Kiều Linh

Thành viên mới
26/11/20
37
0
6
VND
1. Lắp đặt hệ thống làm mát cho trại heo
- Được đánh giá là hệ thống lắp đặt hệ thống làm mát cho trại heo đạt hiệu quả cao nhất, rất phù hợp cho các trang trai chăn nuôi và trồng trọt, hệ thống này còn được gọi là hệ thống làm mát áp suất âm, sử dụng quạt hút công nghiệp với lưu lượng gió lớn kết hợp với tấm làm mát cooling pad giúp cung cấp khí tươi vào hệ thống làm mát chuồng trại, loại bỏ những khí nóng, độc hại.
- Một đầu của trại sẽ được lắp đặt quạt hút công nghiệp có khả năng chống chịu với điều kiện tự nhiên, độ bền cơ học cao, lưu lượng gió lớn giúp quá trình hút khí nóng diễn ra nhanh chóng thay vào đó là luồng gió tươi tự nhiên, cân bằng độ ẩm được đưa vào không gian nhờ quá trình làm việc của tấm làm mát cooling pad ở đầu đối diện. lắp đặt hệ thống làm mát trại heo.
- Tại đầu hồi nhà xưởng phía đối diện với quạt hút công nghiệp lắp đặt khung cooling pad (khung giàn trao đổi nhiệt được cấu thành bởi các tấm làm mát cooling pad, các tấm làm mát này được máy bơm thường xuyên cung cấp nước bằng cách tưới đều trên đỉnh bền mặt của tấm phân phối sau đó thấm ẩm trên toàn bộ bề mặt của các tấm làm mát. Nước sau khi qua tấm làm mát về hệ ống máng nước và đường ống thu hồi trở về bể để tiếp tục vòng tuần hoàn mới. Không khí nóng và khô từ bên ngoài qua các tấm làm mát, trao đổi nhiệt trực tiếp với nước và trở thành không khí sạch và mát. Cách làm mát chuồng trại này được rất nhiều chủ trang trại sử dụng.
2. Nguyên lý lắp đặt của hệ thống làm mát cho trại heo
- Khi quạt hoạt động, Motor vận hành kéo cánh quạt hút công nghiệp quay vòng tròn tạo ra lực hút li tâm. Lực này hút gió từ miệng hút, sau đó đẩy gió ra miệng thổi sau đó cấp một lượng khí mới vào làm mát trại heo
- Tại phía đối diện lắp hệ thống làm mát cooling pad những tấm làm mát này được cung cấp nước thường xuyên bằng hệ thống phân phối nước trên đỉnh tấm làm mát.
- Không khí khô nóng trong hệ thống làm mát trang trại qua tấm làm mát sẽ được lọc bụi và hấp thụ nhiệt từ nước trở thành không khí sạch sẽ, mát mẻ tràn vào không gian nhà xưởng, từ đó làm mát trại heo, làm mát trại gà, làm mát trại lợn.
- Cứ như vậy vòng tuần hoàn mới lại diễn ra giúp cho không khí luôn được trong lành, sạch sẽ, quang đãng. Từ đó đảm bảo cho năng suất công việc luôn được ổn định và duy trì nhịp độ đúng. Phương pháp lắp đặt hệ thống làm mát trang trại heo này được nhiều hộ chăn nuôi, thông gió làm mát trại heo được nhiều chủ trang trại áp dụng làm mát trại heo
3. Lợi ích của lắp đặt hệ thống làm mát cho trại heo
Quạt hút công nghiệp kết hợp với tấm làm mát cooling pad lắp đặt hệ thống làm mát trang trại heo có những lợi ích sau: Thân thiện với môi trường: hoạt động của hệ thống thông gió công nghiệp này không sử dụng các chất độc hại. Nó cũng không thải khí thải ô nhiễm ra môi trường. Do vậy hệ thống thông gió này được đánh giá là thiết bị xanh. Đem lại bầu không khí tươi mát cho trang trại chăn nuôi đồng thời đẩy không khí nóng, mùi hôi và bụi bẩn bên trong ra bên ngoài vừa cản trở bụi bẩn, mùi hôi bên ngoài bay vào. Cấp khí tươi giàu oxy: máy làm mát nhờ động cơ quạt hút khí nóng từ bên ngoài tự nhiên rất giàu oxy đưa vào bên trong thông gió làm mát trại heo hạ nhiệt độ nên không khí hoàn toàn tốt cho sức khỏe của sinh trưởng.
Lắp đặt hệ thống làm mát trang trại lợn phù hợp cho mọi không gian: hệ thống này lắp đặt cho không gian mở, bán mở, kín mà không ảnh hưởng đến điện năng tiêu thụ. Đối với trang trại chăn nuôi không gian kín thì kết hợp lắp đặt hệ thống thông gió. Dễ vệ sinh định kỳ: sau khi lắp đặt xong, chủ trang trại sẽ được nhà thầu hướng dẫn tự lau chùi hệ thống máy thông gió công nghiệp này mà không cần đến thợ chuyên nghiệp.
Độ ồn thấp: hệ thống làm mát chuồng trại không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến vật nuôi cũng như không gian lân cận. Đặc biệt vào những lúc nhiệt độ thời tiết tăng cao sẽ giúp tăng tốc độ tăng trưởng của vật nuôi. Ngoài ra, hệ thống này còn được sử dụng trong hệ thống làm mát trại gà
-------------------------------------------------------------
Liên hệ ngay để đặt hàng SĐT: 0932.`102.636
Địa chỉ: 1062 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, Linh Trung, Thủ Đức, HCMtam-lam-mat.jpg
Website: #1 Quạt Thông Gió Nhà Xưởng, Quạt Thông Gió Trang Trại
Business: Update your browser to use Business Profile Manager - Google Business Profile Help