Thảm lót sàn BMW X3 cao cấp

Cỏ Ba Lá

Thành viên mới
31/7/19
171
0
16
Thảm lót sàn 5D cho xe BMW X3
Thảm lót sàn da 5D BMW X3 là sản phẩm được gia công trực tiếp tại xưởng. Sản phẩm được nghiên cứu, thiết kế đảm bảo phù hợp với từng model của từng xe.Giúp bảo vệ xế yêu từ tất cả các tác nhân gây bẩn và điều kiện thời tiết khắc nghiệt, duy trì nội thất chiếc xe ở tình trạng mới nhất.

Tham Lot San Mazda6 4 1


Ưu điểm của Thảm Lót Sàn Ô tô 5D BMW X3:
Không giống như các loại thảm lót sàn khác, trên thị trường là được làm chung 1 mẫu. Vì thế nó không bao phủ và ôm trọn mọi vị trí sàn xe của bạn. Làm sàn xe bụi hoăc nước đổ xuống gây mất vệ sinh và sơ sàn xe của bạn. Thảm Lót Sàn Ô tô 5D được thiết kế riêng cho mỗi loại ô tô khác nhau (gần 600 dòng xe có mặt trên thị trường hiện nay). Vì thế nó ôm sát và vừa vặn từng vị trí đường cong của sàn ô tô. Đặc biệt Thảm lót sàn ô tô 6D có 2 tầng, tầng dưới là thảm da nặng 3kg, tầng trên là lớp thảm lưới nặng gần 3kg. Nên các Bác có thể yên tâm về chất lượng của thảm.

thảm lót sàn ô tô


Có nhiều màu sắc lựa chọn cho phù hợp với màu xe của bạn:
thảm lót sàn mazda

Thảm Lót Sàn Ô tô 6D đáp ứng các tiêu chí yêu cầu sau:

  • Sang Trọng: Do Thảm Lót Sàn Ô tô 5D BMW X3 được thiết kế riêng cho tưng dòng xe nên khi lắp lên sản phẩm ôm trọn. và vừa khít với ô tô của bạn, nó giúp che toàn bộ phần nỉ nguên bản dưới sàn sản phẩm, tăng lên sự sang trọng.
  • An Toàn: Miếng thảm lót dưới chân lái xe được bọc tấm inox gai chống trơn trượt .
  • Bền Bỉ: Thảm Lót Sàn Ô tô 5D làm từ vật liệu Da PU cao cấp với 4 lớp da nền độ bền rất cao, dễ dàng vệ sinh.
tham lot san


Chất liệu của các loại thảm thường thường là nỉ, cao su kém chất lượng. Làm thảm bị ẩm gây mùi khó chịu, và rất khó khi vệ sinh. Với Thảm Lót Sàn Ô tô 5D được làm từ Da PU (tầng dưới) + lớp Thảm Lưới (tầng trên) cao cấp chống lửa, chống nước, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

tham lot san


Tự hào là nhà cung cấp cho các cho các đối tác lớn có uy tín trên thị trường
Địa chỉ:Ngã 4 Phố Nối, Mỹ Hào, Hưng Yên

Hotline: 097 97 88 038 – 093 6666 499 (Mr.Thường)

Email: thuongptya@gmail.com