Singapore - điểm đến du lịch tuyệt vời cho bạn

sonsungsuong

Thành viên chính thức
29/8/14
3,719
6
38
VND
Một đất nước đảo quốc tế với một kết hợp kích thích của Trung Quốc, nền văn hóa Mã Lai và Ấn Độ, Singapore là một điểm đến du lịch có phạm vi rộng lớn để cho vui, phiêu lưu, mua sắm, xử lý ẩm thực và lãng mạn trái tim đập những khoảnh khắc galore. Đối với khách du lịch toàn cầu trên nhìn ra cho món hời lớn, kinh nghiệm mua sắm quốc tế, các sản phẩm đẳng cấp thế giới, cuộc sống về đêm thú vị, thư giãn và trẻ hóa spa trung tâm hoặc đơn giản là một điểm đến kỳ nghỉ tuyệt vời, Singapore là nơi vui vẻ. Vé máy bay đi Singapore là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Á.

rest-in-Singapore-hotel.jpg

Thiết lập những gì Singapore ngoài: bản chất của Singapore như một điểm đến du lịch. Dịch vụ văn hóa đa dạng và tôn kính đối với tất cả các tôn giáo, rõ ràng tầm quan trọng của nhà nước cho tự do tín ngưỡng tâm linh với nhà thờ của mình phong phú, đền thờ và tu viện Phật giáo và hội trường cầu nguyện tạo nên bản chất của sự đa văn hóa và quốc tế thành phố Singapore. Một phong cách phong phú và đa dạng của kiến trúc như mô tả trong nhiều viện bảo tàng, nhà ở, các khu mua sắm và các tòa nhà văn phòng đặc biệt của Singapore miêu tả sự sẵn sàng của thành phố để hấp thụ tốt nhất của cả hai thế giới: phương Tây và phương Đông có hiệu quả và nghệ thuật. Tin hot: Du lịch gia đình lý tưởng tại đảo quốc Singapore tại đây cho mọi người.

Những điều cần làm khi đến thăm Singapore như một điểm đến du lịch:
Một hiện đại, thành phố đô thị có sự kết hợp sôi động của các cơ sở cũ và mới, hiện đại và truyền thống cùng tồn tại ở mức độ thoải mái đón khách du lịch toàn cầu là điều hiển nhiên trong hương vị khách sạn thiết yếu đảo của thành phố cho đến ngày nay. Đại lý Tiger Airways của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Singapore-Skyscrapers-Marinas-Parks-.jpg

Nhiều nhà hàng địa phương, vườn thú, thị trường thực phẩm có nguồn gốc và sự đa dạng xã hội chiết trung như nhiều khán giả lừng đến Singapore như một điểm đến du lịch như các khía cạnh khác của cuộc sống tốt, chẳng hạn như CHIJMES, một trang web ăn uống, mua sắm và giải trí nổi tiếng, Dalhousie Obelisk, tại Empress Place, Istana- nơi ở chính thức của Tổng thống Singapore và Lau Pa Thứ Bảy Merlion, đầu sư tử, mình cá đang cưỡi trên ngọn sóng là biểu tượng quốc gia của Singapore, Tòa nhà Quốc hội và Tượng voi, khách sạn Raffles, một trong những khách sạn lớn nhất thế kỷ 19 của thế giới, Sun Yat Sen Nanyang Memorial Hall, Tòa án tối cao và Tòa thị chính là những hình ảnh bưu thiếp phổ biến khác mà làm cho phần còn lại của địa danh của Singapore.