Tại Việt Nam: Chiếc iPhone 13 là "gà đẻ trứng vàng" của Apple

Doan Gam

Thành viên mới
20/3/17
350
1
18
chongsetthudo.com
VND
Báo cáo này cũng cho biết tầm giá làng nhàng của smartphone đã tăng 12% so mang năm ngoái, đạt mức 322 đô la Mỹ. Duyên do là do chi phí của smartphone 5G cao hơn so có phiên bản 4G, khiến giá tiền làng nhàng của điện thoại thông minh bị đẩy lên cao.
Trong năm 2021, doanh thu của Apple đối có iPhone đã tăng 35% so có cùng kỳ năm ngoái, lên mức 196 tỷ USD. Thành công này đầy đủ đến trong khoảng doanh số nổi bật của mẫu sản phẩm iPhone 13.
>> Mua iPhone 13 tại cửa hàng apple chính hãng Shopdunk.com
iphone-13-3-crop-1642960508742.jpeg

Theo dữ liệu vừa được công ty nghiên cứu thị phần Counterpoint Research ban bố, doanh thu của thị trường điện thoại sáng tạo toàn cầu đã vượt 448 tỷ USD vào năm 2021. Thống kê này tăng 7% so với năm 2020, bất chấp hiện trạng khan hi hữu nguồn cung linh kiện cũng như các giảm thiểu mà dịch Covid-19 gây ra đối mang chuỗi sản xuất toàn cầu.
Thống kê này cũng cho biết giá tiền trung bình của smartphone đã tăng 12% so với năm ngoái, đạt mức 322 đô la. Nguồn cội là do mức giá của smartphone 5G cao hơn so với phiên bản 4G, làm cho giá thành trung bình của điện thoại sáng tạo bị đẩy lên cao.
không những thế, số lượng smartphone 5G được bán ra trong năm 2021 cũng tăng cao. Cụ thể, smartphone 5G đã chiếm đến 40% tổng lượng điện thoại thông minh xuất xưởng trên toàn cầu vào năm 2021, cao hơn đáng nói so mang Thống kê 18% trong năm 2020.
bên cạnh đó, sự thiếu hụt về linh kiện cũng làm cho các dịch vụ buộc phải tăng giá đối mang một số mẫu điện thoại thông minh tầm trung và giá tốt của họ.
Trong năm 2021, doanh thu của Apple đối mang iPhone đã nâng cao 35% so mang cùng kỳ năm ngoái, lên mức 196 tỷ đô la. Điều này giúp cho "Táo khuyết" phát triển thành nhà sản xuất smartphone với doanh thu cao nhất, chiếm tới 44% tổng doanh thu điện thoại sáng tạo toàn cầu.
Counterpoint Research Phân tích mức tăng trưởng ấn tượng này tới từ sự thành công vượt bậc của cái sản phẩm iPhone 13. Tuy nhiên, ông to khoa học Mỹ cũng đang đẩy mạnh thị trường tại hàng loạt thị phần mới nổi quan yếu như Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam và Brazil.
Tại Việt Nam, Apple cũng liên tục gia nâng cao sự hiện diện bằng cách thức hiệp tác chặt chẽ với phổ thông hệ thống bán lẻ, cũng như triển khai hàng loạt shop chuyên biệt (Apple Mono Store) để đáp ứng khách hàng.
bàn thảo mang Dân trí, đại diện phổ quát hệ thống bán lẻ cho biết chiếc sản phẩm iPhone 13 có doanh số rẻ hơn hẳn so với thế hệ tiền nhiệm. Minh chứng rõ ràng nhất là máy đã liên tiếp "cháy hàng" trong nhiều tháng nói diễn ra từ ra mắt. Cho đến nay, doanh số của iPhone 13 vẫn được duy trì ở mức cao tại nhiều đại lý.
"Chỉ tính riêng trong hai tháng đầu năm, doanh số của thế hệ iPhone 13 đã nâng cao hơn 25% so mang quý trước. IPhone 13 cũng là mẫu sản phẩm đang bán chạy nhất tại hệ thống khi chiếm tới 35% số máy bán ra toàn lĩnh vực hàng điện thoại", ông Nguyễn Ngọc Đạt, CEO của hệ thống Di động Việt san sớt.
Ông Đạt cho biết thêm rằng iPhone 13 Pro Max là phiên bản bán chạy nhất, chiếm đến 38% lượng máy bán ra trong cộng series. Tiếp đó là iPhone 13 Pro và iPhone 13 chiếm lần lượt 29% và 23% lượng máy bán ra, vững mạnh 15% so với quý IV/2021.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
dongcohopso Cảm Biến ASM Đại lý Tại Việt Nam Máy Móc Công Nghiệp 0
dongcohopso Công Tắc Barksdale Nhà cung cấp Barksdale Tại Việt Nam Máy Móc Công Nghiệp 0
dongcohopso Cảm Biến ASM Đại lý Tại Việt Nam Máy Móc Công Nghiệp 0
SmartOSC Zoho Tư vấn Tìm hiểu thực trạng kinh doanh thương mại điện tử tại Việt Nam Các dịch vụ khác 0
dongcohopso Bơm Imo Tại Việt Nam Máy Móc Công Nghiệp 0
dongcohopso Nhà cung cấp Bơm IMO Tại Việt Nam Máy Móc Công Nghiệp 0
dongcohopso Bơm trục Vít Imo - Bơm Imo Tại Việt Nam Máy Móc Công Nghiệp 0
sangogiare Tư vấn Giá sàn gỗ giá rẻ số 1- Laminate Sản xuất tại Việt Nam Nội Thất - Xây Dựng 0
dungcucamtay Tư vấn GSI TOOLS là nhà phân phối dụng cụ cầm tay Wera tại Việt Nam Các dịch vụ khác 0
dungcucamtay Tư vấn GSI TOOLS địa chỉ mua xe đẩy dụng cụ chính hãng tại Việt Nam Các dịch vụ khác 0
dongcohopso Cảm biến PILZ - Đại lý Sensor PILZ Tại Việt Nam Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Digihouse Cần bán Chương trình khuyến mại đặc biệt khi mua Robot hút bụi lau nhà Liectroux F5Pro tại Digihouse Việt Nam Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thantnvhaiduong Giá than Việt Nam hôm nay tại công ty TNV Hải Dương Các dịch vụ khác 0
gran-melia-nha-trang Cần bán Siêu dinh thự Gran Melia Nha Trang và chuyến hải trình xa xỉ đẳng cấp Quốc tế RedLevel đầu tiên tại Việt Nam Nhà bán - cho thuê 0
trandung123 Cần bán YOO Inspired by Starck xuất hiện tại việt nam Căn hộ chung cư 0