Tư vấn Phối hợp tổ chức Hội thảo phát triển thương hiệu sản phẩm

watersky

Thành viên mới
25/9/18
51
0
6
Phối hợp tổ chức Hội thảo phát triển thương hiệu sản phẩm doanh nghiệp Tp Hồ Chí Minh


Sáng 20-12 vừa qua, Hoàng Trần đã hân hạnh có cơ hội cùng phối hợp tổ chức một hội thảo mang tính chất quan trọng, có tầm ảnh hưởng lâu dài đến các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Hội thảo "Phát triển thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp (DN) TP HCM" do Sở Công Thương TP HCM giao Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức, tại đây các chuyên gia cho rằng cần định vị phát triển thương hiệu sản phẩm để tạo động lực cho các doanh nghiệp phát triển.
Lần này, công ty Hoàng Trần tham dự với tư cách là đơn vị cho thuê màn hình LED indoor/ outdoor, cho thuê màn hình monitor nhắc bài, cho thuê hệ thống bộ đàm Motorola và hệ thống Laptop core i7 cấu hình cao.

[IMG]

(Ảnh do team Hoàng Trần cung cấp tại hội thảo)

Hội thảo phát triển thương hiệu sản phẩm doanh nghiệp tp Hồ Chí Minh
Hoàng Trần
nhận thấy tham dự Hội thảo lần này có Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong; Phó Chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến; đại diện các sở, ngành, doanh nghiệp (DN) trên địa bàn TP. Tại hội thảo, các chuyên gia, các doanh nghiệp (DN) đã cùng nhau chia sẻ những góc nhìn nhằm tìm ra những giải pháp phát triển thương hiệu sản phẩm, DN cho TP.
TP HCM cần làm gì để đẩy mạnh việc xây dựng và quảng bá những thương hiệu sản phẩm nổi bật và để những thương hiệu sản phẩm lớn của TP HCM vươn tầm thế giới? Nên bắt đầu việc xây dựng thương hiệu từ đâu? Đó là vấn đề được đặt ra tại Hội thảo “Phát triển thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp TP HCM” vừa được tổ chức tại TP HCM.

Hiện nay, xây dựng thương hiệu cho sản phẩm, doanh nghiệp của tp. Hồ Chí Minh đang trở thành một nhu cầu cấp thiết hơn bao giờ hết. Vì đây không chỉ là mối quan tâm của chính quyền thành phố mà còn của cộng đồng doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp nhỏ và vừa.Nếu xem thương hiệu như là một yếu tố sống còn đối với doanh nghiệp, thì đối với chính quyền thành phố thương hiệu của sản phẩm, doanh nghiệp được xem là động lực cho sự tăng trưởng và phát triển bền vững của trung tâm kinh tế hàng đầu cả nước.

[IMG]

Hoàng Trần lắp đặt hệ thống bộ đàm Motorola, màn hình Monitor nhắc bài tại hội thảo

Đồng hành cùng các DN xây dựng thương hiệu, Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong cho biết: thành phố sẽ tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, tạo môi trường đầu tư thuận lợi theo chuẩn mực quốc tế và đề cao sự công khai, minh bạch. Nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác xúc tiến thương mại, quảng bá thương hiệu sản phẩm, DN của thành phố đến thị trường quốc tế. Thành phố cam kết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ quảng bá, xây dựng phát triển thương hiệu sản phẩm của DN, tập trung hoàn thành đề án xây dựng thành phố trở thành khu đô thị thông minh gắn với đô thị sáng tạo. Ngoài ra, thành phố cũng đang ưu tiên đầu tư cho phát triển cơ sở hạ tầng, tập trung hoàn thành hệ thống logistics, tạo kết nối thông minh, giảm chi phí giao dịch…
Là đối tác phối hợp tổ chức Hội thảo phát triển thương hiệu sản phẩm doanh nghiệp
Được BTC Hội thảo lựa chọn làm bên thứ ba cho thuê màn hình LED indoor/ outdoor, cho thuê màn hình monitor nhắc bài, cho thuê hệ thống bộ đàm Motorola và hệ thống Laptop core i7 cấu hình cao nên team Hoàng Trần đã có mặt từ rất sớm trong ngày 20/12 vừa qua để thực hiện các công tác cần thiết từ khâu chuẩn bị đến triển khai hành động. Với khối lượng trang thiết bị chuyên dụng số lượng lớn gồm màn hình LED indoor/ outdoor, lắp đặt hệ thống Laptop phục vụ nhu cầu truy cập và trình chiếu dữ liệu hiển thị, các bộ đàm Motorola phục vụ công tác liên lạc của BTC nên đòi hỏi sự nỗ lực và tập trung chuyên môn của từng thành viên trong đội ngũ Hoàng Trần.

[IMG]

Đội ngũ Hoàng Trần lắp đặt màn hình LED indoor phục vụ trình chiếu nội dung hội thảo
[IMG]


Không phụ sự kì vọng của BTC hội thảo, hệ thống thiết bị sân khấu do Hoàng Trần lắp đặt đã hoạt động trơn tru suốt quá trình diễn ra, giúp đại diện các doanh nghiệp toàn thành Hồ Chí Minh đã có thể tham dự hội thảo hiệu quả, đảm bảo sự chắc chắn trong công tác trình chiếu - liên lạc - truy cập dữ liệu.
Kết thúc hội thảo, các DN có thương hiệu uy tín lâu năm của TP cũng cùng nhau chia sẻ các góc nhìn trong việc làm xây dựng dựng thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp TP. HCM hiệu quả nhất. Và đội ngũ Hoàng Trần cũng gửi lời chúc thành công đến toàn thể doanh nghiệp địa bàn tp. HCM bước sang năm mới sẽ đạt được nhiều mục tiêu hơn nữa.

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê thiết bị âm thanh sân khấu, thuê màn hình LED indoor/ outdoor, thuê màn hình monitor nhắc bài, thuê bộ đàm Motorola, thuê Laptop core i7, ram 16GB, card màn hình rời… vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
- Fanpage : Thuê Màn Hình Cảm Ứng
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Bộ GD-ĐT phối hợp báo Tuổi Trẻ tổ chức tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2021 Tin tức cập nhật 0
W Tư vấn Hoàng Trần phối hợp tổ chức sự kiện Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
A Tư vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb phối hợp tổ chức Hội nghị Kinh doanh cùng VietABank Các dịch vụ khác 0
V Cần bán Phân phối trực tiếp các căn hộ tại tổ hợp chung cư hh linh đàm. Căn hộ chung cư 0
T Video: Hai pha phối hợp ghi bàn bài bản giúp Hoàng Anh Gia Lai đánh bại Hải Phòng Tin tức cập nhật 0
T Video: Hai pha phối hợp ghi bàn bài bản giúp Hoàng Anh Gia Lai đánh bại Hải Phòng Tin tức cập nhật 0
T Hai bệnh viện phối hợp, cứu sống một bệnh nhân bị khối u lớn trong tim Tin tức cập nhật 0
quyen113 Lựa chọn và phối hợp màu sắc hài hòa cho phòng ngủ Các dịch vụ khác 0
T ASEAN, New Zealand khẳng định phối hợp chặt chẽ đảm bảo an ninh Biển Đông và khu vực Tin tức cập nhật 0
quyen113 Hướng dẫn cách phối màu phù hợp cho toàn bộ ngôi nhà Các dịch vụ khác 0
T ASEAN và Úc phối hợp chặt chẽ duy trì hòa bình Biển Đông, bàn vụ Myanmar Tin tức cập nhật 0
T Đòn phối hợp nào mạnh nhất trong cờ vua? Tin tức cập nhật 0
T Quân đoàn 3 đưa bộ đội hóa học phối hợp dập dịch ở Gia Lai Tin tức cập nhật 0
T Vận động dân phối hợp phát hiện người vượt biên trái phép Tin tức cập nhật 0
T Cách lươn điện phối hợp săn mồi Tin tức cập nhật 0