Tư vấn Sitecore commerce đa kênh tại Úc

SmartOSC Zoho

Thành viên mới
28/4/21
88
0
6
Hà Nội
dx.smartosc.com
VND
Với sự phát triển của công nghệ tiên tiến, chúng ta đã nhận thức được khá nhiều về các nền tảng thương mại Omnichannel. Nó đã nổi lên như một nền tảng bán hàng thời gian thực sử dụng nhiều kênh. Hiểu một cách đơn giản, chúng ta có thể kể đến Omnichannel là sự phối hợp và hợp tác hoàn hảo giữa các kênh khác nhau. Nó tạo ra một nền tảng tuyệt vời, nơi các tổ chức khác nhau trên toàn thế giới có thể tương tác hoàn hảo với người tiêu dùng.

Sitecore thương mại đa kênh

Nền tảng Omnichannel đã được thiết kế để tạo ra một nền tảng liền mạch cho cả cửa hàng thực và trang web. Thật không may, nhiều người nhầm lẫn với hai thuật ngữ, đa kênh và đa kênh. Vì vậy, trước tiên, cần phải điểm qua sự khác biệt giữa Omnichannel và Multichannel. Sitecore OrderCloud nắm bắt cách mới của Thương mại kỹ thuật số cung cấp quản lý đa kênh trên các kênh

Xem thêm bài viết: Sitecore Development Services Company Australia | SmartOSC | Your Trusted Ecommerce Partner

Chúng ta hiểu gì về Đa kênh?

Đa kênh là một chiến lược trong đó một sản phẩm có mặt ở nhiều kênh khác nhau. Đa kênh là một nền tảng nơi các loại kênh quảng cáo và phân phối khác nhau hoạt động cùng nhau trong lĩnh vực tiếp thị. Các kênh phân phối bao gồm cửa hàng hoặc các trang web khác nhau và mọi hệ thống tiếp thị đa kênh đều được hỗ trợ bởi hệ thống quản lý chuỗi cung ứng tiên tiến.

Lợi ích của OmniChannel

Cải thiện khả năng giữ chân khách hàng- Omnichannel đi kèm với các chiến lược nâng cao và cải thiện khả năng giữ chân khách hàng. Không nghi ngờ gì nữa, omnichannel cung cấp cho khách hàng mua sản phẩm của họ theo những cách thuận tiện nhất và nó sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt hơn.

Doanh thu tốt hơn- Phát triển kinh doanh với Omnichannel giúp bạn nâng cao doanh thu. Nó liên kết doanh nghiệp của bạn với tỷ lệ giữ chân khách hàng cao hơn và do đó dễ dàng nâng cao doanh thu.

Hiểu rõ hơn về khách hàng - Lựa chọn chiến lược Omnichannel sẽ giúp mọi tổ chức kinh doanh hiểu khách hàng của họ. Càng nhiều khách hàng sẽ tương tác với các kênh của doanh nghiệp của bạn, thì cơ hội hài lòng của khách hàng càng cao. Khách hàng sẽ luôn mong đợi nhận được dịch vụ tốt nhất từ phía bạn và nhu cầu của họ sẽ giúp bạn duy trì hệ thống của mình tiên tiến và đáp ứng kỳ vọng của họ.

Hỗ trợ khách hàng theo thời gian thực- Theo nghiên cứu, người ta nhận thấy rằng gần như 64% khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ khách hàng theo thời gian thực với sự trợ giúp của Omnichannel.

Trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa- Mọi công ty đều muốn làm hài lòng khách hàng của mình bằng cách cung cấp sản phẩm tốt nhất cho họ. Chọn Omnichannel là một trong những chiến lược tốt nhất để hiểu khách hàng của bạn muốn gì. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cách tốt nhất để cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng của bạn.

Các chiến lược đa kênh độc quyền mà bạn không bao giờ bỏ qua

Trước khi chọn chiến lược tiếp thị đa kênh Sitecore, tất cả những gì bạn cần làm là kiểm tra chiến lược tiếp thị hiện tại của mình. Điều này sẽ cho phép bạn kiểm tra xem liệu chiến lược hiện tại có tốt cho bạn hay không. Sitecore đã có thể mang lại lợi ích cho bạn với các xu hướng tiếp thị thỏa đáng bằng cách sử dụng Omnichannel. Xu hướng tiếp thị dự kiến đến năm 2025 sẽ là 5,9 tỷ đô la.

Chiến lược chính của khách hàng Omnichannel là hiểu khách hàng của bạn. Omnichannel sẽ cho bạn biết để hiểu độ tuổi, giới tính hoặc vị trí của khách hàng, nhưng bạn sẽ biết được sở thích của mọi khách hàng. Chiến lược đa kênh Sitecore giúp bạn dễ dàng biết được hành vi của khách hàng. Sử dụng Sitecore có một cơ hội tốt để nâng cao số lượng người dùng lên 4,9 tỷ vào năm 2025.

Phân khúc đối tượng đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao sự hài lòng của khách hàng và nó giúp bạn hiểu rõ hơn về hành vi khách hàng của mình. Omnichannel giúp bạn dễ dàng phân đoạn người mua hoàn hảo dựa trên các tiêu chí khác nhau.

Cá nhân hóa nội dung cho mọi kênh cũng là một trong những tiêu chí quan trọng nhất mà mọi kênh. Công nghệ này dường như là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập vào các kênh của bạn.

Xem thêm bài viết: Sitecore Development Service Australia | SmartOSC | Your Trusted Ecommerce Partner

Các yếu tố cần xem xét trước khi triển khai omnichannel thương mại Sitecore


Sitecore dường như là nền tảng tốt nhất để giữ cho doanh nghiệp của bạn dẫn đầu đối thủ. Theo Accenture, tất cả những gì bạn cần là áp dụng sự nhanh nhẹn và khả năng thích ứng để luôn dẫn đầu thị trường cạnh tranh. Hãy kiểm tra các yếu tố cần xem xét trước khi triển khai Omnichannel trong nền tảng Sitecore.

Sitecore OrderCloud nắm lấy cách thức mới của Thương mại kỹ thuật số

Các chiến lược thương mại chứng minh tương lai

Nền tảng thương mại linh hoạt, có thể mở rộng

Quản lý đa kênh trên các kênh

Tăng cường sự nhanh nhẹn cho mọi nhu cầu và sự kiện không lường trước được

Tích hợp với các Sản phẩm của Sitecore và các công cụ của bên thứ 3

Có sẵn trong SaaS

Nguồn bài viết: Sitecore Development Service Singapore | SmartOSC | Your Trusted Ecommerce Partner
 

digmanvietnam

Thành viên mới
30/11/21
36
0
6
digman.vn
VND
bài viết hữu ích
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
SmartOSC Zoho Tư vấn 5 Ways to ensure that your Sitecore Development Project Các dịch vụ khác 0
SmartOSC Zoho Tư vấn Chia sẻ 5 lý do tại sao chọn SmartOSC Dự án Sitecore của bạn Các dịch vụ khác 0
SmartOSC Zoho Tư vấn Top 5 lý do hàng đầu để chọn Adobe Commerce cho Thị trường đặt chỗ Các dịch vụ khác 0
SmartOSC Zoho Tư vấn Cách hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu về Adobe Commerce Cloud Các dịch vụ khác 0
SmartOSC Zoho Tư vấn 6 Reasons Why Magento is the Favorite E-Commerce Platform in Singapore Các dịch vụ khác 0
POS365 Tư vấn Bí quyết tăng doanh số nhà hàng nhờ sử dụng E-commerce Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
Aegona Ltd Website E-Commerce cho ngành F&B Ẩm thực 0
ĐẤT XANH MIỀN BẮC Cần bán Đất Xanh Miền Bắc phân phối F1 đợt đầu căn hộ cao cấp Hoàng Huy Commerce Căn hộ chung cư 0
linhbdsquangninh Cần bán Hải Phát Land phân phối 200 căn độc quyền dự án Hoàng Huy Commerce Căn hộ chung cư 0
phanthinu Dự án Hoàng Huy Commerce Các dịch vụ khác 0
phanthinu Hoàng Huy Commerce Các dịch vụ khác 0
H Chung cư Hoàng Huy Commerce Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Các lý do nên sở hữu căn hộ tại Hoàng Huy Commerce Căn hộ chung cư 0
kimthuong2018 Tư vấn Hoàng Huy Commerce mang đến không gian sống đẳng cấp bậc nhất Căn hộ chung cư 0
M Tư vấn Tổng quan dự án Hoàng Huy Commerce Căn hộ chung cư 0