Tư vấn thiết kế đài phun nước nhà phố và những điều cần biết

maimai22

Thành viên mới
27/3/18
203
0
16
Muôn kiểu thiết kế đài phun nước độc đáo cho nhà phố
Đặc điểm của nhà phố là diện tích sân vườn khá eo hẹp. 6 xu hướng thiết kế đài phun nước hợp phong thủy Thậm chí nhiều căn hộ điển hình như nhà chung cư thậm chí còn không có sân vườn. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người thích nhưng vẫn không biết nên chọn mẫu thiết kế đài phun nước nào để phù hợp với nhà mình.
Cách lựa chọn thiết kế đài phun nước cho nhà phố
Thiết kế đài phun nước

Đối với những trường hợp này các mẫu đài phun nước mini hoặc cỡ trung là phù hợp nhất. Kích thước không quá lớn tối đa diện tích cũng chỉ khoảng 1 – 1,5 m2. Bên cạnh đó đài phun nước giúp đem 6 xu hướng thiết kế đài phun nước hợp phong thủy đến không gian thoáng hơn, mát mẻ hơn nên càng được ưa chuộng. Quan trọng là gia chủ nên để ý đến phong thủy cũng Thiết kế đài phun nước như nơi sắp xếp đài phun cho phù hợp
Thiết kế đài phun nước

Muôn kiểu thiết kế đài phun nước độc đáo
Nhu cầu trang trí nhà cửa càng ngày càng tăng. Không chỉ yêu cầu các đồ nội thất mà nhiều gia chủ còn mong muốn sở hữu thiết kế đài phun nước ngay trong khuôn viên nhà. Thế nhưng với diện tích khá eo hẹp thì kiểu thiết kế nào nên được sử dụng?
 • Đài phun nước mini dạng nối tiếp có đặc điểm là nhiều chậu xếp chồng lên nhau và nước sẽ chảy từ trên xuống tương tự như thác nước.
 • Đài phun dạng piano là kiểu có nhiêu 6 xu hướng thiết kế đài phun nước hợp phong thủy vòi phun nằm xếp theo hàng ngang như các phím đàn.
  Thiết kế đài phun nước
 • Đài phun nước truyển thống vời một vòi phun được nối ra từ bức tượng xả thẳng xuống hồ bên dưới.
 • Đài phun nước ống tre khá giống kiểu ống nước dân gian với một ống tre thẳng, bên ngoài nối ra một đường ống để phun nước.
 • Hiện có nhiều mẫu thiết kế đài phun nước khác nhau cho Thiết kế đài phun nước khách hàng lựa chọn. Gia chủ có thể tự mình yêu cầu thiết kế riêng hoặc chọn theo một số mẫu có sẵn như:
 • Đài phun thẳng có đặc trưng là một hồ nước với một hoặc nhiều vòi phun lên trời đem đến vẻ đẹp độc đáo.


 • 6 xu hướng thiết kế đài phun nước hợp phong thủy


  Thiết kế đài phun nước

Tiểu cảnh sân vườn Á Đông là Công ty kiến trúc chuyên thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn sẽ hỗ trợ quý vị để sở hữu đài phun nước đẹp mắt,Thiết kế đài phun nước ấn tượng mà phù hợp với không gian sử dụng nhất.
 

dttduyen

Thành viên chính thức
17/9/19
573
11
18
Lời đầu tiên xin chúc Quý công ty ngày càng phát triển và thành công
Bên em chuyên cung cấp đồng phục văn phòng, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng, khách sạn, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục y tế, bệnh viện...
Công ty Anh/Chị có nhu cầu may đồng phục cho nhân viên xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại Bravo
Địa chỉ: 84 Mai Hắc Đế - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0941.6666.37
Website:dongphucbravo.com
Facebook: bravo-may đồng phục và quần áo thời trang công sở
Email: thoitrangbravo@gmail.com
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI ĐỒNG PHỤC BRAVO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MAY MẪU MIỄN PHÍ, BÁO GIÁ CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC