ống thép luồn dây điện

vattuHaiDuong

Thành viên mới
13/1/21
14
0
1
Hà Nội
vattuhaiduong.vn
Ống thép luồn dây điện - Vật Tư Hải Dương
Báo giá ống thép luồn dây điện IMC/EMT mới nhất 2020
Báo giá ống thép luồn dây điện
cùng những thông tin mô tả chi tiết về kích thước cũng như thông số kỹ thuật của sản phẩm tại Vật Tư Hải Dương sẽ giúp khách hàng có thể tham khảo, nhanh chóng so sánh và chọn mua sản phẩm.
Trước khi đi vào chi tiết về bảng báo giá ống thép luồn dây điện EMT/IMC năm 2020 thì hãy cùng với Vật Tư Hải Dương đi tìm hiểu về đặc điểm của từng loại ống thép luồn dây điện và ứng dụng của chúng trong thi công hệ thống cơ điện nhé!
Ứng dụng của báo giá ống thép luồn dây điện
Nếu như khách hàng cần tìm sản phẩm ống thép luồn dây điện chất lượng,thì bảng giá ống thép luồn dây điện cũng là yếu tố thứ 2 cấu thành để quyết định chọn nhà sản xuất uy tín và tin tưởng để làm đối tác của nhau
Ống thép luồn dây điện thường được sử dụng phổ biến tại các công trình như chung cư, siêu thị hoặc các tòa nhà cao tầng. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là khi cháy sẽ không sinh ra khói như các loại ống nhựa, giúp hạn chế thương vong và nguy hiểm cho người dùng. Ngoài ra ống thép còn có nhiều ưu điểm khác như:
Nếu như ống thép luồn dây điện trơn EMT là một giải pháp hữu hiệu và tối ưu trong biện pháp triển khai và thi công tại công trường và có giá thành phù hợp hơn,còn với ống thép luồn dây điện ren imc là một sản phẩm đặc tính sẽ cao cấp và có độ dày hơn nhiều so với ống emt và có giá thành cao hơn, chi phí lắp nhân công lắp đặt lâu hơn và khó khăn hơn, chỉ những công trường và vị trí bắt buộc nên nhà thầu điện mới thực hiện điều đó
  • Bảo vệ tốt cho dây điện, không bị các loài gặm nhấm xâm hại
  • Ống thép có độ bền tốt, tuổi thọ sử dụng cao.
  • Ống thép sử dụng sau nhiều năm vẫn có thể tái chế để tạo thành sản phẩm khác, giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí.
  • Lắp đặt ống thép luồn dây điện giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống điện và người sử dụng.
  • Khi xảy ra các sự cố về hệ thống điện bạn có thể thay mới hoặc sửa chữa một cách dễ dàng và thuận tiện.
Hiện tại trên thị trường nói chung và tại Vật Tư Hải Dương nói riêng phổ biến 2 loại sản phẩm là ống thép luồn dây điện IMC và ống luồn dây điện EMT. Mỗi loại có những ưu điểm riêng và được ứng dụng trong từng hệ thống điện nhất định.
Trong đó, ống thép luồn dây điện EMT là loại ống trơn, thành ống mỏng, khá đơn giản về cấu trúc cũng nhưng thi công, chỉ cần sử dụng các phụ kiện và được kết nối bằng các ốc siết là có thể lắp đặt dễ dàng
Còn đối với ống thép luồn dây điện IMC, đây là loại ống thép ren, loại ống này khác ống thép EMT ở chỗ chúng được tiện ren ở hai đầu và khi thi công thì cũng sẽ có các phụ kiện đi kèm riêng, được kết nối thông qua mối ren với các bước ren xoắn.
Ống luồn dây điện ren IMC (Intermediate metal conduit)
Ống thép luồn dây điện IMC được phủ một lớp mạ kẽm nóng ở bên ngoài và lớp phủ chống ăn mòn đặc biệt bên trong giúp gia tăng tuổi thọ ống, đồng thời bảo vệ hệ thống điện bên trong. Sản phẩm có khả năng chống cháy tốt nên rất an toàn khi sử dụng, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian thi công nhờ các bước ren ở trên ống và phụ kiện đi kèm. Ống IMC được làm bằng thép nên rất bền và chịu được va đập cao.
Ống luồn dây điện EMT (Electrical metallic tubing)
Ống thép EMT hay còn gọi là ống luồn dây điện trơn vì ống khá mỏng nên không thể ren răng được. Bên ngoài ống được phủ một lớp mạ kẽm và bên trong ống phủ lớp slip coat. Ống này chuyên dùng tại các công trình tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại, khách sạn, chung cư. Ống có mức giá thành vừa phải nên được các nhà thầu ưu tiên sử dụng.
Liên hệ với Vật Tư Hải Dương ngay hôm nay để nhận được ưu đãi và tư vấn tốt nhất nhé.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
dandatnhung Ống ruột gà bọc nhựa bọc lưới/ Ống thép luồn dây điện/ ong thep mem luon day dien Nội Thất - Xây Dựng 0
dandatnhung Cần bán ống luồn dây điện bọc inox 304, ống ruột gà lõi thép, ong ruot ga loi thep luon day dien boc nhua pvc Các dịch vụ khác 0
vattuHaiDuong Ống thép luồn dây điện tại hà Nội Các dịch vụ khác 0
vattuHaiDuong Tìm hiểu ống thép luồn dây điện - Vật Tư Hải Dương Nội Thất - Xây Dựng 0
vattuHaiDuong ống thép luồn dây điện dày RSC tại Hà Nội Nội Thất - Xây Dựng 0
vattuHaiDuong Cần bán ống thép luồn dây điện IMC tại Hà Nội Nội Thất - Xây Dựng 0
vattuHaiDuong Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện tại Hà Nội Nội Thất - Xây Dựng 0
vattuHaiDuong Ống thép luồn dây điện trơn EMT Máy Móc Công Nghiệp 0
vattuHaiDuong ống ruột gà lõi thép luồn dây điện Nội Thất - Xây Dựng 0
vattuHaiDuong ống thép luồn dây điện - Vật Tư Cơ Điện Hải Dương Máy Móc Công Nghiệp 0
nhucapdieukhien Cần bán Ống ruột gà lõi thép kin nước luồn dây điện kèm Phụ Kiện Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Ống thép luồn dây điện CVL Các dịch vụ khác 0
T Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện chống thấm nước và dầu CVL - sự lựa chọn hoàn hảo của các công trình Các dịch vụ khác 0
T Cát Vạn Lợi nhà máy sản xuất ống thép luồn dây điện BS 4568 chất lượng cao Máy Móc Công Nghiệp 0
T Tại sao chọn ống thép luồn dây điện IMC chất lượng cao của CÁT VẠN LỢI? Các dịch vụ khác 0