Thietbihophoinghi

Thành viên mới
16/11/22
6
0
1
VND

Thiết bị họp trực tuyến Neat​

Thiết bị họp trực tuyến Neat lại hoàn toàn tương thích với Microsoft Teams Rooms khi trước đây nó chỉ có thể được sử dụng với Zoom Rooms. Để chọn được nền tảng hội nghị truyền hình phù hợp nhất với tổ chức của bạn, hãy tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi.

Bằng cách sử dụng các nền tảng hội nghị truyền hình Microsoft Teams và Zoom Rooms, phần cứng video cải tiến của Neat giờ đây có thể phục vụ nhiều người dùng hơn.

0*4g5TDyZn7PijA2XZ.png
Giám đốc điều hành của Neat, ông Simen Teigre cho biết: “Chúng tôi mong muốn được cộng tác với Microsoft để mang đến trải nghiệm độc đáo cho nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu. Bằng cách mở rộng hỗ trợ của thiết bị Neat cho người dùng Microsoft Teams. Giờ đây khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn và có thể tận hưởng trải nghiệm Neat thú vị”.

0*xGMH7yhn2Hnqs4jw.png
Về phía Tổng Giám đốc Thiết bị Nhóm của Microsoft, ông Ilya Bukshteyn, cho rằng: “Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với các thiết bị họp trực tuyến Neat để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Teams trên toàn bộ các thiết bị của họ vào cuối năm nay.”

Một số tính năng chính của thiết bị​

Điều khác biệt giữa Neat với các giải pháp phần cứng video khác là khả năng nâng cao và các sản phẩm độc đáo phù hợp với trải nghiệm người dùng một cách đơn giản và trực quan.

Neat Symmetry​

Neat Symmetry là công nghệ AI giúp tự động tìm, theo dõi và điều chỉnh khung hình nhóm và khung hình cho từng cá nhân. Nhờ tính năng này, bạn có thể tập trung vào cuộc họp khi màn hình hiển thị tập trung các khung hình cho từng cá nhân. Bạn sẽ có thể nhìn thấy rõ trên màn hình.

Neat Sense​

Công nghệ Neat Sense cho phép bạn quản lý và theo dõi chất lượng không khí, độ ẩm, CO2 và Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và số người trong phòng, tiếng ồn xung quanh và điều kiện ánh sáng.

Neat Audio​

Neat Audio giúp kích hoạt luồng hội thoại mà không có bất kỳ sự cố gián đoạn hoặc nói đôi nào, giúp ngăn âm thanh của người tham gia bị cắt nếu hai người nói cùng một lúc. Điều này thường xảy ra với các cuộc tranh luận khi nhiều người cố gắng phát biểu cùng một lúc.

Neat Bubble​

Tính năng này giúp loại bỏ mọi tiếng ồn không mong muốn xung quanh. Ví dụ: nếu một người tham gia ở cuối phòng họp, miễn là họ ở trong tầm nhìn của camera và phạm vi micrô, bạn vẫn có thể nghe thấy họ mà không bị phân tâm bởi bất kỳ điều gì khác.

Chi tiết các thiết bị họp trực tuyến Neat​

Thiết bị họp trực tuyến Neat có đa dạng sản phẩm khác nhau, từ loa video, bộ điều khiển phòng, màn hình,…

Neat Bar​

0*eS4BP77zEJsSxW_h.jpg

Thiết bị họp trực tuyến Neat Bar mang đến chất lượng âm thanh và hình ảnh vượt trội cho các cuộc họp nhỏ cho tối đa 10 người. Bạn có thể gắn nó bên trên hoặc bên dưới một hoặc hai màn hình. Với hiệu suất hình ảnh âm thanh sống động, những người tham gia trong phòng và từ xa sẽ có thể cộng tác hiệu quả.

Neat Board​

Neat Board là một màn hình cảm ứng đa điểm 65 inch sống động, tích hợp hệ thống âm thanh mạnh mẽ và camera góc rộng linh hoạt. Thiết bị được Zoom và Microsoft Teams chứng nhận cho các phòng họp nhỏ hơn lên đến 10 người.

1*EX7uRe_FFN1jHtXjmg7Bew.png

Neat Pad​

Neat Pad có thể được định cấu hình làm màn hình lập lịch trình hoặc bộ điều khiển, giúp trải nghiệm cuộc họp của bạn trở nên liền mạch và hiệu quả nhất có thể.

0*u-kXAv9EwjkJL226.jpg

Neat Frame​

Neat Frame nổi bật với hệ thống camera chất lượng cao, hiệu ứng ánh sáng và đầu ra âm thanh tuyệt vời. Đảm bảo mang đến trải nghiệm hội nghị truyền hình tối ưu với nhóm của bạn.

0*BewxdSmkFJRiOCmJ.png

Nam Long Telecom cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị trực tuyến All-in-one Neat với GIÁ CỰC RẺ. Bạn cần thuê thiết bị hội nghị Neat nào chúng tôi đều mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

1*rCrfJ3xzaZnTa1XZHPMn5A.jpeg

Liên hệ chi tiết qua:
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Hội nghị truyền hình Vide Cần bán Thiết bị họp trực tuyến Neat sẽ thay thế cho Poly & Logitech được không? Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
Thietbihophoinghi Cần bán Thiết bị cho phòng họp Microsoft Teams vừa và nhỏ Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
Thietbihophoinghi Cần bán Thiết bị dùng cho phòng họp thông minh Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
Thietbihoinghi Cần bán Thiết bị họp mới Neat Board tại phòng họp tổng thống Mỹ Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
Thietbihoinghi Top 5+ thiết bị phòng họp trực tuyến All-in-one đáng mua 2022 Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
Thietbihoinghi So sánh thiết bị họp trực tuyến Logitech Rally Bar vs Poly Studio X50 Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
Thietbihoinghi Cần bán Top 18+ thiết bị họp trực tuyến phổ biến nhất 2022 Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
Thietbihoinghi Cần bán Combo thiết bị họp trực tuyến đồng giá 17 triệu đồng Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
Thietbihoinghi Cần bán Cho thuê thiết bị họp trực tuyến cho Zoom và MS Team giá tốt Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
Thietbihoinghi Cần bán Phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp – Thiết bị họp trực tuyến bao gồm những gì? Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
Thietbihoinghi Cần bán Họp trực tuyến với 9 giải pháp combo thiết bị hội họp siêu ưu đãi Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
tongdaicloud Cần bán Thiết bị hội nghị Yealink UVC34 lý tưởng cho phòng họp nhóm Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
tongdaicloud Cần bán Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC900 Microsoft Teams lý tưởng cho phòng họp lớn! Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
N Thiết bị họp trực tuyến chính hãng giá tốt…0913878993 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
vanminh Thuê thiết bị họp trực tuyến chất lượng uy tín Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0