OPPO sẽ sớm ra mắt điện thoại thông minh Reno6 Z 5G

thienan98

Thành viên mới
12/4/21
26
0
1
VND
OPPO đã ra mắt loạt điện thoại thông minh Reno mới nhất của mình, với hương vị vani và Pro. Tuy nhiên, nó thường gắn liền với các biến thể bổ sung trong các thế hệ trước của dòng này. Bây giờ, những rò rỉ mới cho thấy rằng họ đang chuẩn bị làm như vậy một lần nữa vào năm 2021, bắt đầu với một thiết bị được gọi là Z 5G.

OPPO đã giới thiệu các biến thể mới nhất của dòng điện thoại thông minh Reno tầm trung cao cấp như những người kế nhiệm cho 5 , 5 Pro và 5 Pro + . Tuy nhiên, hiện có tin đồn rằng các thiết bị năm 2021 này sẽ sớm được tham gia bởi một biến thể Z mới. Theo âm thanh về thông số kỹ thuật của nó, nó có thể chứa một số thỏa hiệp so với biến thể vani hiện có và do đó sẽ trở thành một tùy chọn 5G mới và giá cả phải chăng hơn.

Tin đồn về chiếc OPPO Reno6 Z 5G này bắt đầu bằng một dòng tweet từ người rò rỉ Abhishek Yadav với mục đích trình bày đầy đủ thông số kỹ thuật của nó. Rõ ràng, điện thoại sẽ có màn hình AMOLED 6,43 inch của vani 6 , mặc dù với tốc độ làm mới 60Hz tiêu chuẩn.

Sau đó, một lần nữa, nó cũng có thể khởi chạy với 8GB RAM, 256GB bộ nhớ trong, ColorOS dựa trên Android 11 và pin 4310mAh với tốc độ sạc 30W khá tốt.

Sự xuất hiện của một thiết bị mới trên Geekbench đã làm dấy lên suy đoán rằng đó chính là OPPO Reno6 Z như mô tả. Nó có thể là một trong những số model ' quốc tế ' của OPPO ( CPH2237 OPPO CPH2237 - Geekbench Browser ) và chắc chắn có nhiều thông số kỹ thuật giống như Yadav đã nêu, và cũng cho thấy rằng Điện thoại sắp ra mắt sẽ có bộ vi xử lý MediaTek Dimensity 800U , trong khi 6 có nền tảng Dimensity 900 mới hơn .

Các biến thể Reno Z trước đó đã được phát hành dưới dạng điện thoại tập trung vào khả năng camera ; tuy nhiên, với thiết lập 64MP (chính) / 8MP (siêu rộng) / 2MP (macro) được đồn đại , không có gì đặc biệt về thông số kỹ thuật của 6 Z 5G dự kiến trong lĩnh vực này.

Do đó, nếu những mẹo này thực sự phù hợp với giả thuyết, thiết bị này có thể ra mắt sớm như một sự thay thế ngân sách cho Reno6 . Theo đó, nó có thể ra mắt ở đâu đó dưới mốc US $ 440, và hơn nữa, sẽ sớm ra mắt tại các thị trường ngoài quê hương của OPPO là Trung Quốc.