Những sai lầm hay mắc phải khi chọn máy POS bán hàng

POS365

Thành viên mới
29/8/19
99
0
6
www.pos365.vn
VND
Khi bắt tay vào kinh doanh thì việc tìm kiếm các phần mềm quản lý bán hàng là việc đầu tiên và nên làm. Tuy nhiên, hiện nay hệ thống POS bán hàng có rất nhiều trên thị trường. Giữa vô số những phần mềm, hệ thống máy POS thì các chủ kinh doanh không biết lựa chọn cái nào?
để sở hữu thể chọn lựa phần mềm tốt nhất cho quán của bản thân, bạn nên chú trọng vào sự hợp lí của từng hình thức buôn bán, mô hình buôn bán, từ đó mà chọn lựa sao cho hợp lí nhất. Sau đây, POS365 sẽ điểm qua những sai lầm mà những chủ cửa hàng kinh doanh hay gặp phải khi lựa chọn hệ thống POS bán sản phẩm.

I. Các lỗi thường gặp khi mua máy POS bán hàng

1. Không tìm hiểu trước khi mua

Hiện nay có rất nhiều hệ thống POS bán sản phẩm trên thị trường. Để có thể xem phần mềm nào đáng mua và được đánh giá tốt thì bạn phải tìm hiểu trước các bình chọn của những người từng mua hay từng sử dụng trước đó. Việc tìm hiểu các nguồn thông tin bình chọn trước khi mua giúp bạn có cái nhìn khách quan cũng như lựa chọn dễ hơn các phần mềm hợp lý và phải chăng với mình.

Cũng như bạn có thể lọc ra những phần mềm tốt nhất trong vô số các hệ thống POS bán hàng trên thị trường hiện nay. Mỗi loại hình thức bán hàng sẽ có những đặc thù và tính chất riêng, vì vậy sẽ có các phần mềm hợp lý nhất.

Không tìm hiểu trước khi mua


Không tìm hiểu trước khi mua


Do đó, nếu không tìm hiểu các thông tin về hệ thống POS bán sản phẩm trước khi mua thì bạn rất dễ gặp phải tình trạng mua bị đắt, mua sản phẩm không hợp lí, mua phải sản phẩm không chất lượng….Cũng có thể bạn sẽ bị lãng phí một khoảng đầu từ một cách vô ích nếu lựa chọn sai sản phẩm. Vì vậy, để tránh các sai lầm đáng tiếc, bạn nên tìm làm rõ thông tin của sản phẩm cũng như đọc những review của những người dùng trước để sở hữu những bình chọn khách quan nhất.

2. Tìm mua các thiết bị phần cứng trước

Một sai lầm mà rất nhiều người mắc phải là mua đầy đủ các thiết bị phần cứng trước khi mua phần mềm quản lý bán hàng. Thường những phần mềm quản lý sẽ có những yêu cầu về phần cứng khác nhau, cũng như hệ thống điều hành riêng. Vì vậy, nếu bạn oder phần cứng trước sẽ rất khi có phần mềm thì việc chọn lựa những phần mềm tích hợp là rất khó.

Mỗi phần mềm quản lý bán hàng sẽ có các tính năng và nguyên lý hoạt động riêng. Vì vậy, việc lựa chọn phần mềm quản lý sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả buôn bán của doanh nghiệp. Nếu chọn lựa phần cứng trước thì sự lựa chọn phần mềm của người sử dụng sẽ bị hạn chế hơn rất nhiều..

để có thể giải quyết được vấn đề này, bạn nên chuyển sang mua phần mềm quản lý phù hợp trước, sau đó tham khảo những gợi ý của doanh nghiệp bán phần mềm hoặc chọn lựa những phần cứng đi kèm với phần mềm đó sao cho hợp lý nhất.

Tham khảo thêm: Phần mềm quản lý bán sản phẩm POS365

3. Chọn lựa phần mềm không phải chăng

Rất nhiều trường hợp mua phần mềm về rồi mới thấy nó không phải chăng với lĩnh vực kinh doanh cũng như mô hình của chính mình. Sai lầm này rất thường xảy ra với những ngành F&B. Bởi đây là ngành hoạt động kinh doanh nhỏ, có đa dạng loại hình hoạt động buôn bán.

Mà mỗi mô hình buôn bán lại có những đặc điểm và đặc thù ngành riêng. Vì vậy, bạn nên lựa chọn các phần mềm được tối ưu riêng cho hoạt động buôn bán của chính mình để giảm thiểu tối đa những rủi ro không cần thiết.

Lựa chọn phần mềm không phù hợp


lựa chọn phần mềm không hợp lý và phải chăng


4. Không dùng thử trước

Việc dùng thử trước khi quyết định mua hệ thống POS bán sản phẩm là điều vô cùng quan trọng. Đó cũng là Vì Sao mà các công ty uy tín luôn có thời gian để người sử dụng dùng thử sản phẩm, phần mềm trước khi người sử dụng mua. Việc dùng thử hệ thống POS bán hàng sẽ giúp cho bạn bình chọn được một cách tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định xuống tiền.

Việc tìm hiểu các thông tin hay đánh giá từ các người đi trước khá quan trọng. Điều đó giúp bạn chọn lọc và chọn lựa ra một vài nhà cung ứng uy tín. Nhưng sau đó, để bình chọn một cách tốt nhất cũng như xem phần mềm có hợp lí với hoạt động buôn bán của bản thân hay không thì bạn phải dùng thử.

5. Không tìm hiểu về các dịch vụ đi kèm

Rất nhiều người bỏ qua chất lượng dịch vụ chăm sóc khi mua các hệ thống POS bán sản phẩm. Điều này là một lỗi sai rất nghiêm trọng trong việc lựa chọn các sản phẩm phần mềm.

Không tìm hiểu về các dịch vụ đi kèm


Không tìm hiểu về những dịch vụ đi kèm


Có những đơn vị cung ứng sản có giá cao hơn thị trường một chút nhưng dịch vụ chăm sóc, trợ giúp quý khách trong quá trình sử dụng tốt thì cũng rất đáng mua. Vì đây là sản phẩm dịch vụ, vì vậy sau khi mua phần mềm bạn sẽ phải phụ thuộc rất nhiều về bên cung ứng dịch vụ.

các lỗi kỹ thuật, nâng cấp phiên bản, tư vấn lựa chọn phần cứng...tất cả đều phải phụ thuộc vào bên bán phần mềm. Vì vậy, lựa chọn các nhà cung ứng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, trợ giúp quý khách mọi lúc mọi nơi là điều vô cùng cần thiết.

Rất nhiều quý khách khi chọn lựa phần mềm quản lý bán hàng thì không quan tâm tới chất lượng dịch vụ chăm sóc, không quan tâm tới uy tín của nhà cung cấp… dẫn tới việc rất gian truân trong việc triển khai áp dụng vào công việc kinh doanh, có nhiều lúc sẽ ảnh hưởng tới công việc vì không được giúp đỡ tốt khi gặp lỗi….

II. Giải pháp

Để mang đến cho người tiêu dùng các trải nghiệm tốt nhất trong việc quản lý buôn bán. POS365 cung cấp cho bạn giải pháp kinh doanh tiện lợi, thông minh với phần mềm quản lý bán sản phẩm POS365. Với rất nhiều các ưu Việt giúp cho bạn quản lý bán sản phẩm một cách tốt nhất, tích hợp trên nhiều mô hình buôn bán như kinh doanh quán cà phê, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán ăn, trung tâm thương mại, siêu thị...

trải nghiệm bán hàng tốt nhất, POS365


Trải nghiệm bán sản phẩm tốt nhất với POS365


Đồng thời, POS365 cũng cung ứng cho quý khách hàng hệ thống phần cứng được tích hợp đồng bộ giúp cho khách hàng dễ dàng sử dụng. Với chất lượng hàng hóa luôn được cải tiến để giúp quý khách có được trải nghiệm bán hàng tốt nhất, POS365 cũng giúp sức cho quý khách trong suốt quá trình sử dụng cũng như trải nghiệm một cách nhiệt tình 24/7 mỗi khi quý khách hàng cần.

Trên đây là các để ý giúp bạn tránh được những sai lầm khi chọn lựa hệ thống POS bán sản phẩm. POS365 mong răng với các chia sẻ trên đây sẽ hỗ trợ bạn có được cái nhìn khách quan khi chọn lựa phần mềm quản lý bán hàng. Chúc bạn may mắn!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
quyen113 Những sai lầm thường thấy trong bài trí phòng khách Bất động sản khác 0
T Những sai lầm cần tránh khi học tiếng anh Tuyển sinh- Học Hành 0
G Cần bán Đừng mắc những sai lầm này nếu đang chuẩn bị đầu tư khu vui chơi Nội Thất - Xây Dựng 0
H Tư vấn Những sai lầm khiến bạn chưa thành công Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn Những sai lầm khi sử dụng nồi chiên không dầu Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Tư vấn Những sai lầm thường gặp khi sử dụng máy hút bụi Dyson Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
R Khi giảm cân có khi mắc những sai lầm không nên có Các dịch vụ khác 0
Viglacera 1 Những sai lầm khi dọn dẹp nhà vệ sinh bạn cần tránh Các dịch vụ khác 0
quyen113 Những sai lầm cần tránh khi bố trí ngoại thất Bất động sản khác 0
POS365 Tư vấn Những sai lầm hay mắc phải khi kiếm tiền online Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
S Những sai lầm khi tẩy tế bào chết môi Nước hoa - Mỹ phẩm 1
N Những sai lầm khiến khu vườn của bạn thiếu sức sống Bất động sản khác 0
T Những thói quen sai lầm khiến túi xách da của bạn mau cũ hơn Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Những sai lầm và khó khăn khiến Livestream bán hàng kém hiệu quả Các dịch vụ khác 0
C Những sai lầm thực sự khi đầu tư tôm trắng và vấn đề cần khắc phục Các dịch vụ khác 0