Những loại sàn gỗ tự nhiên dễ vệ sinh nhất.

duongsandep

Thành viên chính thức
1/4/19
172
5
18
VND
Khi tìm kiếm sàn gỗ tự nhiên hoàn hảo, mỗi người có những ưu tiên riêng được đặt ra. Đối với một số người, đó là thiết kế. Đối với những người khác, nó có thể là giá cả. Nhiều người có một ưu tiên chung: tính thực tế. Không ai muốn phá vỡ lưng của họ cố gắng giữ cho sàn gỗ tự nhiên của họ trông mới và sạch sẽ.
Với một loạt các tùy chọn ngoài kia, thật khó để biết bắt đầu từ đâu khi tìm kiếm sàn gỗ tự nhiên dễ giữ. Nhưng có một vài khía cạnh mà bạn có thể cân nhắc khi chọn sàn gỗ tự nhiên phù hợp cho ngôi nhà của bạn.
Tìm hiểu thêm: Các loại gỗ tự nhiên màu đen quý hiếm
go-chiu-liu.jpg

MÀU SẮC
Ngay cả khi bạn có một thiết kế trong tâm trí, màu gỗ bạn sẽ chọn có thể đóng một vai trò lớn khi nói đến tính thực tế. Màu tối hơn có thể dễ trầy xước hơn, và bất kỳ vết bẩn hoặc bụi bẩn sẽ được nhìn thấy rõ hơn mà không có kết thúc đúng. Chúng sẽ là lựa chọn tốt hơn cho những căn phòng không có nhiều người đi bộ xung quanh hoặc nơi đồ đạc không được di chuyển quá nhiều.
Mặt khác, màu sắc nhẹ hơn có thể che giấu bụi bẩn rất tốt vì các hạt và tông màu của gỗ. Chẳng hạn, chúng sẽ không được nhìn thấy trong sàn gỗ tự nhiên Ash trắng
CHỐNG ẨM
Một vấn đề lớn với bất cứ thứ gì làm từ gỗ là xử lý độ ẩm. Nó có thể làm cho gỗ bị hao mòn thực sự nhanh chóng bằng cách ký hợp đồng và mở rộng, mất hình dạng, hình thức và / hoặc màu sắc. Trong khi có nhiều loại có khả năng chống chịu, một số tùy chọn tốt nhất là gỗ kỹ thuật. Nội thất của những khu rừng này được sản xuất để chống cong vênh. Nhưng điều quan trọng là chọn một tùy chọn với các lớp mặc dày hơn, vì chúng có khả năng chống trầy xước cao hơn.
Tìm hiểu thêm: Xu hướng thiết kế cho sàn năm 2020
THANG ĐO ĐỘ CỨNG JANKA
Thang đo này được thực hiện để xác định và phân loại mật độ của gỗ. Lý do tại sao điều này quan trọng là bởi vì, nó càng dày thì càng bền. Điều này có nghĩa là nó sẽ không dễ bị trầy xước, khiến nó trở nên hoàn hảo cho hầu hết các doanh nghiệp hoặc không gian xã hội.
HOÀN THÀNH
Kết thúc trên sàn gỗ tự nhiên của bạn có thể giúp giữ chúng lâu hơn tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Nhìn khôn ngoan, có kết thúc mờ, satin, và bóng. Kết thúc bóng, trong khi không còn phổ biến nữa, là tuyệt vời để bảo trì.
Có một cách khác để phân loại hoàn thiện sàn gỗ tự nhiên, đó là dựa trên cơ sở của nó. Sàn gỗ gốc dầu thêm ánh sáng vào gỗ đồng thời có thể chịu được chuyển động tự nhiên của gỗ. Mặt khác, acrylic urethane làm cho nhựa có khả năng chống mòn cao hơn như vết trầy xước, nhưng nó không chịu được nhiệt hoặc dung môi. Do đó, một kết thúc dựa trên dầu có thể làm cho việc giữ gỗ dễ dàng hơn trong thời gian dài.
Có thể tìm thấy điểm chung giữa thiết kế và màu sắc bạn có trong đầu và tùy chọn sàn gỗ tự nhiên sẽ không quá khó để giữ! Chỉ cần cố gắng kiểm tra xem có bao nhiêu mục trong danh sách này và bạn sẽ có thể chọn tùy chọn phù hợp nhất với các ưu tiên của mình.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
sannhuaecost Những loại sàn nhựa phổ biến hiện nay Nội Thất - Xây Dựng 0
A Những loại gạch lát sàn thịnh hành đầu năm nay Các dịch vụ khác 0
H Những loại sàn gỗ phổ biến nhất và cách vệ sinh sàn gỗ đúng chuẩn Nội Thất - Xây Dựng 0
K Tư vấn Những loại thảm nhựa trải sàn vân gỗ cùng các uuu khuyết điểm của chính nó Nội Thất - Xây Dựng 0
V Thông tin cần biết về những loại vật liệu lát sàn Các dịch vụ khác 0
T Hướng dẫn những cách lau sàn và bảo quản từng loại sàn khác nhau Các dịch vụ khác 0
P Cần bán Những loại thảm trải sàn phổ biến hiện nay Nội Thất - Xây Dựng 0
S Cần bán Những Cách Chọn Loại Sàn Gỗ Công Nghiệp Bình Yên Cho Sức Khỏe Nội Thất - Xây Dựng 0
C Cần bán Mỗi Loại Sàn Gỗ Tự Nhiên Đều Có Những Đặc Điểm Đặc Biệt Nội Thất - Xây Dựng 0
C Sử dụng những sản phẩm chăm sóc phù hợp với từng loại sàn gỗ nhất định. Nội Thất - Xây Dựng 1
C Những loại phụ kiện sử dụng cho sàn gỗ công nghiệp Nội Thất - Xây Dựng 0
26HuyenNovopharm Những loại nước mắt nhân tạo không chất bảo quản độc hại BAK tin dùng nhất hiện nay Mẹ và Bé 0
S Tư vấn Top những loại dù lệch tâm ngoài trời phổ biến nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
NhatHuy Tư vấn Apple đã loại bỏ những chi tiết huyền thoại nào? Iphone 0
Nội thất Thiên Phú Cần bán Những loại bọc vỏ ghế sofa bạn không thể không biết? Ưu và nhược điểm từng loại Nội Thất - Xây Dựng 0