Những bữa tiệc nướng cùng gia đình và bạn bè, những chuyến du lịch, picnic ngoài trời, không thể thiếu được sự xuất hiện của chiếc bếp nướng lẩu đa năng với thiết kế sang trọng và tính ứng dụng cao. Nhưng để mua được loại bếp nướng lẩu tốt và đảm bảo chất lượng thì không đơn giản chút nào.
Tại sao bếp nướng lại có thể nấu lẩu được?
Đây là một câu hỏi được khá nhiều khách hàng đặt ra khi quyết định chọn mua sản phẩm này, để lý giải cho câu hỏi này, chúng ta phải kế đến cấu tạo cũng như cơ chế hoạt động của bếp.
Bếp được cấu tạo với
Thân bếp gồm 3 phần chính: Lòng đất nung, Xi măng chịu nhiệt và bao bọc bằng kim loại màu , giúp sử dụng bếp lâu bền.
Miệng bếp, được phủ lớp chống dính, chống thấm, giúp dễ dàng vệ sinh hơn. Có khe thoát khí hẹp. Giúp bếp sử dụng nhiệt năng 95% trong quá trình nấu lẩu. Kín gió nên bếp nấu trong mọi điều kiện thời tiết đều được.
Nếu như miệng bếp có khe thoát khí hẹp giúp giữ nhiệt năng để nấu lẩu nhanh và ngon hơn, thì lỗ thông gió sử dụng gió đối lưu qua 02 lỗ thông gió ở hai bên thân bếp, cho ra nhiệt độ nướng chuẩn và ổn định giúp cho quá trình nướng thực phẩm được ngon hơn, không cháy, không khô. Bên cạnh đó quạt bếp có volum điều chỉnh nhiệt độ bếp ổn định giúp than cháy đều. Thực phẩm không bị cháy, chín đều từ bên trong giữ nguyên được vị đặc trưng của thức ăn.
Hướng dẩn sử dụng bếp nướng lẩu
Bước 1: Cho than vào thấp hơn mặt bếp khoảng 1cm, bật quạt tới max, đợi than đã cháy đỏ 95%-100% ( để không bị khói)
Bước 2: Cho nồi trực tiếp lên miệng bếp ( lưu ý không bỏ lên kiềng nướng)
Bước 3: Bật quạt, Sử dụng volum quạt để điều chỉnh nhiệt độ bếp.
Bước 1: Cho than vào bằng mặt bếp, sau đó bật quạt tới max, đợi than đã cháy đỏ 95%-100%.
Bước 2: Lấy quạt ra ( sử dụng gió đối lưu) để bếp cung cấp nhiệt độ nướng chuẩn và ổn định.
Bước 3: Cho kiềng nướng lên (để giúp thực phẩm cách than 1,5 -2cm).
Bước 4: Cho vỉ nướng và thực phẩm lên nướng.
Được khách ưa chuộng không chỉ bởi sự đa năng vừa có thể nướng, vừa có thể nẩu lẩu mà còn vì thiết kế độc đáo và vô cùng sang trọng của bếp. Để có thể sở hữu chiếc bếp nướng lẩu đa năng Dế Mèn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn : 0902.71.68.71
Tại sao bếp nướng lại có thể nấu lẩu được?
Đây là một câu hỏi được khá nhiều khách hàng đặt ra khi quyết định chọn mua sản phẩm này, để lý giải cho câu hỏi này, chúng ta phải kế đến cấu tạo cũng như cơ chế hoạt động của bếp.
Bếp được cấu tạo với
Thân bếp gồm 3 phần chính: Lòng đất nung, Xi măng chịu nhiệt và bao bọc bằng kim loại màu , giúp sử dụng bếp lâu bền.
Miệng bếp, được phủ lớp chống dính, chống thấm, giúp dễ dàng vệ sinh hơn. Có khe thoát khí hẹp. Giúp bếp sử dụng nhiệt năng 95% trong quá trình nấu lẩu. Kín gió nên bếp nấu trong mọi điều kiện thời tiết đều được.
Nếu như miệng bếp có khe thoát khí hẹp giúp giữ nhiệt năng để nấu lẩu nhanh và ngon hơn, thì lỗ thông gió sử dụng gió đối lưu qua 02 lỗ thông gió ở hai bên thân bếp, cho ra nhiệt độ nướng chuẩn và ổn định giúp cho quá trình nướng thực phẩm được ngon hơn, không cháy, không khô. Bên cạnh đó quạt bếp có volum điều chỉnh nhiệt độ bếp ổn định giúp than cháy đều. Thực phẩm không bị cháy, chín đều từ bên trong giữ nguyên được vị đặc trưng của thức ăn.
Hướng dẩn sử dụng bếp nướng lẩu
- Dùng để nấu lẩu
Bước 1: Cho than vào thấp hơn mặt bếp khoảng 1cm, bật quạt tới max, đợi than đã cháy đỏ 95%-100% ( để không bị khói)
Bước 2: Cho nồi trực tiếp lên miệng bếp ( lưu ý không bỏ lên kiềng nướng)
Bước 3: Bật quạt, Sử dụng volum quạt để điều chỉnh nhiệt độ bếp.
- Dùng để nướng
Bước 1: Cho than vào bằng mặt bếp, sau đó bật quạt tới max, đợi than đã cháy đỏ 95%-100%.
Bước 2: Lấy quạt ra ( sử dụng gió đối lưu) để bếp cung cấp nhiệt độ nướng chuẩn và ổn định.
Bước 3: Cho kiềng nướng lên (để giúp thực phẩm cách than 1,5 -2cm).
Bước 4: Cho vỉ nướng và thực phẩm lên nướng.
Được khách ưa chuộng không chỉ bởi sự đa năng vừa có thể nướng, vừa có thể nẩu lẩu mà còn vì thiết kế độc đáo và vô cùng sang trọng của bếp. Để có thể sở hữu chiếc bếp nướng lẩu đa năng Dế Mèn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn : 0902.71.68.71