Thiết kế phòng ngủ như thế nào là hợp lý?

Viglacera 1

Thành viên mới
3/8/21
11
0
1
VND

1. Bố trí nơi thay đồ trong phòng ngủ 20,4m2​
Cách bài trí phong thay đồ hơp lý


Ưu thế của căn phòng này đó là có một diện tích khá vừa vặn dành cho không gian nghỉ ngơi. Với khoảng diện tích 20,4m2, gia chủ đã sắp xếp không gian nghỉ ngơi đơn giản với giường ngủ kê cạnh cửa sổ để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ căn phòng được sơn màu cam tạo không gian thân thiện, ấm cúng.
Cách bài trí phong thay đồ hơp lýGia chủ khéo léo tách 1/3 tổng thể diện tích theo chiều dài căn phòng làm nơi cất trữ quần áo và thay đồ. Không gian nghỉ ngơi hoàn toàn được ngăn cách bởi bức tường nhỏ. 2. Bố trí nơi thay đồ trong phòng ngủ 15m2

Cách bài trí phong thay đồ hơp lý


15m2 nhưng với lợi thế đó là chiều dài 5m2, căn phòng trở nên rộng thoáng khi tách riêng nơi thay đồ ở một phần nhỏ của toàn không gian. Phòng ngủ hình chữ nhật được lựa chọn màu đỏ làm màu nhấn nổi bật trên nền không gian trắng tinh khôi tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng khi bước vào phòng.
Cách bài trí phong thay đồ hơp lýGiường ngủ được kê hướng vào tường, đặt song song với phòng thay đồ. Những vật dụng trang trí đơn giản được lựa chọn như tủ, ghế nhỏ phục vụ việc đọc sách để không gian được tiện nghi hơn mà không ảnh hưởng nhiều đến diện tích chung của căn phòng. Phòng thay đồ cũng được sử dụng tường ngăn cách cùng tone màu với nền tường tạo sự liền mạch và hài hòa cho không gian.
3. Bố trí nơi thay đồ trong phòng ngủ 19m2

Cách bài trí phong thay đồ hơp lý

Với diện tích vừa phải cho một không gian nghỉ ngơi, phòng ngủ được tổ chức không gian và lựa chọn màu sắc khéo léo tạo vẻ đẹp hiện đại và năng động. Căn phòng này dành cho nam giới nên việc lựa chọn gam màu xanh tím làm chủ đạo mang lại phong cách cá tính và mạnh mẽ. Bên cạnh đó, những điểm nhấn từ màu trắng như khung đầu giường, gối, tranh treo tường tạo điểm sáng đẹp mắt khi bước vào phòng.
Cách bài trí phong thay đồ hơp lý

Phòng thay đồ được tách khỏi không gian phòng ngủ khi được gia chủ xây bức tường ngăn cách. Góc nhỏ này được sắp xếp gọn gàng bởi hệ thống kệ tường và được lựa chọn gam màu nhẹ nhàng, ánh sáng vàng ấm áp.4. Bố trí nơi thay đồ trong phòng ngủ rộng 18m2

Cách bài trí phong thay đồ hơp lýPhòng ngủ với diện tích 18m2 nhưng khéo léo bố trí và ngăn chia mang lại không gian rộng thoáng và dễ chịu cho người sử dụng. Giường ngủ được đặt vuông góc với góc nhỏ thay đồ và cất trữ quần áo tạo độ thoáng cho không gian và tiện lợi cho việc đi lại trong phòng.
Cách bài trí phong thay đồ hơp lýNơi thay đồ được ngăn cách với không gian nghỉ ngơi bằng hệ thống tủ đựng đồ bằng gỗ vừa giúp không gian gọn gàng hơn vừa tạo vẻ đẹp nền nã, thân thiện.

Theo Eva


Cach bai tri phong thay do hop ly


Uu the cua can phong nay do la co mot dien tich kha vua van danh cho khong gian nghi ngoi. Voi khoang dien tich 20,4m2, gia chu da sap xep khong gian nghi ngoi don gian voi giuong ngu ke canh cua so de tan dung toi da anh sang tu nhien. Toan bo can phong duoc son mau cam tao khong gian than thien, am cung.
Cach bai tri phong thay do hop lyGia chu kheo leo tach 1/3 tong the dien tich theo chieu dai can phong lam noi cat tru quan ao va thay do. Khong gian nghi ngoi hoan toan duoc ngan cach boi buc tuong nho. 2. Bo tri noi thay do trong phong ngu 15m2

Cach bai tri phong thay do hop ly


15m2 nhung voi loi the do la chieu dai 5m2, can phong tro nen rong thoang khi tach rieng noi thay do o mot phan nho cua toan khong gian. Phong ngu hinh chu nhat duoc lua chon mau do lam mau nhan noi bat tren nen khong gian trang tinh khoi tao cam giac rong rai, thoang dang khi buoc vao phong.
Cach bai tri phong thay do hop lyGiuong ngu duoc ke huong vao tuong, dat song song voi phong thay do. Nhung vat dung trang tri don gian duoc lua chon nhu tu, ghe nho phuc vu viec doc sach de khong gian duoc tien nghi hon ma khong anh huong nhieu den dien tich chung cua can phong. Phong thay do cung duoc su dung tuong ngan cach cung tone mau voi nen tuong tao su lien mach va hai hoa cho khong gian.3. Bo tri noi thay do trong phong ngu 19m2

Cach bai tri phong thay do hop ly

Voi dien tich vua phai cho mot khong gian nghi ngoi, phong ngu duoc to chuc khong gian va lua chon mau sac kheo leo tao ve dep hien dai va nang dong. Can phong nay danh cho nam gioi nen viec lua chon gam mau xanh tim lam chu dao mang lai phong cach ca tinh va manh me. Ben canh do, nhung diem nhan tu mau trang nhu khung dau giuong, goi, tranh treo tuong tao diem sang dep mat khi buoc vao phong.
Cach bai tri phong thay do hop ly

Phong thay do duoc tach khoi khong gian phong ngu khi duoc gia chu xay buc tuong ngan cach. Goc nho nay duoc sap xep gon gang boi he thong ke tuong va duoc lua chon gam mau nhe nhang, anh sang vang am ap.4. Bo tri noi thay do trong phong ngu rong 18m2

Cach bai tri phong thay do hop lyPhong ngu voi dien tich 18m2 nhung kheo leo bo tri va ngan chia mang lai khong gian rong thoang va de chiu cho nguoi su dung. Giuong ngu duoc dat vuong goc voi goc nho thay do va cat tru quan ao tao do thoang cho khong gian va tien loi cho viec di lai trong phong.
Cach bai tri phong thay do hop ly
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
R Tư vấn Tư vấn thiết kế nội thất xây dựng căn hộ hiện đại 3 phòng ngủ trên 1 tỷ Nội Thất - Xây Dựng 0
binbadecor Tư vấn Thiết kế văn phòng Tối Giản ấn tượng Nội Thất - Xây Dựng 0
noithattrananh.com Thiết kế thi công phòng thu, trường quay, Studio Nội Thất - Xây Dựng 0
noithattrananh.com Thiết Kế Thi Công Sửa Chữa Cải Tạo Nội Thất Văn Phòng Nội Thất - Xây Dựng 0
linhvuong369 Cần bán Một số thông tin về công ty thiết kế nội thất văn phòng TPHCM Căn hộ chung cư 0
linhvuong369 Cần bán Một số thông tin về công ty thiết kế nội thất văn phòng TPHCM Căn hộ chung cư 0
M Thiết kế phòng bé theo phong cách Scandinavian Các dịch vụ khác 0
Xiaoheng Chia sẻ các mẫu thiết kế văn phòng độc đáo Các dịch vụ khác 0
I Top 10 ý tưởng thiết kế nội thất 3 phòng ngủ được yêu thích nhất hiện nay. Các dịch vụ khác 0
M Thiết kế phòng tắm có giao diện sắc nét, ấn tượng Bất động sản khác 0
L Thiết kế phòng họp trực tuyến AVer chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
C Cần bán Sẵn căn nhà 2 tầng mới cứng, thiết kế xinh xắn, rất hiếm ở Đồ Sơn, Hải Phòng Đất bán - cho thuê 0
Nội thất Thiên Phú. Cần bán Top những thiết kế phòng bếp với bàn ghế ăn gỗ sồi đẹp mê mẩn, xu hướng tại Hưng Yên Nội Thất - Xây Dựng 0
NEOHouse Tư vấn Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ hiện đại tại Long An Nội Thất - Xây Dựng 0
Xiaoheng Tư vấn Gợi ý các mẫu thiết kế nhà bếp không gian mở với phòng khách Nội Thất - Xây Dựng 0