Tư vấn Thay màn hình Samsung Note 9 mới ở đâu

Nhung Dương

Thành viên mới
1/4/19
157
0
16
Màn hình được xem là phần khá quan trọng để bảo về chiếc điện thoại Samsung Note 9. Tuy nhiên, màn hình cũng là phần khá nhạy cảm khi trực tiếp chống lại các tác nhân bên ngoài. Nếu màn hình chẳng may hư hỏng, bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để thay màn hình Samsung Note 9 hãy tham khảo bài viết này nhé.
[IMG]
Samsung Galaxy Note 9 có màn hình rộng hơn với thiết kế vô cực tràn viền theo xu hướng, công nghệ AMOLED sẽ cho hiển thị màu sắc sống động cùng với độ phân giải cao cho chất lượng hình ảnh có độ chính xác màu cao và chất lượng.

Tuy nhiên màn hình lớn trên Note 9 sau một thời gian sử dụng sẽ có các hiện tượng sau: treo, đơ màn hình, loạn, liệt cảm ứng…Khiến cho việc thao tác trên màn hình vô cùng khó khăn và gây hoang mang lo lắng cho người sử dụng, vì vậy nếu bạn đang gặp phải cái trường hợp lỗi trên thì nên thay màn hình Samsung Note 9 mới nhé.
[IMG]
Các lỗi màn hình phổ biến ở dòng Samsung Galaxy Note 9

Lỗi phản quang : Màn hình bị vô bụi, có đốm sáng
Lỗi LCD ( màn hình hiển thị ) : Màn hình bị bể mực, sọc màn hình nhoè
Lỗi cảm ứng : Màn hình bị liệt, loạn cảm ứng.
Lỗi mặt kính : Mặt kính bị bể, rạn nứt
[IMG]
Hệ thống chúng tôi cam kết mức giá sửa chữa, thay màn hình Samaung Note 9 chính hãng rẻ nhất, nhanh chóng, uy tín và chất lượng.Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ thay màn hình Samsung Note 9 giá rẻ hãy liên hệ 19002054 với chúng tôi nhé.