Tư vấn Thay mặt kính Oppo F5 chi phí rẻ

Nhung Dương

Thành viên mới
1/4/19
181
0
16
Mặt kính của điện thoại chính là một trong những linh kiện quan trọng làm nên nét đẹp đó. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh rất nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan, làm bạn phải thay mặt kính Oppo F5 mới cho dế yêu của mình.
[IMG]


Thay mặt kính Oppo F5 khi nào ?

Có 2 trường hợp hay xảy ra giúp bạn nhận biết Oppo F5 của mình nên thay mặt kính khi nào?
- Nếu chiếc điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính dùng vẫn cảm ứng được => bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo F5 (giá rẻ hơn rất nhiều).

- Nếu màn hình hiển thị bị chết tối đen, các sọc nhằng nhịt, nhòe, hiển thị loang lổ, không cảm ứng được => Bạn cần phải thay màn hình Oppo F5 (chi phí khá đắt)
[IMG]


Khách hàng hài lòng thay mặt kính Oppo F5 của chúng tôi

Những gì chúng tôi cũng cấp cho khách hàng luôn được chăm chút. Với mục đích đem lại hiệu quả và lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

✓ Linh kiện sử dụng chính hãng, có chất lượng cao, mới 100%, màn hình cảm ứng có bảo hành.

✓ Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thay mặt kính Oppo F5 giàu kinh nghiệm, sửa chữa tất cả các phần hư hỏng hay phần cứng phức tạp.

✓ Nhân viên kỹ thuật thay thế ngay trước mặt khách hàng.

✓ Đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ bậc 4/4 cao nhất Việt Nam hiện nay.

✓ Bạn được kiểm tra mặt kính, màn hình Oppo F5 kỹ càng trước khi thay thế sửa chữa.

✓ Sau khi thay thế sửa chữa màn hình sẽ được phòng thẩm định kiểm tra, test chất lượng điện thoại của bạn, sau đó bạn kiểm tra cảm thấy hài lòng với chất lượng đã thay thế như ban đầu thì mới thanh toán tiền.
[IMG]


Bạn cần dịch vụ thay mặt kính Oppo F5 Plus uy tín, chất lượng cao? Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi: 19002054 để được tư vấn cũng như báo giá dịch vụ nhanh và chính xác.