Cần bán phương pháp không phải ai cũng có thể biết để có thể kết nối đầu karaoke và amply

duydiem6868

Thành viên mới
13/4/15
100
0
16
VND
hiện thời điểm nàythị trường thiết bị âm thanh phát triển không ngừng nghỉ, ngày càng có cực nhiều sản phẩm sinh ra để nhằm thỏa mãn các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng khó tính.

Tuy nhiên bên cạnh sự phát triển đó, một số khách hàng vẫn còn rất băn khoăn khi mua sắm thiết bi vì họ sợ rằng khi mua về nhà họ không biết kết nối như thế nào. Đây là một vấn đề có lẽ là rất nhiều người gặp phải.

Tuy lúc nàycác đơn vị cung cấp thiết bi âm thanh đều có chính sách lắp đặt tận nơi, mặc dù vậy nếu bạn muốn tự ghép nối thiết kị thì cũng không hề khó.

Trong bài viết này, Lạc Việt Audio sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kết nối đầu karaoke với amply đúng chuẩn. Để từ đó bạn sẽ có được những giây phút giải trí chuyên nghiệp, thư giãn và tuyệt vời nhất.

Thông thường để kết nối đầu karaoke với amply thì có 2 cách kết nối. Đầu tiên là cách sử dụng cặp dây dẫn tín hiệu, thứ hai đó là sử dụng đầu chia tín hiệu.

Kết nối sử dụng cặp dây dẫn tín hiệu
Bạn hoàn toàn có thể tự kết nối đầu đĩa với amply tại nhà. Đây là một việc hiết sức đơn giản và không đòi hỏi kiến thức chuyên môn quá cao. Cách này được áp dụng khi TV nhà bạn không có cổng AV out. Khi này, tín hiệu âm thanh sẽ được kết nối trực tiếp từ đầu karaoke tới cổng Audio In của amply.

Bước 1: Dùng cặp dây dẫn tín hiệu Composite( hay còn gọi là đầu cắm bông sen).

Chú ý: Cặp dây màu trắng và màu đỏ dùng để kết nối tín hiệu hát karaoke online chấm điểm cho hai kênh trái và phải.

Tiếp đến bạn cắm song song dây màu trắng (L) của Ampli ở AUDIO IN với đầu đĩa ( cổng L) ở phần AV OUT.

Cổng R bạn cũng cắm giống như cổng L. Hai sản phẩm phải kết nối phù hợp với nhau về màu sắc.

Bước 2: Bạn hãy chạy thử đầu karaoke và amply xem chúng đã hoạt động tốt chưa. Nếu rồi thì thôi mà nế chưa được bạn cần phải kiểm tra lại xem bạn có kết nối chắc chắn chưa? Có bị lỏng tiếp xúc hay không. Nếu không bị lỏng mà vẫn chưa hoạt động thì bạn nên xem lại bạn đã làm đúng bước 1 hay chưa.

Kết nối sử dụng đầu chia tín hiệu
Trường hợp này sử dụng cho chiếc TV nhà bạn không có cổng AV Out, hoặc là thiết bị TV đặt quá xa so với amply hay đầu karaoke.

Từ những đầu chia của đầu phát karaoke, bạn kết nối dây để chúng lần lượt truyền tín hiệu Video Out sang TV. Cùng lúc đó, cũng truyền cả tín hiệu âm thanh từ đầu karaoke qua cổng Audio Out sang cả Amply và TV của bạn.

Khi sử dụng cách kết nối này, ngoài sử dụng dây dẫn tín hiệu Composite để truyền tín hiệu thì bạn cần phải chuẩn bị cả 2 đầu chia tín hiệu âm thanh loại cổng RCA. Đầu chia tín hiệu này có tác dụng truyền tải tín hiệu âm thanh và tín hiệu hình ảnh cùng tới cổng AV In của TV và Audio in của Amply.

Địa chỉ mua sắm đầu karaoke uy tín nhất Hà Nội
Trên đây là hai cách kết nối đầu karaoke với amply. Ngoài 2 cách trên, bạn cũng còn có thể kết nối đầu karaoke thông qua cổng HDMI,… Tùy vào thiết bị của bạn cũng như không gian, yêu cầu sử dụng của bạn mà bạn có thể áp dụng các cách khác nhau. Mạnh Audio chúc bạn thực hiện thành công kết nối amply với đầu karaoke.

Bên cạnh đó, Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp các sản phẩm dàn âm thanh mini nào nghe hay nhất uy tín và chất lượng nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm như đầu karaoke tích hợp ổ cứng, màn hình tích hợp đầu karaoke sử dụng cho kinh doanh KTV, loa , amply, cục đẩy,… Tất cả các thiết bị này đều được đảm bảo chất lượng lên đến 24 tháng.

Lạc Việt Audio có các loại đầu karaoke thịnh hành nhất, đầu karaoke rẻ nhất Hà Nội,… Nếu bạn đang có ý định mua sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện và tư vấn cho các bạn sớm nhất.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
maythucphamkag Có nên tiếp tục nấu rượu bằng phương pháp thủ công truyền thống không? Máy Móc Công Nghiệp 0
P Phương pháp phẫu thuật mắt 2 mí có đau không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Các phương pháp tăng kích thước dương vật tại Megadom Các dịch vụ khác 0
S Bật mí phương pháp điều trị hội chứng viêm bao gân ngón cái (De Quervain) Các dịch vụ khác 0
S Phương pháp điều trị hội chứng ngón tay bật hiệu quả Các dịch vụ khác 0
S Phương pháp cắt mí mắt mini, cắt mí mắt full phù hợp Các dịch vụ khác 0
S Cắt mí mắt mini hay cắt mí mắt full - Phương pháp nào phù hợp? Các dịch vụ khác 0
W Các phương pháp vệ sinh đồng hồ dây da Các dịch vụ khác 0
T Bật mí phương pháp quản lý voucher hiệu quả Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Tìm hiểu phương pháp chưng cất rượu cao độ, rượu brandy từ tháp chưng cất tự động Máy Móc Công Nghiệp 0
thanhtiennguyen8084 Sản Xuất Keo Dán Bằng Phương Pháp Khuấy Trộn Máy Móc Công Nghiệp 0
thanhtiennguyen8084 Cần bán Phương pháp di chuyển thùng phuy 200L Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
banghemassgenhatban Tư vấn Phương pháp kết hợp giữa loa BMB & amply hiệu quả nhất. Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
banghemassgenhatban Tư vấn Một số phương pháp lắp đặt loa sân khấu dễ dàng Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
banghemassgenhatban Tư vấn Phương pháp giữ gìn loa sân khấu loa hội trường sao cho đúng nhất Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0