh máng dưới có nhiệm vụ thu hồi lượng nước còn lại do không bay hơi hết, sau đó được dẫn về bể nước của hệ thống để tiếp tục một vòng tuần hoàn mới. Do thanh máng dưới chứa nước thu hồi nên kết cấu của các chi tiết lắp ghép yêu cầu phải hoàn toàn kín khít.
- Hai thanh ốp đứng 2 bên làm nhiệm vụ định vị, gắn kết giữa thanh máng trên và máng dưới lại với nhau, tạo khung bao vững chắc, đồng thời giữ chặt các tấm làm mát trong khung.

Hiện nay, nhiều đơn vị lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng cũng ra đời. Điều nay đã khiến các doanh nghiệp băn khoăn không biết chọn đơn vị nào đủ khả năng và kiến thức chuyên môn để thi công hệ thống làm mát nhà xưởng cho công ty mình. Với kinh nghiệm hơn mười năm trong lĩnh vực làm mát cho nhà xưởng, Maxfan gợi ý khách hàng nên chọn đơn vị thiết kế làm mát nhà xưởng đáp ứng một số yêu cầu sau:
- Thứ nhất, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm mát nhà xưởng tốt nhất hiện nay. Đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, lắp đặt thẩm mỹ, đảm bảo được vấn đề an toàn lao động, tính toán làm mát nhà xưởng;thiết kế làm mát nhà xưởng; thiết kế thông gió làm mát hợp lý trong quá trình thi công.
- Thứ hai, Đơn vị thi công thông gió làm mát phải lên phương án cụ thể rõ ràng. Trước khi đi đến lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp , công ty nên tổ chức buổi gặp mặt với đơn vị cần báo giá hệ thống làm mát nhà xưởng để khảo sát, tư vấn làm mát nhà xưởng đưa ra những phương án phù hợp, sau đó đơn vị thi công gửi bản báo giá kèm bản vẽ chi tiết phương án lắp đặt hệ thống làm mát.
- Thứ ba, vật liệu được sử dụng trong hệ thống thông gió làm mát phải có xuất xứ rõ ràng, còn nguyên tem dán, nhãn mác, thông số kỹ thuật, cách vận hàng và thời hạn bảo hành.
Liên hệ : 0932.102.636 (Linh)

Map:quatmaxfan - Tìm trên Googlenhững đơn vị lắp đặt hệ thống thông gió làm mát tại Tp HCM
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Đơn vị chuyên phân phối từ những dòng máy bán nước tự động Máy Móc Công Nghiệp 0
SIVITECH.hp Siêu Việt - Trung Tâm Bảo Hành Ủy Quyền HP tại Việt Nam, một trong những đơn vị tiên phong về dòng máy in khổ lớn A0 HP Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
Q Tư vấn Đơn vị thiết kế và thi công những mẫu quán cà phê đẹp uy tín Các dịch vụ khác 0
contentgroup.ideas@gmail. Những thách thức và khó khăn khi tìm kiếm đơn vị cung cấp rau củ quả trường học Ẩm thực 0
kimthuong2018 Tư vấn Đơn vị cung cấp máy bay phun thuốc từ những thương hiệu uy tín Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Đơn vị uy tín chuyên cung cấp những giải pháp kế toán hiệu quả Các dịch vụ khác 0
Mạc Tuyên Những điều cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo tại Tp.hcm Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Đơn vị chuyên những món quà sinh nhật ý nghĩa cho bé Các dịch vụ khác 0
Sơn Maximum Tư vấn Những lưu ý khi tìm đơn vị tư vấn thiết kế Nội Thất - Xây Dựng 0
T Những ưu điểm nổi bật của đơn vị thuê vest Hà Nội Các dịch vụ khác 0
T Đơn vị cung cấp và những thông tin về báo giá cửa gỗ công nghiệp Nội Thất - Xây Dựng 0
kimthuong2018 Cần bán Đơn vị chuyên cung cấp sim Vina với những đầu số đẹp Sim số 0
thuyhaisanvn thuyhaisanvn là đơn vị chuyên cấp cung những kiến thức vô cùng cần thiết về cách nuôi trồng, những loại thuốc, kỹ thuật,tin tức thủy sản hàng đầu Việt Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
T Những đơn vị sau để lưu trú khi đến khu du lịch Mai Châu Hòa Bình Các dịch vụ khác 0
T Thực phẩm sạch Dũng Hà chính là một trong số những đơn vị cung cấp nông sản sạch Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan