Phương pháp phẫu thuật vẩu hàm trên

tuseojw

Thành viên mới
25/3/17
28
0
1
www.youtube.com
VND
Phẫu thuật vẩu hàm trên đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, chuyên dụng, hạn chế tối đa mọi biến chứng và đặc biệt là đảm bảo được tốt nhất yêu cầu về tính thẩm mỹ. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng vẩu hàm trên thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra kỹ thuật phẫu thuật vẩu hàm trên tốt nhất.
Tình trạng vẩu hàm trên thực tế chính là nhược điểm hàm hô, hàm trên chìa ra ngoài quá mức do sự phát triển, phì đại của xương hàm. Nhược điểm này được quyết định bởi hơn 70% là do yếu tố di truyền, 30% còn lại là do thói quen hàng ngày, nhất là mút tay ngay từ khi còn bé.

ham-ho-1.jpg
Có hai dạng vẩu hàm trên:

– Dạng nhẹ: Vẩu xuất phát từ răng. Tức răng chìa ra ngoài quá mức chứ không hề liên quan đến xương hàm. Trong trường hợp này vẫn có thể niềng răng kết hợp chỉnh nha để khắc phục. Hiệu quả đạt được tốt nhất khi bạn thực hiện niềng răng trong giai đoạn dậy thì.

– Dạng nặng: Vẩu do hàm trên phát triển quá mức của xương hàm. Khi xương hàm đã phì đại thì kỹ thuật niềng răng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Trong trường hợp này chỉ có thể áp dụng những kỹ thuật phẫu thuật vẩu hàm trên bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có được hiệu quả tốt nhất.

Phẫu thuật vẩu hàm trên hay còn được gọi là phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Điều trị khớp cắn ngược . Hiểu một cách nôm na thì kỹ thuật phẫu thuật vẩu hàm trên là quá trình cắt và loại bỏ một phần xương hàm trên, đưa hàm trên về vị trí cân đối, hai hàm ăn khớp nhau và triệt để loại bỏ tình trạng hô móm, vẩu.

Kỹ thuật này được thực hiện bởi máy cắt xương siêu âm chuyên dụng có hình chữ Z theo công nghệ BSSO. Công nghệ này đã khá phổ biến trên thế giới và được sử dụng nhiều trong những kỹ thuật chỉnh xương phức tạp nhất.

Với công nghệ này, bác sĩ sẽ Phẫu thuật vẩu hàm trên bằng cách rạch một đường nhỏ bên trong khoang miêng, bộc lộ xương hàm trên và thực hiện thao tác cắt xương theo hình chữ Z một cách nhẹ nhàng, sau đó trượt đẩy về vị trí hàm cân xứng trên dưới, cố định chắc chắn bằng vít chuyên dụng, an toàn tuyệt đối.

Chỉnh hàm hô hay là phẫu thuật vẩu hàm trên có sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thông qua thiết bị dựng hình này, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật để từ đó có những tính toán, đánh giá hợp lý cho toàn bộ quá trình thực hiện, kỹ thuật phẫu thuật vì thế đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Với kỹ thuật này, hai hàm sẽ được đưa về vị trí cân xứng, cắn khớp với nhau, khắc phục tính thẩm mỹ, cải thiện chức năng nhai, giúp bạn lấy lại gương mặt cân đối, hài hòa và luôn tự tin hơn.

Hiệu quả của phẫu thuật vẩu hàm trên sẽ duy trì trọn đời, bởi vì cung xương hàm trên được đưa về vị trí mới, cố định bằng vít chuyên dụng, chắc chắn, không xê dịch theo thời gian.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC JW

➤ Địa chỉ :44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
➤ Tel : (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222
➤ website : tapchiphunulamdep.wordpress.com
© Bản quyền thuộc về Bệnh viện thẩm mỹ
Jw hàn quốc https://goo.gl/UreikS
© Copyright by JW HOSPITAL
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Thammyso1vietnam Tư vấn #3 Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật tốt nhất 2022 Trang trại, Khu nghỉ dưỡng 0
soluuhuongg Các phương pháp phẫu thuật mũi cao Các dịch vụ khác 0
soluuhuongg Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật là gì? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Phương pháp phẫu thuật điều trị bệnh trĩ ra máu Chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 0
linhseo4 Tư vấn Một số phương pháp giải phẫu khuôn mặt phổ biến hiện nay Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Seo2 Tư vấn Phương pháp làm đẹp da mà không cần phẫu thuật Nước hoa - Mỹ phẩm 0
linhseo3 Phẫu thuật thẩm mỹ môi với phương pháp VOLBELLA Nước hoa - Mỹ phẩm 0
H Tư vấn Giới thiệu 4 phương pháp nâng cơ mặt không cần phẫu thuật Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Những phương pháp phẫu thuật nâng mũi Các dịch vụ khác 0
lilytruong Phương pháp phẫu thuật nâng ngực cho nam giới Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N Tư vấn Phương pháp nâng cơ mặt không phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Phương pháp làm đẹp không phẫu thuật trị láo hoá nổi bật hiện nay Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất hiện nay Nước hoa - Mỹ phẩm 0
donguyen23 Treo chân mày phương pháp phẫu thuật làm đẹp mang lại sự trẻ trung Nước hoa - Mỹ phẩm 0
bido312 BVNN50 - Phương pháp nâng ngưc không cần phẫu thuật Nước hoa - Mỹ phẩm 0