Cần bán Những thứ cần chú ý khi mua quần âu nam

hitube88

Thành viên mới
16/8/15
112
0
16
Đi làm nên mặc đồ gì? nên phối đồ làm sao để thích hợp với môi trường công sở. Những câu hỏi mà quý ông công sở luôn gặp trong cuộc sống thường ngày. Dù chọn gì đi nữa thì quần tây sẽ là một trong những món đồ không thể thiếu cho các chàng công sở. Hãy cùng 4men khám phá các thông tin về quần tây nam qua chủ đề và bài viết sau: quan au nam, shop ao so mi

Các bộ phận cần chú ý khi chọn mua quần âu nam công sở
Quân âu công sở vừa vặn là mỗi bộ phận của chúng đều quyết định sự phù hợp với bạn. Trong những bộ phận dưới đây, chỉ có chiều dài ống quần là có thể chỉnh sửa cho vừa vặn với chiều cao người mặc. Các bộ phận còn lại của quần âu đều cố định và khó có thể thay đổi. Đây là lý do mà người mua quần âu nam cần chú ý đến những chi tiết này khi chọn quần.

1. Lưng quần âu
Phần lưng quần nên đủ rộng để khi ngồi bạn vẫn cảm thấy thoải mái, nhưng vẫn phải đủ bó để bạn có thể sơ vin mà không sợ vạt áo bị tuột khỏi lưng quần. Chiếc quần âu nam công sở sẽ là vừa vặn khi bạn không cần phải dùng tới thắt lưng mới giữ được lưng quần. Lưng quần tây nên nằm phía trên phần xương hông hoặc có thể cao hơn tới ngang eo.2. Ngang mông/hông
Phần này nên được may rộng rãi thêm khoảng 4–5cm đối với những chất liệu vải không giãn để bạn có thể đứng lên hoặc ngồi xuống thật thoải mái. Không nên để nếp nhăn hình chữ “X” xuất hiện quanh cửa quần hoặc miệng túi quần.

3. Đũng quần âu nam công sở
Đáy quần ngắn tuy có thời đã trở thành xu hướng, nhưng dạo gần đây đang dần quay trở lại với quần lưng cao cổ điển. Những chiếc quần tây nam công sở sẽ hoàn toàn phù hợp với phong cách cổ điển hơn. Chiếc quần âu nam có phần đáy quá ngắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu, vì như thể cả chiếc quần đều quá nhỏ so với bạn vậy.4. Phần đùi
Ở phần đùi quần âu nên dư ra từ 1-2cm vải mỗi phía. Nếu ít hơn 1-2cm thì quần âu công sở nam sẽ là quá chật và nếu nhiều hơn thì lại là quá rộng.

5. Ống quần
Phần ống quần âu phụ thuộc vào sở thích cá nhân cũng như vóc dáng của mỗi người. Ống quần âu công sở nên được may thon nhỏ dần về phía mắt cá chân. Việc này tạo cảm giác chân bạn như gọn, dài và thẳng hơn nếu bạn có là người gầy đến trung bình. Còn nếu bạn là người cao to thì bạn hãy chọn ống quần âu nam công sở rộng bằng với phần đùi, không rộng hơn và cũng không nhỏ hơn.

6. Độ dài quần
Phần lớn đàn ông lớn tuổi thường mặc quần quá dài, những người trẻ lại hay mặc quần quá ngắn. Nhưng lời khuyên Phan Nguyễn đưa ra đó là ống quần nên đủ dài sao cho phía sau phần gót giày có nếp gấp nhẹ là được. Bằng cách đó, khi bạn bước đi, phần tất chân không bị lộ ra quá nhiều và khi đứng yên. Ngoài ra, đây là độ dài lý tưởng để bạn vừa khoe được đôi giày mà bạn đã cất công lựa chọn, vừa không lo chiếc quần bị ngắn. Về cơ bản, bạn nên chọn quần âu nam có độ dài ở mức half hoặc quarter break.

 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
K Tư vấn Những thứ cần biết khi sử dụng hộp nhựa để tránh ảnh hưởng sức khỏe? Các dịch vụ khác 0
W Những thứ vô cùng hại sức khỏe trên ô tô cần loại bỏ ngay Các dịch vụ khác 0
quyen113 Lưu ý những thứ cần chuẩn bị trước khi đi du học Các dịch vụ khác 0
T Những thứ cần tránh hút phải khi sử dụng máy hút bụi Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Những thứ cần thiết để có thể bước chân vào nghề tổ chức sự kiện Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Những thứ cần thiết để có thể bước chân vào nghề tổ chức sự kiện Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Mách bạn những thứ bị cần chuẩn bị khi du lịch Triều Tiên Du Lịch 0
D Tư vấn Những thứ cần làm khi tổ chức sự kiện lễ khánh thành, khai trương Các dịch vụ khác 0
thaonhi4vn Những thứ cần chuẩn bị trước khi đi du lịch Thái Lan Du Lịch 1
F Những Điều Cần Biết Về Căn Bệnh Gây Tử Vong Đứng Thứ 3 Thế Giới Các dịch vụ khác 0
thuongphan Những điều phụ nữ mang thai tuần thứ 31 cần nắm rõ Mẹ và Bé 0
thuongphan Những điều phụ nữ mang thai tuần thứ 30 cần biết Mẹ và Bé 1
B Cần bán Có những thứ này bạn cần tới nó đây!!!!!! Thời trang Nữ 0
C Đánh bay các mùi hôi bằng những thứ đơn giản Các dịch vụ khác 0
T Những thứ vặt vãnh nhưng đốt tiền của bạn Tin tức cập nhật 0