Cần bán Phần mềm Hội Nghị Truyền Hình Pexip Infinity

Thietbihophoinghi

Thành viên mới
16/11/22
7
0
1
VND

Pexip Infinity là gì?

Pexip Infinity là một nền tảng Hội nghị truyền hình đa điểm, có thể được triển khai trong trung tâm dữ liệu của tổ chức hoặc trong trên các nền tảng cloud như Microsoft Azure, Amazon Web Services (AWS), Google Cloud Platform (GCP) hoặc Oracle, cũng như bất kỳ tổ hợp nào.

Pexip Infinity có thể mở rộng quy mô chia sẻ dữ liệu, giao tiếp âm thanh, hình ảnh, video giữa các tổ chức, để tất cả mọi người có trải nghiệm họp hội nghị truyền hình chất lượng cao.​

Pexip họp kết nối đa nền tảng và thiết bị


Pexip kết nối đa nền tảng và thiết bị mà doanh nghiệp sử dụng

Sở hữu phòng họp ảo riêng biệt

Nền tảng Pexip Infinity cho phép số lượng không giới hạn người dùng sở hữu Phòng họp ảo (VMR) riêng biệt. Bạn có thể dùng để tổ chức các cuộc họp hội nghị truyền hình, chia sẻ bài thuyết trình và nhắn tin. Người khác có thể thể tham dự gọi âm thanh hay video từ bất kì địa điểm nào qua hệ thống HNTH mà họ có, bao gồm:
 • Hệ thống phòng hội nghị truyền hình chuyên nghiệp (Thiết bị SIP hay H.323)
 • Điện thoại thông minh/ máy tính (với ứng dụng Pexip Connect phù hợp)
 • Trình duyệt web (WebRTC – không cần tải về)
 • Hội nghị âm thanh truyền thống (gọi PSTN)
Phòng họp ảo của Pexip có địa chỉ cố định (link có thể tùy chỉnh), và luôn sẵn sàng cho những cuộc họp cá nhân hay họp nhóm tức thì.

Pexip Infinity hợp nhất mọi nền tảng, thiết bị họp doanh nghiệp sử dụng


Pexip Infinity hợp nhất mọi nền tảng, thiết bị họp doanh nghiệp sử dụng

Bạn cũng có thể truy cập VMR qua dịch vụ Virtual Reception IVR (tiếp tân ảo), giúp tất cả người tham dự có thể gọi vào Pexip Infinity qua một số cụ thể, và sử dụng thiết bị họp hoặc điện thoại của họ để tham gia cuộc họp họ muốn.

Nền tảng này cũng bao gồm dịch vụ Infinity Gateway, cho phép người dùng cuối gọi đến hệ thống ngoại vi sử dụng giao thức và định dạng nội dung khác, hoặc kết nối liền mạch tới một nền tảng họp trực tuyến như Microsoft Teams hay Zoom.

Dịch vụ Pexip’s Media Playback Service cho phép bạn phát những nội dung video như quảng cáo hay video thông tin cho khách hàng. Khi video ngừng, người dùng sẽ được chuyển tới một dịch vụ khác, ví dụ như hội nghị VMR, hoặc ngắt kết nối.

Nền tảng này tự động chuyển mã tất cả những codec âm thanh và video phổ biến hiện nay, và hỗ trợ tất cả những giao thức tiêu chuẩn như SIP, H.323, và WebRTC. Pexip hỗ trợ tất cả những thiết bị hội nghị truyền hình tiêu chuẩn bao gồm từ các hãng Cisco, Poly, Lifesize, Sony, Radvision, Yealink, và Avaya. Pexip Infinity hỗ trợ những phần mềm khách hàng như là Microsoft Skype for Business, Skype for Business Online (Office365) và Surface Hub.

Lên lịch và tham dự cuộc họp​

Tính năng One-touch Join (OTJ) của Pexip cho phép bạn có thể lên lịch cuộc họp trong Outlook hay Google Calender và bao gồm lời mời họp từ một hệ thống Hội nghị truyền hình đầu cuối như Poly hay Cisco. Trên hệ thống đó sẽ hiện nút Tham Dự (Join) ngay trước khi cuộc họp đã được lên lịch.

Người tham dự chỉ cần bước vào phòng, ấn nút đó và thiết bị sẽ tự động gọi vào cuộc họp.

Hơn nữa, tính năng VMR Scheduling for Exchange giúp tích hợp Pexip Infinity với Microsoft Exchange. Cho phép người dùng Outlook có thể lên lịch cuộc họp sử dụng Phòng họp ảo của Pexip.

Quản lý và điều khiển hệ thống HNTH từ một giao diện duy nhất

Giao diện quản lý Ứng dụng Pexip Infinity


Giao diện quản lý Ứng dụng Pexip Infinity
Giao diện admin của Pexip Infinity cho phép bạn quản lý toàn bộ nền tảng tại một nơi duy nhất, với các tính năng:
 • Thiết lập những dịch vụ Pexip Infinity (Phòng họp ảo, Tiếp tân ảo,..)
 • Tạo và quản lý những Điểm cầu hội nghị truyền hình.
 • Mở rộng theo ý bạn, bao gồm tính năng chuyển lên dịch vụ khi cần, khả năng lưu trữ khi bạn cần tiết kiệm chi phí vận hành.
 • Quản lý toàn dụng lượng đã sử dụng và dụng lượng video đang sử dụng cho cuộc họp trên toàn bộ nền tảng, chất lượng cuộc gọi và những phân tích khác.
 • Thực hiện các tính năng quản lý cuộc họp như thêm và bớt người tham dự, khóa cuộc họp hoặc tắt tiếng người tham dự.
 • Đặt pin bảo vệ cuộc hội nghị và chỉ định Host và khách để phần quyền khác nhau cho mỗi người dùng.
 • Xem nội dung trực tiếp từ VMR hay một nền tảng video của bên thứ 3.
Pexip có tính năng API cho phép bạn tích hợp với sâu nền tảng này với nhiều dịch vụ và công cụ như PowerBI, xác thực bổ sung, xác nhận quyền, kết hợp thiết bị ngoại vi

Hạ tầng phân phối của Pexip hoàn toàn là phần mềm, hoạt động trên máy chủ tiêu chuẩn trong ngành, có nghĩa là bạn có thể hoạt động nhanh chóng và đơn giản và đơn giản với khả năng mở rộng linh hoạt theo ý muốn. Ngay khi có bản nâng cấp, admin có thể truy cập và cài đặt ngay.

Pexip – Giải pháp thay thế MCU truyền thống

Rất nhiều doanh nghiệp tổ chức lớn trên thế giới hiện nay đã chuyển qua sử dụng nền tảng Pexip Infinity thay thế cho MCU truyền thống.

Khi việc triển khai MCU phần cứng đang trở nên quá tốn kém và phức tạp. Thì những năm gần nay, các MCU phần mềm ảo hóa đang là một lựa chọn giúp khắc phục những điểm yếu của MCU truyền thống.

Pexip đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay như sở hữu môt MCU phần mềm có khả năng mở rộng dễ dàng, đơn giản và dễ sử dụng. Mà vẫn đảm bảo được tính bảo mật như MCU truyền thống.

Với khả năng mở rộng linh hoạt, hoạt động hoàn toàn dựa trên phần mềm, và nhiều tính năng thông minh. Pexip là giải pháp họp hội truyền hình bạn nên đầu tư ngay hôm nay.

Nam Long Telecom – cung cấp phần mềm và license Pexip Infinity

Với chi phí cực thấp Quý khách hàng sẽ được sở hữu phần mềm Pexip Infinity cũng như license và trải nghiệm chất lượng hội nghị tuyệt vời.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất thông qua:

 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
saintlouis191997 Cần bán Phần mềm đăng bài BĐS tự đông lên hàng loạt hội nhóm mới nhất Bất động sản khác 0
saintlouis191997 Cần bán Phần Mềm Đăng Tin Bất Động Sản Tự Động Lên Hàng Loạt Group Hội Nhóm Facebook Bất động sản khác 0
T Phần mềm đăng bài lên hàng trăm hội nhóm nhanh chóng Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn X10 doanh số khi dùng phần mềm đăng bài tự động vào hội nhóm Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Phần mềm hỗ trợ share livestream vào hàng nghìn hội nhóm Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Những phương pháp bảo vệ những thông tin mật khỏi những lỗ hổng trong phần mềm Hội Nghị truyền hình trực tuyến Các dịch vụ khác 1
N Cần bán Combo Logitech BCC950 + Phần mềm Zoom giải pháp hội nghị toàn diện cho doanh nghiệp Âm Thanh - Audio 0
C Tư vấn Phần mềm Họp Báo Hội nghị truyền hình trong ngành Giáo dục Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
C Tư vấn Họp Báo Hội nghị trruyền hình & các chiến thuật phần mềm Hội Nghị truyền hình nên dùng Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
vienthong123 Tư vấn Cách update phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội bằng chữ ký số Viettel-CA Các dịch vụ khác 0
dangsondung13 Phần mềm chia sẻ livestream,chia sẻ lên hàng loạt hội nhóm Các dịch vụ khác 0
vienthong123 Tư vấn Lắp mạng Viettel có cơ hội sử dụng phần mềm bảo mật miễn phí chống WannaCry Các dịch vụ khác 0
R Cơ Hội Nghề Nghiệp Trong Lĩnh Vực Phần Mềm & Tuyển Dụng Sinh Viên It Năm Cuối Các dịch vụ khác 1
V Cơ Hội Nghề Nghiệp Trong Lĩnh Vực Phần Mềm & Tuyển Dụng Sinh Viên It Năm Cuối Tuyển sinh- Học Hành 0
S Cần bán Giải pháp hội nghị truyền hình bằng phần mềm siêu tiết kiệm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Tin liên quan