OPPO A95 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

thienan98

Thành viên mới
12/4/21
26
0
1
VND
OPPO A95 là điện thoại thông minh cấp nhập cảnh mới nhất của công ty. OPPO A95 có hai phiên bản - phiên bản 4G hoặc 5G. Chúng tôi đã có phiên bản 4G ở đây và tôi có thể gọi nó là một điện thoại thông minh cấp thấp vì một phần phần cứng của nó đã khá… lỗi thời, nói một cách nhẹ nhàng. Vì vậy, hãy cùng điểm qua những gì OPPO A95 mang lại.

Thiết kế​

Được rồi, thiết kế của OPPO A95 rất đơn giản. Nó gần như gợi nhớ đến chiếc OPPO Reno 6Z mà chúng tôi đã đánh giá trước đây vì nó cũng có lớp hoàn thiện mờ với vẻ ngoài lấp lánh. Tuy nhiên, nó không thô như Reno 6Z .

Màn hình​

Điện thoại đi kèm với màn hình AMOLED 6,43 inch khá nhỏ gọn với độ phân giải thông thường là 2400 × 1080 với tốc độ làm mới 60Hz. Rất chuẩn, trung thực.
Mặc dù vậy, màu sắc có vẻ hơi phẳng đối với tôi, đặc biệt là với hình nền mặc định. Sau đó, tôi nhận ra - đó là một tính năng trong ColorOS giúp làm phẳng màu của hình nền.

Máy ảnh​

Máy ảnh trên OPPO A95 thực sự khá vô lý. Chúng tôi có tổng cộng 3 máy ảnh trong phần cắt này ở đây, nhưng tôi sẽ nói rằng chỉ có một máy ảnh có thể sử dụng được. Cảm biến độ sâu là vô dụng và máy ảnh macro 2MP đó không thể chụp những bức ảnh đẹp.