Tư vấn Quạt trần công nghiệp là gì? Lợi ích của quạt trần công nghiệp?

kimthuong2018

Thành viên mới
11/12/18
712
0
16
Quạt trần công nghiệp là gì?
Quạt trần công nghiệp được viết tắt là quạt HVLS (High volume low speed fan - quạt lưu lượng lớn, tốc độ chậm) mang lại những lợi ích to lớn, lợi ích mà bạn sẽ thấy được trong dòng dưới đây. Thậm chí việc đầu tư vào quạt trần công nghiệp HVLS là một trong những điều thông minh nhất bạn có thể làm cho doanh nghiệp của mình.
Lợi ích của quạt trần công nghiệp?
Điều hòa không khí
Với cánh quạt rộng và được thiết kế đặc biệt, có khả năng di chuyển khối lượng lớn không khí mát đến sàn nhà mà chỉ cần vận hành với tốc độ chậm khoảng 50 rpm . Khi cột không khí này chạm sàn, nó sẽ thay đổi hướng và trở thành ‘floor jet’, di chuyển không khí hướng ra bên ngoài theo hướng 360°C.
Dòng không khí này tiếp tục lan tỏa trên mặt đất cho đến khi chạm tường, sau đó thay đổi hướng một lần nữa và di chuyển thẳng lên phía trên. Luồng không khí khổng lồ này bao phủ toàn bộ không gian làm việc và làm mát tất cả công nhân và các thiết bị bên trong.Tiết kiệm chi phí bảo trì
Quạt trần HVLS yêu cầu bảo trì ít hơn nhiều so với các quạt trần công nghiệp nhỏ hơn của chúng. Kết hợp với tuổi thọ dài ấn tượng và quạt HVLS là một khoản đầu tư tốt. Và nếu cần bảo trì, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi cho dịch vụ bảo trì quạt trần HVLS đáng tin cậy .
Lắp đặt dễ dàng
Quạt trần HVLS không yêu cầu ống dẫn hoạt động. Quạt có thể tự vận hành nếu cần hoặc làm việc cùng với hệ thống HVAC hiện tại của bạn. Điều này giữ cho khoản đầu tư của bạn thấp và lợi nhuận của bạn cao, đặc biệt là xem xét hiệu quả đáng kinh ngạc được cung cấp bởi quạt trần công nghiệp HVLS.
Tiết kiệm
Công nhân năng suất cao hơn, chất lượng hàng tồn kho đáng tin cậy hơn, ít bảo trì hơn và chi phí sưởi ấm và làm mát thấp hơn đáng kể. Đó là một danh sách ấn tượng, những tác động chuyển thành tiết kiệm hữu hình cho doanh nghiệp của bạn.
Chọn mua quạt trần công nghiệp chất lượng tại đâu?
Nếu bạn đang tìm mua các loại quạt trần công nghiệp chất lượng và uy tín thì Kale Fans chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại quạt trần công nghiệp, quạt trần HVLS uy tín hàng đầu hiện nay.
Với nhiều Module thiết kế khác nhau giúp cho Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu riêng như: Trung tâm thương mại; các khu giải trí; các nhà máy; nhà kho; trang trại; phòng trưng bày, hội trường; trường học; nhà thờ…
Kale Fans luôn đi đầu về áp dụng công nghệ mới, không ngừng nỗ lực nghiên cứu để cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Toàn bộ quá trình sản xuất quạt trần Kale Fans được tuân thủ các yêu cầu khắt khe theo tiêu chuẩn, đảm bảo kiểm soát tuyệt đối, xuyên suốt quá trình sản xuất cho đến khi các sản phẩm xuất xưởng.
Liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY CỔ PHẦN ABPT
Trụ sở: 144/12 Cổ Linh - Long Biên - Hà Nội
Phone: 024.38712588 | Fax: 024.38751133
Hotline: 091.682.6833
Chúng tôi rất sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Q Tư vấn Kale Fans chuyên cung cấp quạt trần công nghiệp chất lượng Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Địa chỉ mua quạt trần công nghiệp giá rẻ, chính hãng, chất lượng, uy tín tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
Q Cần bán Quạt trần công nghiệp HVLS, giải pháp làm mát hiệu quả nhất Máy Móc Công Nghiệp 0
C Công tắc điều khiển quạt trần v2 - Giao Hàng Free Toàn Quốc Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Quạt trần công nghiệp HVLS, giải pháp làm mát Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Quạt trần công nghiệp HVLS Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cần bán Quạt Trần Công Nghiệp HVLS Máy Móc Công Nghiệp 0
T Cần bán Bán quạt treo trần công nghiệp DIAMOND 3,6m Máy Móc Công Nghiệp 0
N Cần bán Quạt hút gắn tường, quạt hút gắn trần, quạt hút công nghiệp, máy sấy tay Panasonic Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Máy sấy tay, quạt hút âm trần, quạt hút âm tường, quạt hút công nghiệp panasonic số lượng lớn Nội Thất - Xây Dựng 0
Đô Vũ Quạt ốp trần MY888G-Hiện đại và sang trọng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
kiti6293 Cần bán Máy lạnh giấu trần Daikin - tốc độ quạt có thể điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Cần bán Quạt thông gió gắn trần – gắn tường System Fan giá cạnh tranh bảo hành dài hạn. Máy Móc Công Nghiệp 0
K Cần bán Bán quạt thông gió âm trần giá rẻ, chất lượng tại tp.Hồ Chí Minh Máy Móc Công Nghiệp 0
T Quạt trần văng vào học sinh Tin tức cập nhật 0