Sửa Máy Hút Bụi Không Chạy

baohanhdienmay

Thành viên mới
28/8/18
378
0
16
VND
lV-IfrIH7P6rqcqIFW3-Kt2rzj96IleeEkgRI_c6RVTRsWue6FuchzTLNk9m3P0ksm0sRG4V_Ml-I9xG5Uf0B-bQiqjoemLW7nEFYPipWShVrIlx=w1280Vì sao ? Máy Hút Bụi Không Hoạt Động , máy hút bụi đang sử dụng đột nhiên không chạy nguyên nhân do đâu ? . Sau đây Trung Tâm Bảo Hành Điện Máy sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về Tại sao máy hút bụi không hoạt động .
Khi Máy Hút Bụi Không Chạy , Không Hoạt Động bạn cần kiểm tra
    • Cần xác minh máy hút bụi của bạn vẫn được cắm điện và đã bật nguồn. Bạn nên dùng máy đo mạch điện để kiểm tra, nếu không có thì hãy cắm một bóng đèn hoặc radio vẫn hoạt động để bình thường để thử. Có thể bạn thấy đây là điều hiển nhiên tuy nhiên nó lại rất cần thiết vì không có điện thì máy hút bụi không thể thực hiện công việc.
    • Máy hút bụi không hoạt động .Lúc này, bạn nên kiểm tra trong máy có các vật sắc nhọn, kim loại hay kích thước lớn hay không vì chúng sẽ làm hỏng động cơ và cháy máy, khiến máy không hoạt động. Bạn nên rút phích điện ra, loại bỏ các vật kẹt cứng trong máy và chờ ít nhất 30 phút để thiết bị bảo vệ quá nhiệt làm mát máy rồi mới khởi động lại.
    • Động cơ không quay . Đầu tiên, bạn rút phích cắm của máy hút bụi ra, kiểm tra xem ổ điện có điện không. Nếu vẫn có điện thì hãy kiểm tra dây nguồn của máy có bị sờn, tróc vỏ, đứt hay không. Còn nếu động cơ của may hut bui chỉ có tiếng ù ù nhưng không hoạt động như bình thường thì có thể do cánh quạt gió bị vướng các mảnh vỡ hoặc vật lạ làm động cơ không quay.
Trong quá trình kiểm tra sửa chữa nhưng máy hút bụi của gia đình bạn vẫn chưa hoạt động được hoặc có bất thường cần xử lý hãy liên hệ với Trung Tâm Bảo Hành Điện Máy của chúng tôi.
Với Đội Ngũ Thợ Chuyên Ngành được đào tạo bài bản tại trung tâm , có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa trung tâm chúng tôi nhận Sửa Máy Hút Bụi không chạy , không hoạt động tại nhà tất cả các hãng máy : Hitachi – Electrolux - Zelmer - Panasonic - Samsung - Sanyo - Sharp - National - Philips - Shinil - Tiross - Nonan - Homepro - Tigerkin - Hiclean - Karchep - Delonghi - Strateen - Midea - Bosch - Bluestone - Rowenta - Coex - Typhoon ….. cũng như các loại Máy Hút Bụi nhập khẩu, xách tay đặc chủng khác.
* Đặc biệt phục vụ 24/24h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ , làm việc theo giờ của khách hàng .Ngày Lễ & Chủ Nhật Làm Việc Bình Thường và Không Tính Thêm Giá Dịch Vụ .
► Dịch vụ Tận Nhà
♦ Hotline: 0986 804 938 (Zalo - Viber )
VPGD: Hoàng Hoa Thám Hà Nội : 0362 588 246
Phòng dịch vụ khách hàng : 0865.992.578

Quý khách liện hệ : https://sites.google.com/site/trungtambaohanhdienmaytaihanoi/bao-hanh-may-hut-bui/sua-may-hut-bui-khong-chay