thiet ke khach san 6 tang tai sam son

vanangroup

Thành viên mới
22/2/21
25
0
1
VND
Thiết kế khách sạn 6 tầng tại Sầm Sơn với diện mạo ngoại thất sang trọng và đẳng cấp cuốn hút ánh nhìn của du khách đang được giới chủ đầu tư ưa chuộng hiện nay.
thiet-ke-khach-san-7-tang-tai-sam-son-KS1810-1.jpg
Những năm trở lại đây, Sầm Sơn bứt phá trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng của Sầm Sơn. Khu du lịch này ngày càng thu hút nguồn vốn đầu tư mạnh với các resort, khách sạn sang trọng, đẳng cấp.
thiet-ke-khach-san-7-tang-tai-sam-son-KS1810-2.jpg
Sự tăng nhanh của các dự án xây dựng khách sạn cũng đồng thời tạo nên sự canh tranh gay gắt trên thị trường. Sở hữu một bản thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp với sự sang trọng, đẳng cấp và dịch vụ tiện nghi tạo nên điểm nhấn là những ưu thế cho sự phát triển của khách sạn tại đây.
thiet-ke-khach-san-7-tang-tai-sam-son-KS1810-4.jpg
Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu thực tế, chủ đầu tư khách sạn Sầm Sơn FLC Hotel đã liên hệ đến Vạn An Group để được tư vấn thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp.

Nhắc đến những mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng tại Sầm Sơn không thể không nhắc đến thiết kế khách sạn Sầm Sơn FLC Hotel. Theo đuổi lối kiến trúc Châu Âu sang trọng và đẳng cấp, công trình Sầm Sơn FLC Hotel được trau chuốt tinh xảo từng đường nét, chi tiết hay hoa văn, phào chỉ mang lại những phối cảnh bắt mắt cho diện mạo thiết kế.

cong-ty-thiet-ke-khach-san-dep-KS1810-5.jpg
Ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên mà thiết kế khách sạn đẹp khách sạn Sầm Sơn FLC Hotel này đem lại chính là lối kiến trúc Châu Âu vô cùng sang trọng và cuốn hút. Cấu trúc tạo hình và đường nét thiết kế có sự đối xứng cân đối, hài hòa.

Ấn tượng phần mái khách sạn với màu xanh lam cổ điển. Lấy ý tưởng từ các kiến trúc tân cổ điển Châu Âu, khách sạn Sầm Sơn FLC Hotel bắt mắt với mái thái Mansard độc đáo, kiêu sa và vô cùng cuốn hút.

Với quỹ đất mặt bằng 229m2, đội ngũ kiến trúc sư Vạn An Group đã khéo léo thiết kế khách sạn quy mô 6 tầng, diện mạo hút mắt và dịch vụ tiện nghi mang đến những trải nghiệm khó quên cho mọi du khách.

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN

Trụ sở chính: Tầng 8, 9, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

11 chi nhánh tại: Tp. Thành phố Hồ Chí Minh, Sa Pa Lào Cai, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh, Đà Lạt, Phú Quốc và Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu.

ĐT: 024 8582 3236

Hotline: 0968 675 102 - 0944 907 102