Cần bán Tấm làm mát 6090 cho quạt điều hòa làm mát không khí

Kiều Linh

Thành viên mới
26/11/20
37
0
6
VND
Phân loại tấm làm mát theo màu sắc
+ Tấm làm mát nâu: Tiêu chuẩn, là loại thông dụng được ứng dụng sau khai sản xuất xong có thể sử dụng ngay.
+ Tấm làm mát chống rêu (Cooling pad đen): Với lớp sơn chuyên dụng màu đen trên một bề mặt, làm cho tấm cooling pad vững chắc hơn, dễ dàng cho nhu cầu vệ sinh bảo dưỡng tấm cooling pad sau quá trình sử dụng
+ Tấm làm mát xanh: Chủ yếu dùng trong không gian đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Cho màu sắc bắt mắt hơn, được ứng dụng nhiều cho trang trại và vườn cây nhà kính, vì màu sắc của chúng rất phù hợp để hòa quyện vào cảnh quan và môi trường trang trại xanh.
Bộ 3 tấm làm mát này được đa số doanh nghiệp ưu chuộng.
Tham khảo thêm: http://maxfan.com.vn/tam-lam-mat-nau-1800
MAP: https://g.page/r/CS4DT_TxBAmOEBA
☘
☘
Tiêu chí lắp đặt tấm làm mát cooling pad
1f340.png
1f340.png

⚡
Kết nối nước cấp vào van phao. Sử dụng máy bơm cấp nước tuần hoàn cho tấm cooling pad để làm mát như phương pháp nước bốc hơi. Để có kết quả tốt nhất thì nên cho bơm nước chạy trước. Cho thấm toàn bộ nước lên hệ thống tấm làm mát cooling pad thì mới cho quạt chạy lúc này nước đã được làm mát.
⚡
Kết nối máy: phải kiểm tra bulong có kết nối chắc chắn vào đáy của giá đỡ hay không. Kiểm tra kết nối giữa máy và ống gió miệng gió có đảm bảo hoạt động hay không.
⚡
Kết nối hệ thống nước: kết nối ống cấp nước và xả vào từng máy làm mát và hệ thống dẫn nước. Kết nối ống nước vào trong máy thông qua một van chỉnh tay phía dưới khi vào máy. Van phao được lắp trong máy phải đảm bảo hoạt động cấp nước bổ sung. Kiểm tra ống nước xả đáy có được kết nối.
⚡
Khi làm mát nếu không cần thiết chỉ cần bật quạt làm mát. Không cần bật bơm nước, lúc này mày làm mát như một hệ thống thông gió thông thường. Điều chỉnh lượng nước cấp bằng cách điều chỉnh van chặn tay. Để tránh trường hợp nước cấp vào quá lớn bắn tung tóe vào máy làm mát.
⚡
Sau khi đã chuẩn bị xong từ khâu lắp đặt thi công hệ thống tấm làm mát cooling pad. Đến cách vận hành của tấm làm mát cooling pad trong nhà máy kho xưởng là chúng ta có thể đưa máy vào hoạt động một cách bình thường.
-------------------------------
Liên hệ: 0932.102.636 (Linh) để được tư vấn và báo giá
Tham khảo thêm: http://maxfan.com.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-tac-dung-cua...
https://www.youtube.com/watch?v=MM8V7IfZspE
 

Attachments

  • tam-lam-mat-nau-dep.jpg
    tam-lam-mat-nau-dep.jpg
    174.6 KB · Lượt xem: 0