Tư vấn So Sánh Delonghi Magnifica – Eletta – Dinamica – Autentica

Hôm nay HocaGroup sẽ phân tích những dòng máy pha cafe tự động của Delonghi. Để cố gắng giải thích cách quy ước đặt tên để khách hàng dễ phân biệt và lựa chọn. Magnifica Vs Eletta Vs Dinamica Vs Autentica những dòng này đi có quy ước riêng của hãng delonghi mà ít ai có thể hiểu hết được.

so-sanh-delonghi-magnifica-eletta-dinamica-autentica-cafe-2.jpg

Nếu bạn đã đọc qua các bài đánh giá của HocaGroup. Đầu tiên bạn sẽ biết thực sự công suất sử dụng của Delonghi rất tốt. Có nhiều loại máy dành cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Trước hết là phù hợp với ngân sách (giả sử bạn có đủ tiền và có thể trả từ 6 triệu trở lên cho ly cafe ngon) và thứ hai là phù hợp với mọi sở thích.

Chúng ta hãy nói về các tên tiếng Anh đơn giản được sử dụng để phân loại các sản phẩm và phân khúc khác nhau. Trong bài phân tích này HocaGroup chỉ đang phân tích những dòng máy pha từ hạt. Còn có cả máy pha cà phê phinmáy cafe viên nén thì sẽ không có trong bài phân tích. Nào chúng ta hãy cùng đi vào từng dòng nhé.


ModelThiết KếChức NăngMàuGiá
MagnificaEsam 4200.S
Xem Ngay
Cổ ĐiểnTự động espresso
Thủ Công Cappuccino
Bạc, Đen18 - 25 Triệu
ElettaEcam 45.760.W
Xem Ngay
Hiện ĐạiTự động Espresso và CappuccinoTrắng, Đen26 - 45 Triệu
AutenticaEtam 29.660.SB
Xem Ngay
Nhỏ GọnTự động Espresso và CappuccinoBạc, Đen40 - 50 Triệu
DinamicaEcam 350.35.W
Xem Ngay
Sang TrọngTự động Espresso và CappuccinoTrắng, Đen40 - 50 Triệu
PrimaDonnaEcam 510.55.M
Xem Ngay
Sang TrọngTự động Espresso và Cappuccino.
App Điện Thoại
Kim Loại50 - 80 Triệu

Delonghi Magnifica


Nói đến delonghi mọi người sẽ dễ dàng nhận ra dòng máy Magnifica của Delonghi là model Esam 4200. Ngoài ra còn có Esam 4000.B và Esam 2800 để phân tích ở đây. Tất cả đều có giá khác nhau, nhưng nhìn chung là cùng một máy. Bạn sẽ thấy Esam 4200 được gọi là Esam 4200.S - các chữ cái ở cuối được sử dụng để xác định màu sắc của máy. Với Esam 4200.S, đây là kí hiệu cho màu bạc, với Esam 4000.B là màu đen.

DeLonghi Magnifica, Máy pha cà phê tự động cho vào ly, Espresso, Cappuccino, Esam 4200.S, Bạc. Theo nguyên tắc chung, máy Magnifica là dành cho những người có ngân sách eo hẹp hơn. Tuy nhiên, vì các máy có thể thay đổi giá độc lập với nhau. Tuỳ theo thị trường, đôi khi bạn có thể thấy rằng máy Eletta sẽ rẻ hơn một chút. Hãy nhớ rằng không có gì thay đổi về các tính năng, chỉ là giá cả.

Mặc dù máy Magnifica thường được bán trên thị trường như là máy pha được Cappuccino (cùng với các loại cà phê ý khác có thành phần từ sữa), điều quan trọng ở đây bạn cần lưu ý là đánh sữa thủ công (đánh sữa bằng tay). Khi mua dòng Magnifica. bạn được tích hợp thêm một vòi hơi để đánh sữa, không phải máy đánh tự động.

Magnifica là dòng có thiết kế chắc chắn cổ điển, với các nút điều khiển và không có bất kỳ tín hiệu phản hồi nào dưới dạng màn hình LCD hoặc màn hình lớn. Thay vào đó, bạn sẽ chỉ thấy đèn sáng khi đến khi hoàn thành một thao tác nào đó. Ví dụ, nếu bạn bấm 1 ly thì đèn 1 ly sẽ sáng đến khi pha xong, hoặc cần đỗ bã đèn tính hiệu đổ bã sẽ sáng đến khi bạn lắp khay bã đã đổ hết đi. Nếu bạn muốn một cái máy có nhiều công nghệ siêu hơn kèm theo, bạn phải rót thêm ngân sách vào.

so-sanh-delonghi-magnifica-eletta-dinamica-autentica-copy-cafe.jpg

Delonghi Eletta


DeLonghi Eletta Cappuccino, Máy pha cà phê hoàn toàn tự động Espresso. Ở đây HocaGroup lấy máy pha cà phê có model là Ecam 45.760.W tượng trưng cho dòng Eletta. Tương tự dòng Magnifica thì chữ “W” cuối trong model tượng trưng cho màu máy là “White” màu trắng, S là “Silver” màu bạc và B là “Black” màu đen. Elettas là máy HocaGroup thường giới thiệu nhất cho những người có ngân sách lớn hơn.

.Ngoài ra còn có một biến thể thứ ba được gọi là Ecam 44.630.S không bao gồm hệ thống đánh sữa tự động, giống như Magnificas, bạn sẽ cần sử dụng một vòi hơi thủ công để pha cà phê cappuccino. Tuy nhiên, với đầy đủ tính năng của Eletta, bạn có thể pha cà phê latte, cappuccino, White milk và Hot Milk một cách tự động, với máy xử lý toàn bộ quy trình.

Không thể tránh khỏi việc máy Eletta đắt hơn máy Magnifica nói chung như chúng tôi đã nói, giá có dao động tuỳ theo thị trường và nguồn hàng hoá.

Khi mua Eletta bạn có một màn hình bảng điều khiển dựa trên văn bản, có một đồng hồ đo số lượng ly bạn đã pha, đồng thời cung cấp một thông báo cho bạn biết khi nào cần tẩy cặn hoặc đã đến lúc đổ bã cà phê. Máy sẽ cho bạn biết khi nào bạn cần đổ thêm nước vào bình chứa nước trường hợp máy gần hết nước. Mặc dù bạn có thể tự theo dõi, nhưng đôi lúc bạn sẽ quên, vì thế mà chức năng này đặc biệt hữu ích.

so-sanh-delonghi-magnifica-eletta-dinamica-autentica-copy-2-cafe.jpg


Delonghi Autentica

DeLonghi Autentica Cappuccino, Máy pha cà phê từ hạt hoàn toàn tự động, tượng trưng cho dòng này là model Etam 29.660.SB (Bạc và Đen)

Đánh giá những câu hỏi mà chúng tôi nhận được, có vẻ như rất nhiều khách hàng bối rối khi họ cố gắng tìm hiểu sự khác biệt giữa máy Autentica và máy Elettas. Cách đơn giản nhất để phân biệt về chúng là các mẫu máy của Autentica mỏng hơn so với Elettas.

Điều đó có nghĩa là dòng Autentica sẽ chiếm ít không gian hơn trên mặt bàn bếp của bạn. Nhưng có một điểm trừ cho dòng này là, bạn cần đổ nước thường xuyên hơn vì nó có bể chứa nhỏ hơn.

Nếu bạn cảm thấy sự phiền phức khi phải đổ nước thường xuyên và không gian trong bếp không phải là vấn đề lớn thì việc mua Eletta là lựa chọn tốt. Mặt khác, nếu bạn cảm thấy chổ đặt máy là một vấn đề lớn thì đây là giải pháp của bạn dòng Autentica.

Chốt lại :
Eletta (đen trắng) với hệ thống đánh sữa tự động.
Autentica (đen bạc) kích thước nhỏ hơn, hộp chứa nước cũng nhỏ, với hệ thống cappuccino tự động.

so-sanh-delonghi-magnifica-eletta-dinamica-autentica-copy-4-cafe.jpg


Esam, Ecam và Etam


Như bạn có thể thấy kiểu máy Delonghi Magnifica là những dòng đi với Esam, Delonghi Eletta là Ecam và Delonghi Autentica là Etam.

Delonghi Dinamica

DeLonghi Dinamica, Máy pha cà phê từ hạt hoàn toàn tự động, pha được Cappuccino. Model tượng trưng cho dòng này là máy pha cà phê Espresso Ecam 350.35.W, Trắng. Dinamicas là một dòng được delonghi bổ sung gần đây. Dòng này mang lại cho bạn bảng điều khiển trực quan với màn hình hiện đại so với các dòng máy khác mà HocaGroup đã đề cập.

so-sanh-delonghi-magnifica-eletta-dinamica-autentica-copy-5-cafe.jpg

Delonghi PrimaDonna


DeLonghi Primadonna S Evo, Máy pha cà phê từ hạt hoàn toàn tự động. Máy pha được cà phê Espresso và Cappuccino. Vỏ ngoài bằng thép không gỉ có model Ecam 510.55.M (màu kim loại).

Đây là màu sắc làm nên dòng cao cấp của delonghi, bổ sung các tính năng như ứng dụng Delonghi Coffee Link và cũng có màn hình trực quan lớn hơn.

Những tính này cũng tạo nên giá cao hơn nhiều so với những dòng còn lại. Nếu giá cả không phải là vấn đề thì đây là dòng bạn nên sở hữu.

so-sanh-delonghi-magnifica-eletta-dinamica-autentica-copy-6-cafe.jpg

Tổng Kết


Hãy suy nghĩ mọi thứ đơn giản hơn, lựa chọn giữa Magnifica và Eletta phụ thuộc vào việc giá rẻ hay tự động đánh sữa quan trọng hơn. Nếu ngân sách eo hẹp, hãy chọn Magnifica , nhưng nếu bạn có ngân sách nhiều hơn nhiều hơn và thích một ly cà phê sữa như latte hoặc cappuccino, hãy dùng Eletta.

Hai dòng Eletta vs Autentica sự khác nhau về kích thước. Nếu bạn có không gian rộng rãi hãy chọn Eletta, giúp tiết kiệm thời gian khi bạn phải đổ đầy bình nước thường xuyên hơn, nhưng những căn bếp nhỏ là nơi Autentica tỏa sáng.

Ngoài ba dòng đó, nếu bạn có ngân sách nhiều hơn thì hãy mua Dinamica để có trải nghiệm tuyệt vời hơn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Tư vấn So sánh sự khác biệt giữa công nghệ lưu trữ NAS và SAN Các dịch vụ khác 0
T So sánh dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ và tạp vụ hàng ngày Các dịch vụ khác 0
thamtu123 WHM là gì? So sánh điểm khác nhau của cPanel và WHM Các dịch vụ khác 0
K Phép so sánh giữa máy lạnh âm trần Nagakawa và Reetech Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
maythucphamkag So sánh phương pháp lọc rượu truyền thống với phương pháp lọc bằng máy lọc rượu Máy Móc Công Nghiệp 0
daongocnam0603 Cần bán So sánh cáp mạng cat6 và cáp mạng cat6e Máy tính để bàn 0
A [Tổng hợp] So sánh chi tiết các loại phim cách nhiệt cho ô tô tốt nhất 2022 Phụ tùng xe và dịch vụ 0
D So sánh 2 phiên bản iPhone 13 và iPhone 13 mini Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn So sánh điều hoà funiki và midea Các dịch vụ khác 0
K Phép so sánh giữa máy lạnh treo tường và máy lạnh multi Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thamtu123 So sánh máy chủ R540 và R640 cấu hình vượt trội Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn So sánh điều hòa Daikin và Panasonic tên thương hiệu nào tốt? Các dịch vụ khác 0
K So sánh Máy lạnh tủ đứng LG 10hp hay Daikin 10hp nên mua hãng nào tốt? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thamtu123 So sánh 2 hệ điều hành quản lý lưu trữ QNAP QES và QTS Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo04 So sánh Cloud Server với VPS và Server Các dịch vụ khác 0