Tư vấn Những việc nên biết trước khi mua vé máy bay

thong110895

Thành viên mới
29/6/18
45
0
6
Hiện nay đi du lịch bằng máy bay là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết hành khách. Đây có lẽ là một quyết định sáng suốt giúp tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển để nghỉ dưỡng hay tham gia các hoạt động vui chơi và được khám phá nhiều hơn. Việc đặt mua vé máy bay giá rẻ hiện nay cũng ngày càng dễ dàng hơn khi ngày một nhiều đại lý, phòng vé và các website đặt vé uy tín được mở ra. Tuy nhiên, cũng có một số việc nên biết trước khi mua vé máy bay không phải ai cũng nắm rõ cho dù đã di chuyển bằng máy bay nhiều lần.

86jCvRpaE2W-kEnwlwe5xJycBV0JsCWX2DVsp4T72AsNwmUESe7k-cYgl8f6XdB6XEOXIQbsjuuROy9senKCMYhAY88mwnBr-paKedz4uMuN8JhQe-DXIp0HMaqA-uzraw


Ở bất kì hãng hàng không nào, giá mua vé máy bay cũng được quyết định và bị bị ảnh hưởng bởi 4 yếu tố sau :
1. Thời điểm đặt mua vé máy bay
Đa số các hãng hàng không hiện nay dựa vào nhu cầu cũng như phản ứng của thị trường để quyết định mức giá ve may bay và sẽ bán từ các hạng vé giá rẻ trước rồi đến hạng vé giá cao hơn . Chính vì vậy, nếu bạn đặt vé càng sớm thì giá vé máy bay càng rẻ và ngược lại, mua vé càng sát giờ bay thì càng đắt.
Vậy tối ưu nhất là nên mua vé trước khi bay bao lâu?
Lý tưởng nhất bạn nên mua vé máy bay trước ngày khởi hành khoảng 2 đến 3 tháng. Đây là thời điểm các hãng hàng không tung ra mức vé giá rẻ nhất. Trong trường hợp nếu không mua sớm, hết các hạng vé giá rẻ này thì sẽ chỉ còn các hạng vé đắt hơn.

2. Loại ghế hay hạng vé máy bay
Các hãng hàng không dựa vào nhu cầu của khách hàng, hãng hay chia vé máy bay thành 5 hạng vé: Vé giá rẻ nhất, vé phổ thông, vé phổ thông đặc biệt, vé thương gia và vé hạng nhất. Và hẳn nhiên mỗi hạng vé khác nhau sẽ tương ứng với chất lượng dịch vụ khác nhau và mức giá khác nhau.

3. Phí/lệ phí/thuế dịch vụ
Giá ve may bay sẽ bao gồm các loại phí sau :thuế giá trị gia tăng (VAT), phí quản trị sân bay, phí an ninh và các phụ thu phí dịch vụ xuất vé/phí thanh toán. Bên cạnh đó, giá vé máy bay có thể bao gồm thêm giá dịch vụ như đóng gói hành lý, gửi thêm hàng ký và phục vụ ăn uống trên máy bay,...Vận nên, khi mua vé bạn nên loại bỏ những dịch vụ này ra nếu bạn không cần thiết, sẽ giúp giá vé máy bay rẻ đi nhiều.

>>> Mua vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng ở đâu?

4. Mức chênh lệch giữa các hãng hàng không
Có thể bạn chưa biết với cùng một tuyến bay, giá của các hãng hàng không cũng sẽ khác nhau. Các hãng hàng không có thương hiệu lớn hơn thì giá sẽ cao hơn. Bạn có thể thấy thông thường giá vé của Bamboo Airways, Vietnam Airlines sẽ cao hơn so với giá vé của Vietjet Air hay Jetstar trên cùng tuyến bay.
Với những việc nên biết trước khi mua vé máy bay trên đây, Bamboo Airways hy vọng rằng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để chuẩn bị cho việc mua vé máy bay trở nên suôn sẻ hơn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về hành trình bay, giá vé cũng như các thủ tục đặt vé, bạn vui lòng liên hệ hotline 19001166 để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
ducdongqh Tư vấn Lễ Phật Đản Ngày Nào? Những Việc Nên Làm Và Cần Tránh Trong Ngày Này Các dịch vụ khác 0
Justyle Những tác hại của việc duỗi tóc mà bạn nên lưu ý Các dịch vụ khác 0
R Những việc nên làm trước khi đi ngủ giúp bạn giảm cân Các dịch vụ khác 1
K Tại Sao bạn nên quảng cáo Zalo? Những lợi ích từ việc chạy quảng cáo Zalo Các dịch vụ khác 0
D Những lý do bạn nên chọn Philippines là nơi làm việc Tuyển sinh- Học Hành 0
Anhdung94 Không nên bỏ qua những kinh nghiệm này để có CV xin việc bằng tiếng anh ấn tượng Tuyển sinh- Học Hành 0
H Tìm việc Không nên bỏ qua những kinh nghiệm này để có CV xin việc bằng tiếng anh ấn tượng Tuyển sinh- Học Hành 0
A Tư vấn Những thách thức khi làm việc thêm kế toán tại nhà bạn nên biết Tuyển sinh- Học Hành 0
E Những điều bạn nên biết về tìm việc làm tại Philippines Tuyển sinh- Học Hành 0
T Dạy con về tiền – tổng hợp những việc phụ huynh nên làm Mẹ và Bé 0
T Dạy con về tiền – tổng hợp những việc phụ huynh nên làm Mẹ và Bé 0
Xưởng nội thất TH Cần bán Ghế ăn gỗ cao cấp Elbow - Tinh tế trong việc tạo nên những điểm nhấn nhẹ nhàng Nội Thất - Xây Dựng 0
K Những việc bạn tuyệt đối không nên làm khi bị mụn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
V Những điều cấm kỵ không nên làm trọng việc tặng quà phong thủy Các dịch vụ khác 0
xungyuan32 Những chia sẻ giúp bạn cân nhắc việc có nên niềng răng không? Các dịch vụ khác 0