Những loại cân điện tử được đánh giá tốt hiện nay

toilaaido

Thành viên mới
31/7/17
1,755
1
38
VND
Những loại cân điện tử được đánh giá tốt hiện nay


Cân điện tử, cân mini, cân tiểu ly, cân bỏ túi là lọai cân nhỏ với mức cân tối đa từ 100g -600g, độ chính xác 0.01g là dòng cân được sử dụng phổ biến cho những mục đích sử dụng chính xác và cân điện tử bán ở đâu tphcm dễ di chuyển như cân vàng bạc đá quý…
can-ban-dien-tu-dai-loan-yht3-gia-re-300kg_1652148012.jpg


CÂN MINI, CÂN TIỂU LY ,CÂN BỎ TÚI MH-390 – China là cân bàn điện tử 300kg dòng cân điện tử khá phổ biến hiện nay do có thiết kế nhỏ gọn, linh động và chính xác. Với thiết kế nắp đậy nhựa cứng, vừa bảo vệ an toàn cho đĩa cân vừa đánh đúng vào tâm lý sử dụng – thích cân bền – của người sử dụng.


Mức cân: 100g-600g
Độ chính xác: 0.01 g
Đơn vị: g, lb, ct, oz
Đĩa cân: 60mm x 68mm
Nguồn điện: 2 pin tiểu AAA
Tự động tắt cân khi không sử dụng
Nhà sản xuất: China
Đĩa cân Inox là một điểm nhấn nổi bật của cân. Ở một số mẫu cân điện tử mini khác, để tiết kiệm giá thành, nhà sản xuất thường thiết kế đĩa cân nhựa. Nhưng với mẫu cân này, đĩa cân Inox giúp dễ vệ sinh cân sau sử dụng, màu sắc sáng bóng càng tôn lên sự tinh tế và chất lượng của cân.


Với kích thước 60mm x 68mm, vừa đủ rộng để người sử dụng dễ dàng đặt những vật cân như nhẫn vàng, bông tai, trang sức,… lên cân mà không sợ rơi rớt ra ngoài. Chính vì đặc điểm này, cùng với độ chính xác 0.01g, cân mini bỏ túi pocket này được rất nhiều người sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh mua bán vàng bạc đá quý.


Khi mở nắp cân lên, ngoài đĩa cân ra, bên dưới nắp cân có “Hướng dẫn sử dụng” nhanh bằng tiếng Anh, cũng là những điểm nổi bật của cân. Đối với cân tiểu li, dù là dòng mini bỏ túi hay cân lớn, thì độ chính xác luôn được đặt lên hàng đầu. Và việc thường xuyên kiểm tra cân bằng quả cân chuẩn, hay chuẩn lại cân bằng quả cân chuẩn là việc cần làm thường xuyên. Và phần hướng dẫn sử dụng cũng như cal chỉnh (chuẩn cân) này được đánh giá rất cao từ người sử dụng vì tính hữu dụng và thiết thực.


Cân tiểu li với 3 phím bấm cơ bản đơn giản trong thao tác sử dụng như:


On/off: để mở và tắt cân
Mode: để chuyển đơn vị cân từ g, ct, tl đến oz.
Tare: phím trừ bì – đây là tính năng mặc định của tất cả dòng cân điện tử
Menu: dùng trong việc cài đặt cũng như cal chỉnh, không sử dụng trong nhu cầu sử dụng cân thông thường.
Nói về màn hình, tuy là dòng cân mini bỏ túi, nhưng nhà sản xuất cũng đã đầu tư kỹ về màn hiển thị. Đèn nền luôn sáng khi mở cân lên, điều này giúp người dùng sử dụng cân ở bất kỳ môi trường nào, ban ngày hay ban đêm, hay những hoàn cảnh thiếu ánh sáng,… mà không lo lắng gì. Kích chữ cũng lớn hơn so với dòng cân APTP 453, dễ nhận ra chữ số. Bên cạnh đó, chữ số đen trên đèn nền sáng, tạo nên độ tương phản tốt, lại càng thêm rõ ràng khi quan sát hay đọc số cân.

Với kích thước nhỏ gọn như vậy, cân vẫn trang bị 2 viên pin tiểu AAA, là dòng pin rất thông dụng, dễ mua và dễ thay thế khi cân hết pin. Đây cũng là một điểm nhất giúp cân tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn so với dòng cân dùng pin tròn CR khác.

Nhà sản xuất cũng rất chăm chút cho cân treo điện tử giá rẻ sản phẩm qua cách đóng gói sản phẩm. Cân được bỏ trong túi nilon mỏng, rồi bảo quản bằng túi simili giả da chống sốc, và được cố định vào vỉ nhữa trước khi đóng hộp. Điều này làm cân được ổn định, chống sốc và ít làm tổn hại đến cân trong quá trình vận chuyển hay bảo quản trong kho.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
W Cân treo điện tử 2 tấn có những loại nào Các dịch vụ khác 0
W Điểm danh những loại cân điện tử 3kg thông dụng Các dịch vụ khác 0
T Cân điện tử Ohaus có những loại nào Các dịch vụ khác 0
W Có những loại cân treo điện tử nào Các dịch vụ khác 0
W Điểm danh những loại cân điện tử có trên thị trường Các dịch vụ khác 0
T Những loại cân điện tử dùng riêng để làm bánh Các dịch vụ khác 0
W Tìm hiểu những loại cân điện tử thông dụng Các dịch vụ khác 0
R Top những loại detox giảm cân siêu hiệu quả Các dịch vụ khác 0
R Những loại thực phẩm giảm cân vô cùng an toàn Các dịch vụ khác 0
R Những loại ngủ cốc giúp bạn giảm cân an toàn Các dịch vụ khác 0
C Những loại thực phẩm bạn nên tránh nếu muốn giảm cân Mẹ và Bé 0
Q Tư vấn Những loại thực phẩm và lưu ý trong thực đơn giảm cân tại nhà hiệu quả Ẩm thực 0
Thiết bị chuyên dụng Tư vấn Tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của từng loại cân sức khỏe Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Điểm danh những loại trái cây giúp giảm cân hiệu quả Các dịch vụ khác 0
R Những loại thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả Các dịch vụ khác 0