Tà Xùa-địa Điểm Ngắm Biển Mây Quyến Rũ Hiện Nay

HuongLe

Thành viên mới
22/6/17
33
0
6
Đỉnh Tà Xùa, địa điểm thú vị cho những người có nhu cầu “săn” mây với những biển mây trải dài tuyệt đẹp. Nếu như các bạn đang có kế hoạch “săn” mây, không đc bỏ lỡ các tip du lịch – “săn” mây tại Tà Xùa như là mây thường hay có ở đâu hay làm như thế nào săn được đám mây đẹp và hiệu quả nhất tại đây?

Vào thời gian nào thì nên “săn” mây ở Tà Xùa? Khoảng thời gian từ cuối năm đến tháng 3 mỗi năm, xác suất trông thấy biển mây sẽ cao hơn. Bạn nên đi vào thời điểm này để có thể ngắm nghía những biển mây tuyệt nhất.

Tà Xùa thu hút nhất là vào mùa đông, từ cuối năm và kéo dài tới tháng 3 mỗi năm. Lúc này, biển mây như là chốn thiên đường, chinh phục biết bao tâm hồn đam mê cái đẹp.

Các bạn còn đc “bắt mây” ngay ở đường tới xã vào thời gian này. Tuy nhiên Háng Đồng cũng như lưng khủng long là Háng Đồng và lưng khủng long.

Tại lưng khủng long, nhiều các bạn trẻ mạo hiểm đã thử thách khả năng của bản thân bằng nằm cách chạy xe máy trên con chặng đường vừa hẹp vừa dốc lại cũng cao này. Vượt qua thử thách đó, bạn hứng khởi bắt mây và thoả mãn vì mình đã chiến thắng chính mình để làm chủ tự nhiên.

Điều đặc biệt tại Tà Xùa là đến 10 – 11 h trưa, mây vẫn phủ kín do nơi này đc bao bọc bởi những khối núi, mây bị chặn đứng lại nên vẫn chưa tan nhanh mà vẫn còn bồng bềnh như lớp sóng nhẹ. Lúc mức nhiệt độ tăng lên khá cao thì mây bắt đầu tan.

Vào 5 – 6 h sáng ở Tà Xùa là thời gian săn mây tốt nhất. Sau lúc thức dậy rồi đi từ từ lên Tà Xùa đón bình minh lên, bạn sẽ săn được nhiều khoảnh khắc và tấm hình đẹp lung linh.

Cùng với các lưu ý trên, hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm cho trải nghiệm đi phượt Tây Bắc của mình. Mùa này ngắm nghía mây thì thích lắm, đi thôi nào!