Uống rượu tự nấu vẫn bị đau đầu, buồn nôn
Có rất nhiều người cho rằng rượu đểu, rượu pha cồn công nghiệp khi uống vào sẽ đau đầu, còn rượu quê, rượu tự nấu sẽ không gây đau đầu. Tuy nhiên thực tế thì có rất nhiều người uống rượu nấu thủ công, rượu quê, rượu sạch vẫn bị đau đầu, chóng mặt thậm chí nôn mửa như bình thường. Lý giải cho nguyên nhân này là bởi tùy cơ địa của mỗi người mà có khả năng hấp thụ và chuyển hóa rượu nhanh hay chậm.
Bên cạnh đó còn xét tới chất lượng rượu, phương pháp chưng cất rượu và hàm lượng các chất gây hại có dưới ngưỡng tiêu chuẩn cho phép của rượu hay không. Phương pháp sản xuất rượu trắng, rượu nấu, rượu gạo chủ yếu là phương pháp thủ công, và mỗi mẻ rượu sẽ có sai số nhất định, chỉ một chút cũng có thể khiến rượu bị hỏng, mất ngon. Và rượu nếp, rượu tự nấu hay bất cứ loại rượu chưng cất thủ công nào cũng cần tuân thủ theo TCVN 7043 về rượu nấu thủ công, với hàm lượng aldehyde phải dưới 2000. Xem Tiêu chuẩn chất lượng Rượu nấu 2020 (cập nhật)
Hệ thống nấu rượu truyền thống đã được cấp phép đủ điều kiện hoạt động của một cơ sở rượu tại Hà Nội
Có thể nói, rượu tự nấu, rượu thủ công có khả năng gây đau đầu, buồn nôn, thậm chí ngộ độc rượu nếu như người sử dụng không có khả năng hấp thụ rượu hoặc rượu có hàm lượng chất gây hại cao. Để đảm bảo chắc chắn rượu không có khả năng gây hại cho cơ thể, người sử dụng nên lựa chọn các sản phẩm rượu đã được xử lý độc tố, được dán tem nhãn, xuất xử rõ ràng, rượu thuộc các cơ sở sản xuất được cấp phép… Còn đối với các nhà sản xuất rượu, tuân thủ và thực hiện nghiêm ngặt các quy định trong quá trình sản xuất rượu thủ công từ khâu ủ men, chưng cất rượu đến đóng gói, bảo quản. Nên sử dụng hệ thống chưng cất rượu bằng điện kết hợp thiết bị lọc – khử độc tố để giảm thiểu tốt đa nồng độ methanol, acetaldehyde, fufurol, rượu bậc cao… trong rượu, vừa đảm bảo rượu có khả năng cạnh tranh trên thị trường, vừa tạo niềm tin nơi khách hàng.
Thông số kỹ thuật Máy lọc rượu
- Điện áp 220V - 40W
- Kích thước 0.7m x 0.4m x 0.8m
- Năng suất 30-40 lit/h
- Số cột lọc khử 03 (cao 1m, đường kính cột 114 cm)
- Số lõi lọc Micron 03 lõi
Máy lọc rượu mini toàn bộ bằng inox (trái), công suất lọc 30-40 lit/h.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Quý khách có nhu cầu tham quan máy móc và nhận được tư vấn ưu đãi về giá máy lọc rượu, vui lòng liên hệ công ty KAG Việt Nam.
- Địa chỉ: Số 115, ngõ 509, đường Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội
- Hotline/Zalo: 0904.68.5252
- Mail: info@kagvietnam.com
- Fanpage: K.AG Việt Nam - Máy và Công Nghệ
Có rất nhiều người cho rằng rượu đểu, rượu pha cồn công nghiệp khi uống vào sẽ đau đầu, còn rượu quê, rượu tự nấu sẽ không gây đau đầu. Tuy nhiên thực tế thì có rất nhiều người uống rượu nấu thủ công, rượu quê, rượu sạch vẫn bị đau đầu, chóng mặt thậm chí nôn mửa như bình thường. Lý giải cho nguyên nhân này là bởi tùy cơ địa của mỗi người mà có khả năng hấp thụ và chuyển hóa rượu nhanh hay chậm.
Bên cạnh đó còn xét tới chất lượng rượu, phương pháp chưng cất rượu và hàm lượng các chất gây hại có dưới ngưỡng tiêu chuẩn cho phép của rượu hay không. Phương pháp sản xuất rượu trắng, rượu nấu, rượu gạo chủ yếu là phương pháp thủ công, và mỗi mẻ rượu sẽ có sai số nhất định, chỉ một chút cũng có thể khiến rượu bị hỏng, mất ngon. Và rượu nếp, rượu tự nấu hay bất cứ loại rượu chưng cất thủ công nào cũng cần tuân thủ theo TCVN 7043 về rượu nấu thủ công, với hàm lượng aldehyde phải dưới 2000. Xem Tiêu chuẩn chất lượng Rượu nấu 2020 (cập nhật)
Hệ thống nấu rượu truyền thống đã được cấp phép đủ điều kiện hoạt động của một cơ sở rượu tại Hà Nội
Có thể nói, rượu tự nấu, rượu thủ công có khả năng gây đau đầu, buồn nôn, thậm chí ngộ độc rượu nếu như người sử dụng không có khả năng hấp thụ rượu hoặc rượu có hàm lượng chất gây hại cao. Để đảm bảo chắc chắn rượu không có khả năng gây hại cho cơ thể, người sử dụng nên lựa chọn các sản phẩm rượu đã được xử lý độc tố, được dán tem nhãn, xuất xử rõ ràng, rượu thuộc các cơ sở sản xuất được cấp phép… Còn đối với các nhà sản xuất rượu, tuân thủ và thực hiện nghiêm ngặt các quy định trong quá trình sản xuất rượu thủ công từ khâu ủ men, chưng cất rượu đến đóng gói, bảo quản. Nên sử dụng hệ thống chưng cất rượu bằng điện kết hợp thiết bị lọc – khử độc tố để giảm thiểu tốt đa nồng độ methanol, acetaldehyde, fufurol, rượu bậc cao… trong rượu, vừa đảm bảo rượu có khả năng cạnh tranh trên thị trường, vừa tạo niềm tin nơi khách hàng.
Thông số kỹ thuật Máy lọc rượu
- Điện áp 220V - 40W
- Kích thước 0.7m x 0.4m x 0.8m
- Năng suất 30-40 lit/h
- Số cột lọc khử 03 (cao 1m, đường kính cột 114 cm)
- Số lõi lọc Micron 03 lõi
Máy lọc rượu mini toàn bộ bằng inox (trái), công suất lọc 30-40 lit/h.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Quý khách có nhu cầu tham quan máy móc và nhận được tư vấn ưu đãi về giá máy lọc rượu, vui lòng liên hệ công ty KAG Việt Nam.
- Địa chỉ: Số 115, ngõ 509, đường Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội
- Hotline/Zalo: 0904.68.5252
- Mail: info@kagvietnam.com
- Fanpage: K.AG Việt Nam - Máy và Công Nghệ