Tư vấn Thay màn hình iPhone 8 ở đâu uy tín

Nhung Dương

Thành viên mới
1/4/19
181
0
16
Thay màn hình iPhone 8 là phương án tốt nhất khi màn hình bị ám màu, sọc, nhòe màu làm cho nội dung hiển thị không rõ ràng hoặc liệt loạn cảm ứng khiến bạn không thể điều khiển máy.

Màn hình Iphone 8 được trang bị màn AMOLED cong, viền màn hình siêu mỏng, nhờ vậy mà dòng sản phẩm mới của thương hiệu “trái táo” này trông rất thon gọn và kích thước không chênh lệch gì mấy so với iPhone 7 Plus.
[IMG]


Vì thế nếu chẳng may màn hình Iphone 8 của bạn bị xước hay bị nứt vỡ do vô tình làm rơi hay va chạm trong quá trình sử dụng thì quả thật là sẽ rất mất điểm. Chưa kể đến rơi vỡ màn hình còn ảnh hưởng đến độ cảm ứng và máy hay bị đơ,… sẽ khiến thao tác sử dụng kém đi, làm lỡ dở nhiều công việc và hợp đồng với đối tác, khách hàng. Đó là lý do, khách hàng cần tìm đến các trung tâm sửa chữa, thay màn hình iPhone 8 uy tíncho dòng sản phẩm này.

Khi nào cần thay màn hình iPhone 8?

Chi phí thay màn hình iPhone 8 và thay mặt kính rất khác nhau nên bạn phải biết phân biệt được hai trường hợp này nhé. Tránh tình trạng nhân viên kỹ thuật của cửa hàng thay sai dịch vụ nhằm lấy giá cao.
  • Nếu máy có phần kính bên ngoài bị nứt, vỡ thì chỉ cần thay mặt kính bằng cách ép kính.
  • Trường hợp phần nội dung hiển thị có vấn đề như nhòe màu, ám màu, màn hình liệt loạn cảm ứng thì mới cần thay màn hình.
  • Cuối cùng nếu máy vừa bị nứt kính mà nội dung, hình ảnh hiển thị cũng không rõ ràng như bình thường thì mới cần thay nguyên bộ màn hình bao gồm mặt kính bên ngoài và màn hình cảm ứng bên trong.
[IMG]


Thay màn hình iPhone 8 ở đâu?

Bạn đang ở TP HCM nhưng không biết nên thay màn hình iPhone 8 ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng. Nếu đang gặp khó khăn về điện thoại của mình hãy đến ngay trung tâm chúng tôi nhé.

Chúng tôi là trung tâm chuyên thay màn hình iPhone 8 đi cùng với rất nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại khác. Với phương châm đưa lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và an tâm.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, sữa chữa cẩn thận. Gía cả luôn được công khai và có mức giá cạnh tranh với thị trường. Vì vậy bạn hãy yên tâm khi sử dụng bất kì dịch vụ nào của chúng tôi nhé.
[IMG]

Mọi thắc mắc về dịch vụ thay màn hình iPhone 8 hay các dịch vụ khác, liên hệ ngay 19002054 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.