Những lỗi thường gặp khi hút Pod 1 lần.

phamky2021

Thành viên mới
22/11/21
83
0
6
Hồ chí minh
tlx.asia
VND
Đừng nghĩ sản phẩm có nhiều người sử dụng thì không có điểm yếu và sai sót. Pod 1 lần – loại pod đang được rất nhiều dân chơi khói lựa chọn và sử dụng rộng rãi, đặc biệt là giới trẻ và những người bận rộn bởi tính tiện lợi mà sản phẩm mang lại. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng người ta lại nhận thấy disposable cũng có không ít lỗi và những lỗi thường gặp nhất Pod Supplier sẽ chỉ ngay dưới bài viết này.

Những lỗi thường gặp khi hút disposable pod – pod 1 lần.
Đã là thiết bị điện tử thì ít nhiều cũng có một vài ba lỗi khiến người dùng bận tâm, mà với loại sản phẩm giá rẻ còn được sản xuất hàng loại theo dây chuyền như Pod 1 lần lại càng khó tránh sai sót. Nó có thể đến từ phía nhà sản xuất, cũng có thể bắt nguồn từ người dùng trong quá trình sử dụng. Nhưng đều gây ra cảm giác khó chịu cho người hút mà đặc biệt là các lỗi dưới đây.

Phát ra tiếng nổ lụp rụp, thường xảy ra tình trạng rò rỉ juice.
Là lỗi tương đối cơ bản và hay gặp nhất đối với pod 1 lần nguyên nhân dẫn tới việc này là do người chơi hút với lực quá mạnh và sâu làm tinh dầu đẩy lên quá nhiều không hơi hóa kịp. Vậy pod là gì? Cấu tạo của pod như thế nào? - Pod là một thiết bị thuốc lá điện tử được cấu tạo pod rất đơn giản, do đó lực hút quá mạnh kéo theo juice ở trên coil quá nhiều, do đó bạn sẽ nghe thấy âm thanh lụp bụp khi vape. Hơn thế nữa, lượng juice mới nhiều cộng với lượng juice cũ động lại bám vào lỗ thông khói gây ra hiện tượng tinh dầu rò rỉ bên ngoài và văng bắm trong lúc hút.

Có mùi khét khó chịu trong quá trình vaping.
Bạn cảm nhận được vị khét trong lúc vaping là tương đối dễ hiểu. Nguyên nhân, chính dễ đến hiện tượng này đối với vape hoặc pod system là do coil và bông bị cháy. Chính vì thế, cứ cách 3 – 4 ngày người chơi vape lại phải thay coil mới, wick bông lại từ đầu. Còn Pod 1 lần thì sao? Nó là một sản phẩm đã được nhà sản xuất tích hợp tất cả, chỉ cần hút hết số hơi quy định là có thể bổ đi mà không cần thực hiện bất kì công việc nào. Đặc biệt, rất dễ cháy khi thực hiện các cách hút thuốc nghệ thuật Lý thuyết là như vậy, nhưng để mang lại cho người những trải nghiệm vaping tuyệt vời nhất, các hãng sản Pod 1 lần đã tối ưu hóa và tính toán đúng số hơi hút sao cho nó ăn khớp nhất với tuổi thọ của coil và bông vape bên trong. Còn nếu bạn vẫn cảm thấy mùi khét thì tốt nhất nên nghỉ từ 5 - 10 giây giữa mỗi hơi hút để cho bông bên trong có đủ thời gian để thấm đều lại tinh dầu, tránh việc hút liên tục và không để thiết bị nghỉ. Nếu bạn không hút liên tục ở cường độ cao mà vẫn nghe mùi vị khét thì có thể tinh dầu bên trong đã hết và bạn nên thay thế một thiết bị disposable vape pod dùng một lần mới để sử dụng.

Đèn LED nhấp nháy và không sử dụng được
Trong quá trình sử dụng nếu thấy đèn led trên thiết bị disposable nhấp nháy liên tục thì đó có thể không thể là lỗi mà do Pod 1 lần đã hút hết số hơi quy định và đến lúc bạn phải tậu ngay cây mới. Vì không cần sạc pin cũng không bơm lại được tinh dầu nên tuổi thọ của Pod 1 lần được các nhà sản xuất tính bằng số hơi hút, hết số hơi là lúc thay mới thiết bị.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
maythucphamkag Cách khắc phục những lỗi thường gặp trong lúc sử dụng nồi nấu rượu, máy lọc rượu, tủ nấu cơm Máy Móc Công Nghiệp 0
I Cách lắp tủ điện công nghiệp. Những lỗi thường gặp khi lắp tủ điện Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Những lỗi thường gặp khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp và cách khắc phục đơn giản Máy Móc Công Nghiệp 0
trandung123 Tư vấn Những lỗi thường gặp của máy bơm và cách khắc phục Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
trandung123 Tư vấn Tổng hợp những lỗi máy bơm nước honda thường gặp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Những lỗi thường gặp máy bơm màng khí nén Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Những lỗi xây dựng tường rào thường gặp nhất Các dịch vụ khác 0
phuonggngoc Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy đọc mã vạch Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
AnHamlet Cần bán Những lỗi thường gặp và cách khắc phục máy phun rửa cao áp bị hư Xe máy - Xe đạp 0
NhatHuy Tư vấn Cách khắc phục những lỗi main máy tính thường gặp cực đơn giản Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
top1danangs Tư vấn Điện thoại iPhone thông thường hay gặp phải những lỗi nào? Mobile 0
T Những lỗi thời trang cơ bản nào phái mạnh thường mắc phải Các dịch vụ khác 0
P Cần bán Khi sạc pin cho xe điện thường gặp những lỗi nào? Xe máy - Xe đạp 0
phuonggngoc Máy in mã vạch hiện nay thường gặp những lỗi gì và cách xử lý Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Những lỗi phong thủy thường gặp khi chọn và sắp xếp tủ quần áo Bất động sản khác 0