Những rủi ro khi mua nồi nấu rượu đã qua sử dụng không phải ai cũng biết

maythucphamkag

Thành viên mới
14/9/16
450
0
16
maythucphamkag.com
VND
Như các bạn đã biết, hiện nay nồi nấu rượu bằng điện hiện đang dần thay thế các loại nồi nấu rượu truyền thống, nhờ những tính năng hiện đại, nó giúp người dùng giảm thiểu được nhiều thời gian cũng như công sức. Chi phí luôn là điều bạn băn khoăn khi đầu tư nồi nấu rượu bằng điện mới. Mua thanh lý nồi nấu rượu cũ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư đáng kể. Vậy có nên mua nồi nấu rượu thanh lý không, dưới đây sẽ là chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi về vấn đề này.

Bạn đang có ý định đầu tư hệ thống nấu rượu nhưng tìm hiểu hệ thống nấu rượu mới lại hơi quá sức với kinh tế của gia đình, và thông tin về nồi nấu rượu thanh lý với mức giá rẻ và sản phẩm cũng phù hợp với yêu cầu tài chính của bạn, bạn liền muốn mua ngay. Tuy nhiên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua hàng, đặc biệt là sản phẩm thanh lý.

LÝ DO NHIỀU NGƯỜI MUA ĐỒ THANH LÝ

Phần lớn nhiều người có ý định mua nồi nấu rượu bằng điện thanh lý là những người mới bắt đầu kinh doanh, có ít vốn, vậy là phần lớn lý do vẫn xuất phát từ giá thành rẻ.

- Nồi nấu rượu bằng điện thanh lý vẫn hoạt động tốt dưới điều kiện bình thường nếu chọn được nồi chất lượng tốt.

- Chỉ sử dụng trong thời gian ngắn với mức độ hoạt động nồi không thường xuyên nên mua nồi nấu rượu bằng điện thanh lý.

- Lý do quan trọng nhất chính là giá của nồi đã qua sử dung, đây vẫn chính là yếu tố chính khiến nhiều người lựa chọn mua nồi nấu rượu thanh lý.

Chi phí luôn là điều nhiều người băn khoăn khi đầu tư mua một thiết bị máy móc cho cơ sở sản xuất. Ai cũng muốn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư nên muốn tìm mua nồi thanh lý với giá rẻ vẫn có thể sử dụng được. Dĩ nhiên đó là trường hợp may mắn gặp được người bán hàng tốt. Nhưng may mắn không phải điều ai cũng có, với 89% người từng mua hàng thanh lý đều kết luận rằng: Nồi nấu rượu cũ không hiệu quả bằng nồi mới, có nhiều lỗi hỏng vặt và tốn kém chi phí sửa chữa

NHỮNG LÝ DO THANH LÝ NỒI NẤU RƯỢU

Có nhiều nguyên nhân khiến người chủ cũ muốn thanh lý nồi nấu rượu, tìm hiểu rõ nguyên nhân cũng là một trong những điều bạn cần lưu ý trước khi mua nồi nấu rượu đã qua sư dụng.

Đổi mới để nâng cao công suất

Sau một thời gian kinh doanh chủ cơ sở sản xuất muốn mở rộng quy mô, nâng cao công suất nên mua mới bộ nồi nên đem thanh lý nồi cũ. Trường hợp này có thể yên tâm sử dụng được vì thường không hỏng hóc gì nhiều.

Thay đổi lĩnh vực kinh doanh

Một lý do khác trái lại với lý do thành công là thất bại. Trong thời buổi suy thoái kinh tế cùng thắt chặt quản lý rượu thủ công, một số cơ sở sản xuất rượu không còn đủ lực, không có được chỗ đứng trên thị trường, cơ sở sản xuất phải cắt vốn ra để bù lỗ hoặc phá sản nên thanh lý nhằm chuyển đổi sang phương thức sản xuất kinh doanh khác, ngành nghề khác.

Chất lượng nồi nấu rượu không tốt

Khi chọn mua những bộ nồi nấu rượu đã gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng, dẫn tới nhiều lỗi hỏng vặt phải thường xuyên sửa chữa và thay thế linh kiện trong quá trình sử dụng. Tiêu hao điện năng lớn mà hiệu quả đun thấp dẫn đến phải tính đến việc thanh lý nồi nấu rượu bằng điện (Nếu gặp phải trường hợp này các bạn lên tránh xa để tránh tiền mất tật mang).

noi-nau-ruou-thanh-ly-29386c77-008a-433b-954a-6c0cefaed340.jpg


NHỮNG RỦI RO KHI MUA NỒI NẤU RƯỢU THANH LÝ

Lựa chọn nồi nấu rượu thanh lý luôn là một trong những phương án hàng đầu nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, ông bà ta có câu “tiền nào của nấy”. Nồi nấu rượu cũ đã qua sử dụng là những dòng sản phẩm đã có độ hao mòn nhất định, các tính năng đã không còn hiệu quả như ban đầu. Tuy vậy, vẫn có người bất chấp những rủi ro để sử dụng nồi nấu rượu cũ giá rẻ.

Chọn mua nồi nấu rượu bằng điện thanh lý có lợi là giá thành rẻ nhưng trái lại cũng có những rủi ro luôn rình dập dưới đây là một số rủi ro khi mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý:

Chất lượng nồi không được đảm bảo

Nồi nấu rượu bằng điện thanh lý trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại. Có loại là sản phẩm lỗi, có loại là sản phẩm tự chế thủ công, cũng có loại là sản phẩm chính hãng đã cũ được tân trang lại rồi bán. Bạn cần chú ý khi đi mua nồi nấu rượu bằng điện thanh lý vì rất dễ mua phải nồi có chất lượng kém.

Việc bạn không có kinh nghiệm mua nồi nấu rượu điện công nghiệp, không xác định được giá trị của chúng rất dễ bị người bán lừa với giá cao. Vì mua thanh lý không có một bảng giá niêm yết như khi mua mới, bạn phải mặc cả lên xuống mà có thể vẫn bị đắt.

Những người bán đồ thanh lý thường cũng chỉ là những người từng nấu rượu, họ chỉ có một chút kinh nghiệm sử dụng nồi để hướng dẫn bạn và hoàn toàn không có cái gọi là bảo hành. Như vậy khi mua về mà lỡ có hỏng hóc sau một thời gian sử dụng thì bạn cũng không thể làm gì hơn ngoài việc mang nó đi sửa mà không thể kêu họ đến bảo hành.

Chất lượng rượu bị ảnh hưởng

Vì một vài lý do nào đó nồi được thanh lý, cũng có thể do nồi trong quá trình chưng cất rượu, rượu sẽ bị ảnh hưởng như bị chua, có mùi tanh thum thủm. Vậy nếu bạn không lựa chọn nồi nấu rượu tốt thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng rượu bán ra. Rượu không ngon sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của cơ sở sản xuất.

Không được bảo hành, bảo trì

Điều chắc chắn khi bạn mua nồi nấu rượu bằng điện thanh lý là không có giấy tờ gì đảm bảo về việc bảo hành sản phẩm khi hỏng hóc. Đồng nghĩa với việc đó là bạn sẽ phải tự bỏ tiền túi ra sửa chữa, thay thế linh kiện khi bị hỏng hóc. Như vậy mục đích ban đầu mua nồi nấu rượu giá rẻ đã bị thất bại.

Không an toàn về kĩ thuật khi sử dụng

Khi mua hàng thanh lý bạn sẽ không được các kĩ thuật viên bên công ty hướng dẫn sử dụng và trực tiếp lắp đặt mà chỉ biết cách vận hành thông qua những người bán thanh lý. Vì vậy, sẽ không có gì đảm bảo về độ an toàn kĩ thuật của chiếc nồi nấu rượu cũ này.

Không đảm bảo an toàn về điện

Hàng thanh lý là những mặt hàng cũ dùng lâu ngày không được kiểm tra về sự cố điện cũng như phân dây điện bên trong thân nồi. Khi sử dụng có thể bị hiện tượng dò điện gây ảnh hưởng tới người sử dụng nồi.

Hàng kém chất lượng gắn mác thanh lý

Vấn đề nhức nhối không kém đó là vấn đề hàng giả hàng kém chất lượng gán mác nồi nấu điện bằng điện thanh lý vì nhiều lý do được cho là chính đáng. Điều dễ nhận thấy nhất là nồi rất dễ bị móp méo và phần dây điện rất mỏng và bé.

tu-nau-com-bep-36-1-6b563c54-fc26-498a-a43a-c5ccd7b5080e-f83102b6-d07c-4025-900e-7ccb70a84adc.jpg


BÍ QUYẾT MUA NỒI THANH LÝ TỐT ĐÚNG GIÁ

Chú ý thông số kỹ thuật nồi nấu rượu

Trên thực tế, khá khó để bạn có thể biết chính xác khả năng hoạt động, tiêu thụ điện với nồi nấu rượu cũ. Chú ý các thông số kỹ thuật trên sản phẩm có phù hợp như quảng cáo của người bán không.

Lựa chọn thương hiệu nồi rượu

Thương hiệu sản xuất nồi nấu rượu cũng là một trong những vấn đề bạn cần quan tâm. Thương hiệu nồi rượu uy tín sẽ đảm bảo chất lượng sử dụng bền hơn. Chính vì vậy bạn nên quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ của loại nồi nấu rượu cũ mà mình có ý định chọn mua.

Kiểm tra các bộ phận

Bạn cần kiểm tra dây dẫn có còn nguyên hay không? Dây điện có bị đứt, hở phần nào không, có bị thay thế không?

Những bộ phận khác như ống dẫn nước, van xả,…cũng cần được kiểm tra

Chú ý phần mạch điện và phần điện trở của nồi( thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt) : Không bị quá đen hay han rỉ.

Phần inox của nồi cũng là một điều cần chú ý. Nồi sử dụng inox 201 thì phần inox không được bóng đồng thời giá cũng rẻ hơn inox 304.

Yêu cầu người thanh lý cung cấp giấy tờ liên quan đến nồi nấu rượu dù đã hết hạn bảo hành. Sau này có hỏng hóc còn có đơn vị bảo hành để sửa chữa dù là mất phí.

THAM KHẢO NỒI NẤU RƯỢU KAG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN

Chẳng phải đau đầu vì những loại nồi nấu rượu cũ không đảm bảo. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những dòng sản phẩm mới chính hãng với giá gốc tại xưởng. Nồi nấu rượu của KAG là một trong những thiết bị được nhiều người ưa dùng. Các sản phẩm của chúng tôi được gia công trực tiếp tại xưởng không qua vận chuyển trung gian, sản phẩm tới tay khách với giá thành hợp lý với chất lượng.

noi-200-76f11504-701c-497e-b991-ec02754453b1-f2d93a84-7784-4988-a7dc-01d264afc179.jpg


Bộ thiết bị chưng cất rượu bằng điện của KAG VIỆT NAM

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị cho ngành rượu KAG VIỆT NAM là đơn vị quý khách không nên bỏ qua, với hệ thống chưng cất rượu hiện đại được thiết kế bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm sản phẩm chất lượng nhất, giá cả phù hợp cạnh tranh thị trường.

Nếu bạn quan tâm đến hệ thống chưng cất rượu hiện đại và quy trình chưng cất rượu sạch theo quy định của Bộ Y Tế, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ KAG VIỆT NAM

Hotline: 0904685252

Website: www.maythucphamkag.com - www.xuyena.vn

Email: Kagtechvn@gmail.com

Địa chỉ: Số 115, ngõ 509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
I Những rủi ro khi mua đất nền dự án Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Những rủi ro khi quản lý kho bằng file Excel và cách giải quyết với phần mềm Các dịch vụ khác 0
thammyvientuanlinh Tư vấn Những Rủi Ro khi nâng mũi bạn nên biết Các dịch vụ khác 0
M Lợi ích và những lưu ý không thể bỏ qua để tránh rủi ro khi thuê văn phòng giá rẻ Phú Nhuận Căn hộ chung cư 0
D Tư vấn Rủi ro và những điều cần chú ý khi tổ chức sự kiện Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Rủi ro và những điều cần chú ý khi tổ chức sự kiện Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Những rủi ro khi mua bán nhà đất bằng hợp đồng ủy quyền mà bạn cần lưu ý Bất động sản khác 0
seot861 Tư vấn Những rủi ro khi phẫu thuật mắt bằng phương pháp lasik Các dịch vụ khác 0
quyen113 Những rủi ro khi đầu tư đất nền trong giai đoạn “sốt” Bất động sản khác 0
dangviet Tư vấn Những rủi ro cần tránh khi lấy quần lót giá sỉ kinh doanh Thời trang Nữ 0
T Những Rủi Ro Bạn Thường Gặp Phải Khi Kiếm Tiền Online Các dịch vụ khác 2
T Những rủi ro thường gặp khi sử dụng chuyển phát nhanh Các dịch vụ khác 0
W Cần mua Những rủi ro có thể gặp phải khi thay mặt kính Samsung A9 Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
D Tránh những rủi ro tài chính khi chơi xì tố với những cách kiểm soát này! Các dịch vụ khác 0
S Tổ Chức Hội Chợ Triển Lãm & Những Rủi Ro Thường Gặp Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0