Sửa tivi |Vingroup: Chọn đi thẳng vào công nghệ 4.0, trong 10 năm tới

quybtb

Thành viên mới
10/1/20
82
0
6
VND
Ông Huệ cũng cho biết công nghệ tại nhà máy Vinfast “toàn là công nghệ của những công ty hàng đầu của Đức”. Ví dụ nhà máy hàn thân xe có 1.200 robot khác nhau.

Vingroup sẽ ký kết với 50 trường đại học của Việt Nam để xây dựng nguồn nhân lực cho lâu dài. Tập đoàn cũng sẽ mở ra trung tâm công nghệ cao, đồng thời lập quỹ tài trợ cho các dự án ứng dụng công nghệ cao.

"Hôm qua Chủ tịch Phạm Nhật Vượng đã gặp gỡ với 100 chuyên gia từ nước ngoài về cùng nhau bàn về hợp tác làm việc, khởi đầu hành động tốt nhất cho những sản phẩm Made in Vietnam, Made by Vietnamese sắp tới", ông Huệ cho biết.

Ông Võ Quang Huệ cũng cho hay Vingroup đã chuẩn bị cho giai đoạn chuyển đổi trong 10 năm tới. Theo đó, mảng kinh doanh dịch vụ sẽ chiếm một phần của tập đoàn, nhưng không còn là phần quan trọng nhất.
>> Sửa tivi, sửa tivi, sửa tivi
Tập đoàn sẽ tập trung vào công nghiệp sản xuất ô tô, xe máy, di động và "nhiều loại khác tôi chưa được quyền thông báo", theo ông Huệ.

Chiều 21/8, lễ ra mắt Công ty Cổ phần phát triển công nghệ VinTech, Viện Nghiên cứu dữ liệu lớn, Viện Nghiên cứu công nghệ cao, Qũy Hỗ trợ Nghiên cứu khoa học công nghệ và ứng dụng của tập đoàn Vingroup cũng được tổ chức.

Cùng ngày, tại Hội thảo Trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2018 do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức, GS. Vũ Hà Văn (ĐH Tổng hợp Yale, Mỹ) đã trình bày phần giới thiệu về Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn của Tập đoàn Vingroup do ông là Giám đốc khoa học.

Viện Nghiên cứu dữ liệu lớn sẽ nghiên cứu các lĩnh vực mũi nhọn ngành Dữ liệu lớn, kết hợp giảng dạy với Trường ĐH VinUni; đầu tư, đẩy mạnh các phát triển khoa học có tính ứng dụng và những nhiệm vụ khác.

GS Vũ Hà Văn sinh ngày 12/6/1970 tại Hà Nội. Ông là nhà toán học hàng đầu thế giới và hiện đang làm giáo sư toán học ở Đại học Yale (Mỹ). Cha của GS Vũ Hà Văn là nhà thơ nổi tiếng Vũ Quần Phương, còn mẹ là dược sĩ Đào Thị Hường.

Sau khi tốt nghiệp phổ thông, GS Vũ Hà Văn được cấp học bổng sang học ở Đại học Eötvös Loránd, Hungary. Ông nhận bằng tiến sĩ toán học tại Đại học Yale. Sau thời gian nghiên cứu hậu tiến sĩ tại Viện Nghiên cứu cấp cao (IAS) Princeton và tại Ban Nghiên cứu của Microsoft, từ năm 2001 đến 2005, ông làm việc ở Đại học California tại San Diego. Từ mùa thu năm 2005, ông trở thành giáo sư toán học tại Đại học Rutgers. Đến năm 2011, Vũ Hà Văn trở thành GS Đại học Yale.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
B Tư vấn Sửa tivi tại thái nguyên : 0943 980 980 thay màn hình tivi Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
B Tư vấn Sửa Tivi Tại Bắc Ninh : 0943.980.980 - mua tivi cũ hỏng Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
Q Tư vấn Dịch vụ hỗ trợ sửa chữa, thay mới màn hình Tivi uy tín Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
kimthuong2018 Tư vấn BTR LCD – Dịch vụ sửa chữa tivi uy tín Đồng Nai Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
Trần diệp Cần mua Sửa Tivi Samsung Tại Quận Thanh Xuân_0943.980.980 Mua Tivi Cũ Hỏng Giá Cao Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
kimthuong2018 Tư vấn Cửa hàng chuyên sửa chữa tivi chuyên nghiệp uy tín Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Địa chỉ tư vấn, hỗ trợ sửa chữa tivi uy tín Đồng Nai Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn BTR LCD – Địa chỉ hàng đầu chuyên các dv sửa tivi uy tín Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn BTR LCD - hỗ trợ sửa tivi tận nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn BTR LCD nhận bảo hành và sửa chữa tivi uy tín Đồng Nai Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Địa chỉ nhận bảo hành và sửa chữa tivi uy tín Đồng Nai Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Trung tâm bảo hành và sửa chữa tivi uy tín Đồng Nai Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn BTR LCD – Địa chỉ hàng đầu chuyên sửa chữa tivi uy tín Đồng Nai Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Dịch vụ sửa chữa tivi Samsung uy tín Đồng Nai Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Địa chỉ chuyên sửa chữa tivi Samsung uy tín Đồng Nai Các dịch vụ khác 0