Nồi cô cao đặc có cánh khuấy, sản phẩm mang tính đột phá hoàn toàn mới.

maythucphamkag

Thành viên mới
14/9/16
443
0
16
maythucphamkag.com
VND
Nồi cô đặc, sản phẩm ra đời nhằm mục đích cô đặc dung dịch có thời gian đun nấu lâu cần được khuấy trộn đều và đảo liên tục để không bị cháy hay bám nồi, mất nhiều thời gian công sức. Với thiết kế mang tính đột phá, cải tiến nhằm phục vụ cho quá trình cô cao đặc đạt hiệu quả tốt nhất.

Nồi cô cao đặc hôm nay KAG Việt Nam giới thiệu là sản phẩm có hình thức, kiểu dáng hoàn toàn mới, với tính năng đột phá, cải tiến. Đây là sản phẩm được lên ý tưởng khi mà nhân viên kỹ thuật của KAG đã hiểu được dựa trên các mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ áp dụng kinh nghiệm và tư duy sáng tạo của mình để phát triển nồi cô cao đặc hoàn thiện và có thể ứng dụng vào sản xuất để đạt được năng suất, kết quả tốt nhất.

Với những đặc tính không hề thay đổi, mà sẽ được cải tiến hơn để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Nồi cô cao thế hệ mới sử dụng nguồn năng lượng bằng điện, dẫn nhiệt bằng dầu giúp truyền nhiệt và giữ nóng tốt. Chuyên dùng để cô thuốc, nấu cao, cô dược liệu.

Khác xa với phương pháp cô cao truyền thống sử dụng nhiên liệu bằng than rất độc hại và có nguy cơ bị khắm khói. Dùng nhiên liệu bằng gas lửa tỏa nhiệt không đều hay bị khê nếu không đảo khuấy liên tục.

104411051-590477458532701-6835197758626202033-n.jpg


Nồi cô cao

Cánh khuấy hoàn toàn tự động, động cơ đảm bảo sử dụng trong thời gian dài, tốc độ khuấy điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng của mỗi người. Tùy theo nguyên liệu sử dụng mà cánh khuấy có thể khác nhau để phù hợp với nguyên liệu cần được cô đặc.

Nồi được gia công từ 100% 3 lớp inox 304 cao cấp, loại chuyên dụng trong ngành y tế và thực phẩm. Với kết cấu phần thân vỏ và khoang nấu nhiều lớp (theo yêu cầu của khách hàng), chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như tuổi thọ của nồi cô cao cánh khuấy bằng điện thương hiệu của KAG Việt Nam đang đứng đầu thị trường hiện nay.

So với nồi cô cao truyền thống, nồi cô cao đặc kiểu dáng mới có những ưu điểm riêng để có thể xoay nghiêng 90 độ, dễ dàng đổ dược liệu ra mà không mất nhiều công sức. Hệ thống cánh khuấy có cánh vét sát thành nồi, giúp dược liệu được không khê cháy, cao dược liệu được đều hơn.

104825111-566762753985908-7845555583440350109-n.jpg


Nồi có thể điều chỉnh xoay nghiêng

eb0757ed403cbd62e42d.jpg


Cánh khuấy có cánh vét thành nồi

Động cơ cánh khuấy được điều chỉnh tốc độ phù hợp với quá trình cô cao, và khi khởi động động cơ vận tốc sẽ được tăng tốc từ chậm đến nhanh dần giúp cho hệ thống cơ khí và điện được bảo vệ an toàn.

104474536-284664306212329-2917097115414108212-n.jpg


Thông thường nhu cầu của mọi người hầu như chỉ gói gọn trong các sản phẩm hiện hữu, đã có sẵn nên khách hàng thường chỉ có thể mô tả những gì mình muốn dựa trên những đặc tính sản phẩm hiện có.

Hiếm người có thể tưởng tượng một điều gì đó hoàn toàn mới, trừ khi những điều đó họ đã từng được nhìn thấy, trải nghiệm và trong tầm hiểu biết về chức năng kỹ thuật. Nhưng chỉ cần khách hàng nói lên mong muốn chúng tôi sẽ dựa vào đó để làm ra những sản phẩm ngày càng tốt hơn, năng suất cao mang lại lợi ích cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn, hỗ trợ về các sản phẩm thiết bị cũng như quy trình sản xuất nồi cô dược liệu.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ KAG VIỆT NAM

Hotline: 0904685252

Website: www.maythucphamkag.comwww.xuyena.vn

Email: info@kagvietnam.com

Địa chỉ: Số 115/509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
maythucphamkag Cần bán Nồi cô cao dược liệu, Nồi nấu cao đặc có cánh khuấy, cánh vét Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
maythucphamkag Nồi cô cao dược liệu có tác dụng gì? Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của nồi cô cao Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Nồi nấu dược liệu cánh vét, Nồi cô cao cánh vét, Nồi nấu cao đặc, cao bánh, cao dược liệu Máy Móc Công Nghiệp 0
KAG VIỆT NAM Nồi cô cao, nồi cô dược liệu có giá bao nhiêu? Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Tìm hiểu hệ thống nồi nấu cao, nồi cô cao chè vằng nổi tiếng ở Quảng Trị Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Giá của nồi cô cao dược liệu phụ thuộc vào những yếu tố nào? Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Top 3 nồi nấu cao dược liệu, nồi cô cao thuốc đông y đáng mua Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
maythucphamkag Máy nấu cao, nồi nấu cao thuốc, Nồi cô cao dược liệu Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Nồi nấu thuốc, Nồi cô cao dược liệu và quy trình chế biến cao dược liệu Máy Móc Công Nghiệp 1
maythucphamkag Nồi cô cao dược liệu ứng dụng trong đông y dược Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Phương pháp điều chế cao dược liệu hiệu quả cao nhờ nồi nấu cao và nồi cô cao cánh khuấy Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Nồi cô cao cánh khuấy sản phẩm mang tính đột phá có hiệu quả kinh tế cao Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Nồi nấu dược liệu cánh khuấy, nồi cô cao dược liệu Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
maythucphamkag Cần bán Nồi cô cao đặc, Nồi cô đặc dược liệu, Nồi cô thuốc Máy Móc Công Nghiệp 0
V Cần bán Nồi lẩu cô đơn âm bàn tròn nhà hàng mới nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0