Những website đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín nhất

Headhunter HRchannels

Thành viên mới
18/5/21
32
0
6
Hà Nội
hrchannels.com
VND
đăng tin tuyển dụng miễn phí hrchannels


1. Top 10 website đăng tin tuyển dụng miễn phí hiêu quả, uy tín

1.1. HRchannels – www.hrchannels.com - Đăng tuyển - tìm ứng viên cấp cao hàng đầu Việt Nam
HRchannels là đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng cao cấp dành cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Song song đó, HRchannels cũng hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm những ứng viên chất lượng, phù hợp với các vị trí cấp quản lý thông qua việc đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website www.hrchannels.com với gần 14 năm và 2,000,000 ứng viên chất lượng (2008 – 2021).


đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả

Xem thêm: Đăng tin tuyển dụng miễn phí dành cho nhà tuyển dụng cấp cao

Đặc biệt, tất cả các ứng viên có hồ sơ trên HRchannels.com đều là những hồ sơ “chất lượng cao” có kỹ năng chuyên môn và thông thạo ít nhất một ngoại ngữ. Điều này được HRchannels đảm bảo và cam kết nhờ vào đội ngũ quản trị viên kiểm duyệt các hồ sơ ứng viên nghiêm ngặt trước khi đẩy lên trang chủ.

1.2. Talentbold - www.talentbold.com

Đây là website hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí tìm hồ sơ ứng viên được đánh giá rất cao, bởi giao diện website chuyên nghiệp và tối ưu sự trải nghiệm của người dùng truy cập . Website cũng cho phép người tìm việc upload CV miễn phí để tìm kiếm cơ hội việc làm với những mức lương, chế độ phúc lợi tốt hơn. Vì thế, trên talentbold.com chất lượng CV của ứng viên từ cấp trung trở lên rất tốt.
TalentBold chú trọng phát triển hệ thống quản trị tuyển dụng, đối tượng hướng tới doanh nghiệp, công ty, tập đoàn muốn tuyển dụng nhân sự từ cấp trung trở lên và quản lý hệ thống tuyển dụng của doanh nghiệp.

Đăng tin tuyển dụng miễn phí talentbold

Xem thêm: Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng miễn phí trên hệ thống TalentBold


1.3. TopCV - www.topcv.vn

TopCV từ lâu được biết tới là trang web hỗ trợ ứng viên tạo CV online dựa trên các mẫu CV có sẵn. Hiện nay, TopCV đã trở thành một trang web tuyển dụng hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin miễn phí, hỗ trợ ứng viên tạo CV online và tìm kiếm việc làm phù hợp. Phần lớn các vị trí công việc trên TopCV dành cho cấp bậc nhân viên, rất ít các vị trí dành cho lãnh đạo cấp cao.

1.4. Tìm việc nhanh - www.timviecnhanh.com

Đây là website cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí với đa dạng lĩnh vực: sales, marketing, hành chính - nhân sự,...và hướng tới các đối tượng người mới đi làm, và người đi làm có kinh nghiệm 2-3 năm ở cấp bậc nhân viên, chuyên viên là chiếm tỉ lệ lớn.

top đăng tin tuyển dụng miễn phí


Xem thêm: Đăng tin tuyển dụng miễn phí trên LinkedIn

2. Lưu ý để cách đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả

Tiêu chí đánh giá hoạt động đăng tin tuyển dụng hiệu quả đó là số lượng ứng viên chất lượng, phù hợp với yêu cầu tuyển dụng gửi CV về cho phòng ban tuyển dụng.
Kết quả cuối cùng cho một quy trình tuyển dụng gồm nhiều bước đó vẫn chính là tuyển dụng được nhân sự phù hợp, làm được việc trong khoảng thời gian sớm nhất.
Vậy tận dụng kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí như thế nào để có thể đạt được mục đích đó. HRchannels chỉ bạn 3 gạch đầu dòng quan trọng mà nhiều doanh nghiệp đã sử dụng và đạt hiệu quả cao.

  • Thứ nhất: Tiếp cận đúng đối tượng ứng viên cần tuyển dụng cho vị trí đang tuyển

Bạn phải chọn được kênh tuyển dụng mà ở đó có nhiều ứng viên tiềm năng cho vị trí đang cần tuyển dụng của bạn.
Kênh tuyển dụng miễn phí gồm: trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí, mạng xã hội ( Facebook, Linkedin, Zalo,…), các diễn đàn, tuyển dụng nội bộ,….
Nhà tuyển dụng cần định hướng được rõ ràng rằng đang tìm kiếm ứng viên ở vị trí nào: mới ra trường, nhân viên, quản lý, trưởng phòng,…và làm việc trong lĩnh vực nào để tìm kênh phù hợp nhất. Có thể triển khai trên tất cả các kênh, tuy nhiên hãy tập trung nguồn lực để khai thác tốt kênh phù hợp nhất để nhanh chóng tìm được ứng viên tốt mà không bị quá lãng phí thời gian và sức lực.

  • Thứ hai: Nội dung đăng tuyển phải chính xác, rõ ràng, chi tiết.

Sau khi nhà tuyển dụng xác định được kênh tuyển dụng, trang website tuyển dụng miễn phí phù hợp rồi thì đến bước soạn nội dung đăng tuyển hay gọi là mô tả công việc.
Mô tả công việc phải highlight được điểm chính trong trong công việc của vị trí cần tuyển dụng. Nội dung ghi càng chi tiết, càng cụ thể càng tốt, nhưng phải chính xác, bởi như thế ứng viên sẽ biết được cái mình cần làm cho vị trí này. Họ dễ dàng hiểu và tin tưởng nhà tuyển dụng thực sự quan tâm đến công việc của nhân sự.
Một điều nữa là, chú ý văn phong trình bày sao cho phù hợp với từng kênh tuyển dụng để gây ấn tượng, thu hút. Ví dụ, bạn đang cần tuyển dụng một vị trí Trưởng phòng Marketing. Bạn trình bày nội dung đăng tuyển bằng tiếng Anh ở các kênh tuyển dụng nhân sự như các trang website như HRchannels, Vietnamwork, CareerBuilder, IT viec,…và trên Linkedin thể hiện sự chuyên nghiệp và thu hút những ứng viên có trình độ tiếng Anh. Nhưng với các diễn đàn của ngành hay hội nhóm trên Facebook thì trình bày bằng tiếng Việt và văn phong ngắn gọn, súc tích sẽ hấp dẫn được người đọc hơn.

Lợi ích Đăng tin tuyển dụng miễn phí

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng LinkedIn hiệu quả từ A đến Z

  • Thứ ba: Để lại thông tin liên lạc cụ thể, chính xác.

Nhà tuyển dụng sau khi đăng tuyển lên trên các trang tuyển dụng miễn phí thì hãy để lại những thông tin như Số điện thoại, Email, Tên Doanh nghiệp, Địa chỉ Doanh nghiệp,… để ứng viên có cơ sở gửi CV và tìm hiểu doanh nghiệp trước khi đến tham gia phỏng vấn.

3. Khó khăn khi đăng tuyển dụng?. Xem thêm về Dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói- Headhunting service

Ngoài việc hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website www.hrchannels.com, HRchannels còn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói đảm bảo cho việc bổ sung kịp thời các vị trí thiết yếu của doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất (từ 1-3 tuần).

Tại sao đăng tin tuyển dụng miễn phí trên HRchannels


TÌM KIẾM NHÂN SỰ CẤP CAO

>>> Xem thêm: Headhunter là gì? Tất tần tập về Headhunter tại Việt Nam

Để có thể đảm bảo cho kết quả này, tất cả nhờ vào lượng hồ sơ chất lượng cao của đông đảo ứng viên có trình độ ở cấp quản lý được chọn lọc một cách kĩ càng trên website www.hrchannels.com và với đội ngũ chuyên gia tuyển dụng có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực của HRchannels. Doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được “bổ sung” kịp thời cho những vị trí nhân sự cấp cao còn thiếu trong thời gian ngắn nhất cùng mức chi phí trẻ nhất trên thị trường hiện nay.

HRchannels cũng đồng thời cam kết cùng đồng hành với doanh nghiệp bằng việc đưa ra chính sách hỗ trợ tìm kiếm ứng viên thay thế MIỄN PHÍ nếu ứng viên trước đó nghỉ việc trong vòng 2 tháng.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Tư vấn Những yếu tố ảnh hưởng tới tốc độ của website Các dịch vụ khác 0
WSU Vietnam Những cách thiết kế template website bán điện thoại Các dịch vụ khác 0
Đào tạo Digital Marketing Thiết kế website cần học những gì? Tuyển sinh- Học Hành 0
WSU Vietnam Những mẫu website thương mại điện tử dành cho năm 2021 Các dịch vụ khác 0
Web Chuẩn Những lưu ý khi thiết kế website theo yêu cầu không ảnh hưởng đến SEO Các dịch vụ khác 0
K Những ưu đãi thiết kế website trong dịp đầu năm Các dịch vụ khác 0
Web Chuẩn Thiết kế website theo yêu cầu mang lại những lợi ích gì? Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Nhac-bolero.com website chuyên cung cấp những dòng nhạc hay Các dịch vụ khác 0
QuangNguyen99 TOP những trang thiết kế Website miễn phí phổ biến nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
I Những quyền lợi khi bạn dùng dịch vụ thiết kế website của Intelerp Các dịch vụ khác 0
I Cần bán Những quyền lợi của bạn nếu sở hữu website của Intelerp software Máy tính để bàn 0
L Tips giải quyết những mã độc website Wordpress Các dịch vụ khác 0
L Những lưu ý khi xử lý mã độc website Wordpress Các dịch vụ khác 0
I Những “quyền lợi” của bạn nếu sở hữu website của Intelerp Software. Máy tính để bàn 0
T Những cách chỉnh sửa website hay để không đánh mất lượng truy cập Các dịch vụ khác 0