Những nỗi khổ không thể gọi tên của sinh viên Y Dược mà không phải ai cũng có thể hiểu

Trinh hang

Thành viên mới
3/11/17
41
0
6
VND
Trong rất nhiều ngành thì Y Dược được đánh giá là ngành nhiều vất vả, chông gai nhất, vậy khi đã bước chân vao ngành này liệu chúng ta có còn đủ kiên trì để theo đuổi được nó hay là không?

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-1.jpg

Những nổi lo không tên của sinh viên Y Dược ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Ngành Y Dược gắn liền với sức khỏe và tính mạng con người, mỗi đơn thuốc hay sự can thiệp của các y Dược sĩ đều rất thận trọng để không xảy ra điều gì đáng tiếc. Điều đó là khi bạn đã đi làm, cọ xát thực tế bằng những công việc được giao khi đảm nhiệm vị trí riêng của mình. Đến với quá trình ấy sinh viên đã phải trải qua một quãng thời gian không hề ngắn để trưởng thành. Để nắm vững kiến thức về ngành, rất nhiều những sĩ tử chọn vào các trường Cao đẳng Y , Trường Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 nhưng cũng không ít người chọn vào Trường Cao đẳng Y Hà Nội để có thể học cả Y lẫn Dược.
Khi nhắc đến Ngành Y Dược là nhắc tới rất nhiều nỗi khó khăn mà mỗi người chúng ta khi lựa chọn theo học ngành này đều phải trải qua. Bạn ước mơ về một nữ bác sĩ, một nữ y tá khoắc trên mình chiế áo blue trắng hay một nữ Điều dưỡng viên…được góp phần của mình vào việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân đấy là ước mơ bạn mới bước vào trường nhưng thời gian đi học sẽ giúp chúng ta có những cách nhìn khác về ngành nghề mà chúng ta đã chọn.
Bạn là người sợ hãi, nhút nhát chắc chắn sẽ không tránh khỏi cảm giác đau tim khi đi nhà xác thấy máu bê bết trên người nạn nhân hay thậm chí là mùi hóa chất nồng nặc sẽ thật là vô cùng đáng sợ khi lần đầu tiên được trải qua những điều này. Sẽ có hàng đêm bạn bị mất ngủ ăn không ngon khi nghĩ tới điều đó tuy nhiên mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn từ những lần về sau. Thời gian lâu dần bạn sẽ quen và không còn ám ảnh bởi nó nữa, tính cách nhút nhát cũng từ đó mà thay đổi.

222a1.jpg

Học ngành nghề Y Dược vất vả đến như thế liệu chúng ta có nên iếp tục theo đuổi nữa không?

Câu trả lời này có đáp ántừ trong mỗi người khi quyết định theo đuổi nghề. Lúc đi học bạn mới cảm nhận được một phần của những khó khăn bước chân vào thực tế bạn mới thấy kiến thức được học chẳng thấm vào đâu cả, bạn còn phải cải thiện trình độ chuyên môn hơn thế nữa.
Bác sĩ, Dược sĩ là người nắm giữ sinh mạng của bệnh nhân, khi đó ta mới cảm nhận được sâu sắc sự quan trọng trách nhiệm mà mình mang trên vai là như thế nào. Một sự tắc trách của bạn sẽ làm hủy hoại mọi giá trị bền vững đã được cất công xây dựng từ trước đó. Một chút sơ sẩy của bạn sẽ đẩy bạn đến vực sâu khó mà tiếp tục đứng lên, thế nên những áp lực trong công việc sẽ đè nặng lên bạn đòi hỏi bạn thật tỉnh táo để có thế đối mặt với mọi tình huống có thể xảy ra.
Cao đẳng Y Dược https://goo.gl/JSgcBA sẽ cho bạn kinh nghiệm, giúp sinh viên rèn luyện tay nghề và thay đổi bản thân từ một người yếu bóng vía, sợ hãi sẽ dần bạo dạn hơn, xông pha hơn
Có thể bạn muốn biết thêm thông tin Tuyển sinh Cao đẳng Dược Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội hệ Chính quy năm 2018
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
K Cần bán Nỗi khổ của những người sống trong chung cư cũ nát Căn hộ chung cư 0
tannguyen16 Cần bán Những đặc điểm nỗi trội của dự án TNR Stars Đăk Đoa Gia Lai Đất bán - cho thuê 0
C Nỗi lo giá cà phê và những tác động covid cho ngành cfe Các dịch vụ khác 0
C Cua đồng có sẵn và những nỗi lo thực sự đằng sau câu chuyện Các dịch vụ khác 0
D Loại bỏ nỗi ám ảnh của mùi cơ thể bằng những nguyên liệu rẻ tiền Các dịch vụ khác 0
O Những điểm nỗi bật của ống ruột gà lõi thép - CVL Các dịch vụ khác 0
O Cần bán Những điểm nỗi bật của ống ruột gà lõi thép – CVL Máy Móc Công Nghiệp 0
O Những điểm nỗi bật của ống ruột gà lõi thép – CVL Các dịch vụ khác 0
O Những điểm nỗi bật của ống ruột gà lõi thép - CVL Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
A Tư vấn Những bước cần thiết để chăm sóc da tránh khỏi nỗi lo lão hoá do tuổi tác Các dịch vụ khác 0
L Những nỗi niềm khó nói của nam giới Mẹ và Bé 0
H Top những điểm du lịch nỗi tiếng ở Huế Du Lịch 0
L Cần bán Những nỗi lo của phụ nữ tuổi 30 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Giá vé máy bay cuối năm với những nỗi lo Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Những nỗi niềm phụ nữ sau sinh cần được thấu hiểu Các dịch vụ khác 0