Nội soi dạ dày gây mê là gì

leduccuong01

Thành viên mới
21/4/17
108
0
16
VND
Khác với phương pháp nội soi truyền thống, nội soi dạ dày gây mê (Nội soi dạ dày gây mê là gì? ~ phòng khám nội soi tphcm ) giúp người bệnh thoải mái, dễ chịu hơn, không đau, không có cảm giác buồn nôn. Điều này giúp người bệnh không còn lo ngại khi tiến hành nội soi dạ dày.

Nội soi dạ dày gây mê là gì?

Khi có vấn đề ở dạ dày như đau dạ dày, ăn uống khó tiêu, nôn, sút cân không rõ lý do… người bệnh nên đi khám để được tư vấn và chỉ định nội soi nếu cần thiết.

thuc-hien-noi-soi-da-day-mat-bao-lau.jpg


Hiện nay, phương pháp nội soi dạ dày gây mê được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi ở phương pháp này người bệnh sẽ không có cảm giác đau, khó chịu. Thủ thuật nội soi nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. Người bệnh được gây mê ngắn như vừa trải qua một giấc ngủ sâu. Thời gian gây mê ngắn, lượng thuốc mê ít nên không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Với nội soi dạ dày gây mê, sau khi người bệnh được đưa và trạng thái tiền mê, bác sĩ sẽ đưa một ống nội soi nhỏ, mềm có gắn camera qua miệng vào dạ dày nhằm quan sát kỹ hơn hoàn bộ dạ dày cũng như những tổn thương nhỏ nhất ở vị trí khuất. Qua hình ảnh nội soi, bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác bệnh và tư vấn phương pháp chữa trị phù hợp.

Để tìm hiểu thêm thông tin về nội soi dạ dày gây mê hoặc đặt lịch nội soi dạ dày tại Phòng Khám Đa Khoa Pacific, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6049 để được tư vấn kỹ lưỡng.
Nguồn:Thông báo Chuyển hướng