Thảm Lót Sàn Ô Tô Huyndai Sonata

Cỏ Ba Lá

Thành viên mới
31/7/19
171
0
16
Thảm lót sàn THÀNH TRUNG City của chúng tôi sẽ giúp gì cho xế cưng.
Thảm Lót Sàn Ô Tô Huyndai Sonata tại Thành Trung City được biết đến với công dụng như.Che phủ hoàn toàn lớp nỉ sàn xe,ngăn chặn bụi bẩn hay việc thấm nước gây mùi.Đây là dòng sản phẩm mới nhất,cải thiện thêm phần lưới bảo vệ lớp da.Với mép thảm cao ôm khít thành xe,không bị xô dịch là một sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách.

thảm lót sàn xe hyundai


Thảm Lót Sàn Ô Tô Huyndai Sonata là một sản phẩm có thiết kế độc đáo đến từng chi tiết. Không chỉ đem lại sự sang trọng mà còn đem lại cho người dùng sư an toàn. Với mặt dưới của thảm lót sàn Huyndai Sonata khiến người dùng phải ngỡ ngàng với cách bố trí các chân trụ nhỏ cách đều nhau tạo. Cách bố trí này giúp cho thảm sàn được giữ cố định không bị xê dịch. Điều này không chỉ giúp cho người dùng có cái nhìn thiện cảm mà còn giúp không bó vào chân ga,chân phanh.tham rlost sàn Hyundai


* Ưu điểm
  • Thảm Lót Sàn Ô Tô Huyndai Sonata được trải một lớp lưới chống mài mòn, không bạc màu.
  • Với cải tiến của lớp lưới, chống trầy xước cao khi mang giày cao gót.
  • Được định hình khít sàn 100% bằng khuôn mẫu chính xác.
  • Không bị gãy,gấp khúc ,có đường may đẹp và sắc nét.
  • Có chốt cài di động, giúp thảm ôm sát thành xe,tăng độ thẩm mỹ và an toàn.
  • Thành thảm cao ngăn bụi bẩn và bảo vệ thành xe.
Thảm lót sàn hyundai


Về thảm lót sàn Huyndai Sonata thì khó để có được một thời gian sử dụng do chất lượng kém hay độ bền không cao. Đối với sản phẩm của Thành Trung dành cho chiếc xe Hyundai Sonata có độ bền lên tới 10 năm sử dụng. Đó một phần là do chất liệu làm ra từ tự nhiên cho độ gắn kết cao. Cùng với thiết kế riêng biệt vừa vặn tránh được rách hay bục trong quá trình sử dụng.