Thay đổi phương pháp đào tạo nâng cao chất lượng ngành dược

Trinh hang

Thành viên mới
3/11/17
41
0
6
VND
Cho đến thời điểm, Việt Nam vẫn còn đang ở trong hoàn cảnh thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Y Dược một cách trầm trọng, đặc biệt nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng và Đại học.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-2017-2.jpg


Đất nước ngày càng đổi mới và tiến bộ kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng vì thế mà tăng cao, Không chỉ quan tâm đến sức khỏe khi đau ốm mà còn chú trọng trong khâu phòng bệnh , tăng cường sức đề kháng đối với cơ thể, Vì vậy mà việc tiêu thụ và sử dụng những loại dược phẩm được rất nhiều người dân lựa chọn. Chính điều này là tiền đề tạo cơ hội cho ngành Dược phát triển, tuy nhiên muốn phát triển thì điều đâu tiên nguồn nhân lực phải là yếu tố quyết định.

Xem thêm Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018-Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Chất lượng ngành dược và những đổi mới trong chương trình đào tạo

Để giúp các Dược sĩ nâng cao được trình độ tay nghề, đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội, Bộ Y tế đã ra quyết định về việc chuẩn hóa dành cho các cán bộ y tế hoạt động trong ngành đã khiến nhiều bạn trẻ nhiều lo lắng bởi trong thời gian sắp tới toàn bộ các hệ thống Bệnh viện, Y tế trên toàn quốc không chấp nhận cán bộ có trình độ Trung cấp. Chính vì vậy việc lựa chọn những trường đại học, https://goo.gl/JSgcBA là những quyết định đúng đắn.

tai-sao-sinh-vien-tot-nghiep-cao-dang-duoc-co-muc-thu-nhap-cao.png


Theo những thống kê mới đây có tương đối nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược hệ cáo đẳng, do đó nếu có ước mơ trở thành Dược sĩ với trình độ chuyên môn giỏi thì thí sinh cần lựa chọn địa chỉ trường uy tín để được đào tạo bài bản. Dưới đây là một trong những tiêu chí đóng góp phần quan trọng mà các sĩ tử cần quan tâm khi chọn trường. Khối ngành dược ở nước ta trong những năm nay luôn có sự phát triển, tăng trưởng và tạo ra nhiều việc làm cho những sĩ tử đang theo học, đây cũng là nhóm ngành nghề mang lại cơ hội nghề nghiệp vô cùng phong phú. Điều này cũng chính là lí do khiến ngành Dược luôn là ngành hot được các thí sinh quan tâm trước vào mỗi mùa tuyển sinh.

Áp dụng phương pháp thực hành cho chương trình đào tạo dược sĩ cao đẳng

Việc lựa chọn một cơ sở có thế đào tạoTrường Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng là điều hầu hết mọi thí sinh đều quan tâm. Với phương châm gắn liền việc đào tạo lý thuyết và thực hành Cao đẳng Y Dược Hà Nội là lựa chọn hàng đầu cho các thí sinh. Khi theo học tại đây, học viên được tham gia học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp chuyên sâu về Y Dược với đầy đủ những trang thiết bị, đồ dùng thực hành, bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên ưu tú. Ngoài ra Nhà trường có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho những sinh viên có đầu vào cao nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập của sinh viên. Chương trình học chỉ với 30% lý thuyết, nhà trường còn có bệnh viện giúp sinh viên có địa điểm thực tâp thực tế ra những kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình học tập.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
maythucphamkag Tìm hiểu lịch sử ra đời và sự thay đổi trong phương pháp làm mắm truyền thống Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Làm giàu nhờ thay đổi phương pháp sản xuất cao dược liệu của HTX dược liệu Định Sơn Máy Móc Công Nghiệp 0
Chí Nhân Fintan Cần bán DongBen DB1021/K9 thùng cánh dơi – Phương tiện thay đổi cuộc sống Xe Ô tô 0
Chí Nhân Fintan Cần bán DongBen DB1021/K9 thùng cánh dơi – Phương tiện thay đổi cuộc sống Xe Ô tô 0
C Thay đổi phương pháp quản lý hướng đi thành công cho nông dân Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Thay đổi phương pháp nấu dầu gội dược liệu thiên nhiên, nâng cao chất lượng sản phẩm Máy Móc Công Nghiệp 0
T Tư vấn Thay đổi tư duy bán hàng phương pháp tối ưu hiệu quả kinh doanh đa kênh Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Thay đổi phương pháp sản xuất rượu sim truyền thống đặc sản Quảng Bình Máy Móc Công Nghiệp 0
R Mọi thứ sẽ thay đổi nếu bạn nắm vững phương pháp tăng cân Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Chỉ với 3 lý do dưới đây sẽ khiến bạn thay đổi phương thức sản xuất rượu Máy Móc Công Nghiệp 2
maythucphamkag Chia sẻ lý do bạn nên thay đổi ngay phương pháp nấu rượu ngay bây giờ Máy Móc Công Nghiệp 0
thuyforum1 Công thức làm đẹp Diệu Phương đã thay đổi cuộc đời tôi Mẹ và Bé 0
P Hướng dẫn phương pháp lựa chọn và thay đổi bugi xe tải nhanh chóng Các dịch vụ khác 0
D Phương mới thay đổi các nốt tàn nhang trên mặt Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Máy chủ Dell PowerEdge R750xs – Những thay đổi giúp nhanh hơn, mạnh hơn và tốt hơn Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan