hieuvnsup

Thành viên mới
1/12/18
115
0
16
THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH ĐI CÙNG NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Ngày nay, họp trực tuyến đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và mở ra nhiều triển vọng trong việc đổi mới các phương pháp và hình thức trong ngành giáo dục giúp học sinh sinh viên tương tác trực quan với giáo viên.
Cùng với sự phát triển của công nghệ, các thiết bị nghe nhìn (camera, TV, smartphone...) phát triển nhanh chóng và đa dạng, đi kèm đó còn có thêm sự hỗ trợ của các ứng dụng có thể gọi video call trực tuyến. Sự phát triển này đưa đến cuộc cách mạng trong việc giao tiếp từ xa không bị giới hạn về khoảng các. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến các thiết bị hội nghị truyền hình (video conferencing) đang có sự đóng góp hỗ trợ rất lớn cho ngành giáo dục. Trong đó, các tổ chức giáo dục chỉ cần một bộ thiết bị với đầy đủ bộ giải mã (codec), camera, micro đa hướng, đầu tư thêm màn hình hiển thị theo nhu cầu là đã có thể dễ dàng trao đổi với nhau.

Đối với nền giáo dục trước kia nhấn mạnh tới phương pháp dạy để ghi nhớ, thì ngày nay trọng tâm của giáo dục là rèn luyện và phát triển cho người học tính chủ động, tương tác nhanh, đồng thời phù hợp với lịch làm việc của những học viên để nâng cao tính thuận tiện trong tốc độ phát triển ngày càng nhanh của cuộc sống. Do đó, việc sử dụng các thiết bị truyền hình sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho giáo viên và học viên, khiến họ có thể tổ chức các khóa đào tạo từ xa, cùng chia sẻ thông tin, và thảo luận với nhau như đang ở trong cùng một lớp học mà không cần phải đến tận trường để nghe giảng.
Tại các trường học có nhiều trung tâm hay chi nhánh, hội họp là công việc không thể thiếu của những giáo viên để phát triển tổ chức. Họp trực tuyến thông qua thiết bị hội nghị truyền hình sẽ mang lại nhiều thuận tiện khi các giáo viên tại mỗi trung tâm không cần phải di chuyển, không cần tốn chi phí cho việc đi lại, thởi gian mà toàn thể hội đồng giáo viên vẫn có thể cùng nhau trao đổi những vấn đề để phát triển tổ chức.
Nhờ có sự phát triển của ngành CNTT kết hợp với viễn thông mà ngày nay ngành giáo dục làm việc và học tập thuận tiện, hiệu quả hơn. Sự ra đời của các thiết bị nghe nhìn kéo theo việc hình thành các buổi họp trực tuyến cũng như các buổi học với những phương pháp mới giúp ích nhiều cho các trường học, trung tâm giáo dục. Trong tương lai, việc đào tạo từ xa thông qua các thiết bị họp trực tuyến sẽ bùng nổ đem đến các cơ hội đào tạo mới cho các học viên, cũng như giảm thiểu bất tiện do khoảng cách địa lý đem lại.

Phân phối thiết bị VoIP và Hội nghị truyền hình trực tuyến
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU HƯNG
Add: 36A, Nguyễn Gia Trí, P.25, Bình Thạnh, HCM
Tel: 02873000246 - Hotline: 19006069
Email: info@duhung.vn
Website: www.duhung.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tư vấn Cho thuê trang thiết bị làm chợ quê, hội làng, hội chợ xuân - 0982320068 Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Cho thuê trang thiết bị làm chợ quê, hội làng, hội chợ xuân - 0982320068 Các dịch vụ khác 1
T Tư vấn Cho thuê trang thiết bị làm chợ quê, hội làng, hội chợ xuân - 0982320068 Các dịch vụ khác 0
hoanggviett Cần bán Những ngày cuối năm và cơ hội sở hữu những thiết bị công nghệ Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
nguyenhanh225 Cơ hội có Bằng Trung cấp Thư viện Thiết bị trường nhanh nhất trong 8 tháng Việc Làm - Học Hành 1
hoanggviett Đừng bỏ lỡ cơ hội sỡ hữu những thiết bị công nghệ với giá cực rẻ Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
T Nhiều nơi 'đẩy giá thiết bị', Bộ Y tế lập hội đồng tư vấn, cấp phép trang thiết bị y tế Tin tức cập nhật 0
T Cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình – phòng họp trực tuyến Máy Móc Công Nghiệp 0
Mira Nguyễn Cần bán Thiết bị tính tiền cho trà chanh – trà sữa giá rẻ Hội An, Đà Nẵng Máy tính để bàn 0
W Tư vấn Cung cấp thiết bị sự kiện cho Hội thảo Khoa học kĩ thuật phụ gia Bê tông lần thứ 7 năm 2019 Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
W Tư vấn Cung cấp thiết bị sự kiện cho Hội thảo Khoa học kĩ thuật phụ gia Bê tông lần thứ 7 năm 2019 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Cần bán Địa điểm mua thiết bị hội nghị Logitech ở Hồ Chí Minh Âm Thanh - Audio 0
C Tìm hiểu về thiết bị hội nghị truyền hình đa điểm Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
N Cần bán Danh sách thiết bị hội nghị Poly dành cho phòng họp lớn Âm Thanh - Audio 0
N Cần bán Danh sách thiết bị hội nghị trực tuyến Poly dành cho phòng họp vừa Âm Thanh - Audio 0
Tin liên quan