Siêu phẩm JBL Flip 5

h2shoptsn

Thành viên chính thức
31/8/18
38
6
8
Khi nói đến thiết kế sản phẩm JBL Flip 5 có một số khác biệt tinh tế khi đi so với JBL Flip 4 . Những thay đổi tinh tế này làm cho Flip 5 bây giờ trông tinh tế hơn một chút. Nó vẫn thể thao với lưới tản nhiệt bằng vải bền bao phủ hầu hết loa cùng với các đầu cao su có khả năng bảo vệ chống va đập đồng thời cũng giúp nó đứng vững.
Giống như các thế hệ loa JBL Flip trước đây, Flip 5 cũng có bộ tản nhiệt thụ động đặc trưng xung quanh mức âm lượng của bạn. Loa rất bền này có chứng nhận IPX7, có nghĩa là bạn có thể chìm dưới nước trong 30 phút trong tối đa 3,3 feet nước.

Các nút trên Flip 5 khá đơn giản về phía trước, bạn có tạm dừng / phát, tăng giảm âm lượng, bỏ qua tiến và lùi. JBL hiện đã thêm nút Party Boost cho phép bạn kết nối với các loa Party Boost khác và để chúng phát đồng bộ. Một điều cần lưu ý về tính năng này là nó chưa tương thích ngược với loa JBL Connect Plus. Vì vậy, nếu bạn có các loa cũ hơn như JBL EXTREME 2 , CHARGE 4 , PULSE 3 , v.v., bạn không thể kết nối chúng với Flip 5. Nhưng JBL sẽ sớm cung cấp bản cập nhật firmware để khắc phục sự cố này. Nhưng, hiện tại, Flip 5 chỉ có thể ghép với Flip 5.

loa-bluetooth-JBL-Flip-5.jpg
Ở mặt sau của loa, bạn cũng sẽ nhận thấy rằng các nút nguồn và ghép nối có đèn LED và cũng có một đèn báo nguồn mới sẽ cho bạn biết ngay bạn còn bao nhiêu năng lượng. Flip 5 hiện có cổng sạc USB-C hiện đã lộ diện và có thể thu thập cát, bụi bẩn cộng với các mảnh vụn khác dễ dàng hơn.
Tuổi thọ pin

Tuổi thọ pin được đánh giá ở mức 12 giờ tương tự như hầu hết các đối thủ. Trong thử nghiệm trong thế giới thực với âm lượng 50% từ pin đầy đến hết, bạn sẽ có thể đạt được chỉ dưới 9 giờ. Và Flip 5 có thể được sạc đầy chỉ trong 2 giờ từ chết đến đầy
Chất lượng âm thanh

Nó cung cấp âm bass mạnh mẽ thực sự sâu hơn một chút so với Sony XB22 . Các mid rất rõ ràng và được đẩy về phía trước để cho phép giọng hát nổi bật trong khi đưa nhạc cụ lên hàng đầu. Độ cao đủ cao để trở nên thú vị mà không quá sáng. Khi nói đến âm thanh, theo tôi, JBL Flip 5 vẫn là một loa tốt hơn, nó mang lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn với nhiều âm trầm hơn và giọng hát sáng hơn và rõ ràng hơn.