Tư vấn Thay màn hình Iphone XS MAX ở đâu TP HCM tốt

Nhung Dương

Thành viên mới
1/4/19
157
0
16
Bạn đang sử dụng Iphone XS MAX nhưng không may màn hình bị lỗi nghiêm trọng buộc phải thay màn hình. Bạn đang lo lắng không biết thay màn hình Iphone XS MAX ở đâu uy tín? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn biết nhé.
[IMG]

Dấu hiệu khiến bạn phải thay màn hình Iphone XS MAX
  • Ánh sáng trên màn hình của máy bị chập chờn, độ sáng yếu sau 1 thời gian trải nghiệm
  • Màu sắc trên màn hình iphone XS Max cũng như XS bị thay đổi, không giữ được sự chân thực hay rực rỡ.
  • Trên màn hình của máy xuất hiện điểm chết. Một khi số lượng điểm chết đủ lớn có thể gây ra khó khăn khi thao tác trên máy.
  • Thay màn hình iphone XS Max khi chúng bị có những vết ố, vết đen, nhòe màu.
  • Trên màn hình máy xuất hiện các sọc ngang dọc làm khó chịu khi sử dụng

Nguyên nhân chính khi mắc phải những lỗi này có thể do bạn sơ ý làm rơi, máy ngấm nước dẫn đến màn hình chầy xước, nứt, bể,...
Nếu trong trường hợp điện thoại bạn chỉ bể mặt kính nhưng cảm ứng vẫn còn sử dụng được thì chỉ cần thay mặt kính hình iPhone XS Max nhé.
[IMG]

Thay màn hình Iphone XS MAX ở đâu tốt

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều trung tâm thay màn hình iPhone XS Max vì lợi ích kinh doanh mà sử dụng các loại linh kiện kém chất lượng để thay cho khách hàng. Nhưng chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, linh kiện được trung tâm nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất, được kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng trước khi thay mới cho khách hàng.

Để quý khách hàng có thể thoải mái và có được chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn có một đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và bậc nhất trong lĩnh vực sửa chữa. Được trang bị những công nghệ tối tân và hiện đại nhất, chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ có chất lượng tốt nhất tại TP HCM.
[IMG]

Tự hào là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại TP HCM, đặc biệt dịch vụ thay màn hình iPhone XS Max tại đây được đánh giá rất cao từ những người đã từng đến sửa chữa.